Thiên Long Kiếm Gamota 3.3.0 Game kiếm hiệp cực đỉnh

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 284 MB
 • Lượt xem: 1.353
 • Lượt tải: 807
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Thiên Long Kiếm là game nhập vai kiếm hiệp cực đỉnh, được Gamota phát hành trên điện thoại AndroidiOS. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trên máy tính thông qua bộ giả lập BlueStacks có gắn kèm game Thiên Long Kiếm Gamota.

Thiên Long Kiếm Gamota
Tải Thiên Long Kiếm Gamota - Game MMORPG hấp dẫn.

Tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 môn phái: Tiêu Dao, Nga My và Võ Đang. Mỗi môn phái mang những nét đặc trưng riêng, cho người chơi lựa chọn. Bản đồ trong game vô cùng rộng lớn, hiệu ứng thời tiết thay đổi theo địa hình mở ra thế giới võ hiệp đẹp lung linh chưa từng thấy.

Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn được trải nghiệm hệ thống thời trang, cánh, sủng đẹp lung linh. Thậm chí còn được giao tranh trong chiến trường rực lửa, không kém gì game Moba chính hiệu.

Kết hôn
Hệ thống kết hôn trong Thiên Long Kiếm Gamota.

Tính năng mới trong game Thiên Long Kiếm Gamota 3.3

Mùa Giải mới: Điền Phong Sinh Tử Chiến

Điền Phong 4v4 là hoạt động Liên Server, nơi người chơi tranh đoạt thứ hạng cao thấp, nhằm mang về những thành tích danh giá. Có thể tùy chọn xếp hạng cá nhân hoặc xếp hạng đội để chiến đấu.

Mùa Giải mới cho Đấu Trường PK 4v4
Mùa Giải mới cho Đấu Trường PK 4v4

Mùa Giải mới sẽ bắt đầu lúc 0h00 mỗi đầu tháng, cùng với đó sẽ kết thúc mùa giải cũ. Khi bắt đầu mùa giải, mỗi người chơi đều có 1.000 điểm. Kết thúc mỗi trận đấu, người chơi nhận được lượng điểm nhất định nhằm quyết định thứ hạng. Cấp bậc thứ hạng chia theo những thang điểm nhất định.

Mùa Giải mới Điền Phong Sinh Tử Chiến
Mùa Giải mới Điền Phong Sinh Tử Chiến
Thuộc tính nhân vật
Thuộc tính nhân vật

Hệ thống Cường Hóa Thời Trang

Người chơi sử dụng thời trang cùng loại để thăng cấp. Khi tăng cấp thời trang, chọn thời trang cùng loại để cường hóa sẽ được thời trang cấp kế tiếp. Đồng thời, tăng những thuộc tính tương ứng.

Cường Hóa Thời Trang cho nhân vật
Cường Hóa Thời Trang cho nhân vật
Cường Hóa Thời Trang
Cường Hóa Thời Trang

Hệ thống Luyện Kim

Để dung luyện đạo cụ, cần chọn tính năng Luyện Kim ở icon dưới cùng giao diện chính. Sau đó, chọn vật phẩm để luyện, vật phẩm được luyện chuyển hóa thành EXP luyện. Cấp luyện tăng đồng nghĩa với các thuộc tính cũng tăng, cấp luyện càng cao thì thuộc tính càng cao.

Luyện Kim
Luyện Kim

Hệ thống Chú Linh

Để sử dụng tính năng Chú Linh, nhấn vào icon “Luyện” Trang Bị. Sau đó, dùng Chú Linh Thạch Giai làm nguyên liệu. Nếu Chú Linh thành công sẽ nhận được thuộc tính, còn thất bại sẽ tăng tỷ lệ Chú Linh lần sau.

Chú Linh
Chú Linh

Tiệm Thần Kỳ

Tiệm Thần Kỳ mới treo bán các vật phẩm với giá cực kỳ ưu đãi
Tiệm Thần Kỳ mới treo bán các vật phẩm với giá cực kỳ ưu đãi

Khung Avatar

Khung Avatar cực đẹp
Khung Avatar cực đẹp

Khung Chat

Khung Chat vui nhộn
Khung Chat vui nhộn

Cập nhật khác

Bên cạnh đó, còn cập nhật vô số thời trang, vũ dực, thú cưỡi, sủng, thần khí và danh hiệu mới. Cùng những sự kiện, hoạt động mới mang tới những phần thưởng hấp dẫn.

Thời trang nhân vật
Thú cưng mới
Sủng mới
Trang bị mới

Những tính năng đặc sắc trong game Thiên Long Kiếm Gamota

 • Hệ thống trang bị đa dạng, có tổng cộng 10 bộ phận: Vũ khí, Phó thủ, Hộ giáp, Hộ uyển, Hộ thối, Giới, Hộ ngạch, Hộ yêu, Hạng luyện và Trang sức.
 • Mỗi trang bị đều có thể cường hóa, tinh luyện, khảm, linh văn hoặc tôi luyện để gia tăng sức mạnh.
 • Thần khí được chia thành 5 loại: Ngũ Hành Châu, Bát Cực Đồ, Thông Thiên Lệnh, Tru Tiên Kiếm, Ảo Binh.
 • Hệ thống PK phong phú như: PVE, PVP và RVR.
 • Hệ thống kết hôn được đông đảo game thủ yêu thích.
 • Kích hoạt hệ thống Tiên thú, Thần thú, Ma thú thượng cổ để cưỡi.

Đấu trường
Tham gia đấu trường để nhận những phần thưởng giá trị.

Hệ thống môn phái trong Thiên Long Kiếm Gamota

 • Võ Đang: Thuộc môn phái cận chiến, khả năng sinh tồn rất tốt. Mặc dù sở trường cận chiến nhưng vẫn có thể đánh từ xa, dùng kiếm giết địch.
 • Nga My: Tấn công phép xa, chuyên về sát thương, khả năng khống chế mạnh. Khi tấn công bùng nổ rất đáng sợ, nhưng phòng ngự khá kém, nên khi chiến đấu cần giữ khoảng cách.
 • Tiêu Dao: Chuyên về sát thương vật lý cận chiến, có khả năng bộc phát cao, phòng thủ trung bình nhưng thân thủ rất khá, có thể dễ dàng né các đòn tấn công, khi thấy cơ hội sẽ nắm bắt tấn công trong nháy mắt.

Với cốt truyện xuyên không huyền hảo đầy mới lạ, đồ họa tân tiến nhất hiện nay cùng lối chơi thú vị, Thiên Long Kiếm sẽ là tựa game kiếm hiệp đáng mong chờ nhất năm 2018.

Liên kết tải về