Tiki Assistant Tiện ích hỗ trợ mua sắm online Tiki

Tải về
3 (1) Tiki Miễn phí 28

Tiki Assistant là tiện ích mở rộng giúp gợi ý, tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki trên trình duyệt web Chrome. Add-on Tiki Assistant có vai trò như 1 trợ lý thông minh giúp khách hàng nhanh chóng có được sản phẩm mong muốn khi mua sắm online trên Tiki. Tải tiện ích Tiki Assistant để có được công cụ hỗ trợ thông minh khi mua sắm.

Tiki Assistant

Chắc hẳn ứng dụng mua sắm trực tuyến Tiki đã quá nổi tiếng, cùng với Lazada, Meta.vn, Shopee à những địa chỉ địa chỉ mua sắm trực tuyến đáng tin cậy nhất hiện nay. Tiki cung cấp hầu hết các mặt hàng, đóng vai trò như một siêu thị trực tuyến với rất nhiều chủng loại hàng hóa từ văn phòng phẩm, đồ chơi, đồ ăn, đồ gia dụng đến sách truyện, vv.

Thời gian gần đây ứng dụng trợ lý ảo Google Assistant đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng. Nhờ đó bạn có thể thấy sức ảnh hưởng của việc áp dụng AI vào phát triển ứng dụng sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Chính vì vậy nếu thường xuyên mua sắm trên online trên Tiki thì Tiki Assistant chính là cánh tay đắc lực giúp bạn có được trải nghiệm mua sắc thực sự tuyệt vời.

Tiện ích hỗ trợ mua sắm online Tiki

Cách sử dụng Tiki Assistant cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt tiện ích này trên trình duyệt Chrome. Tiếp sau đó khi tìm kiếm sản phẩm trên Chrome, add-on sẽ đưa ra các gợi ý phù hợp dành cho người dùng trên trang Tiki. Tiện ích Tiki Assistant không chỉ giúp người dùng dễ dàng có được kết quả tìm kiếm chính xác mà nó còn mang đến lợi nhuận cao hơn cho Tiki khi được khách hàng quan tâm.

Hiện nay thị trường kinh doanh online đang rất được yêu thích. Chính vì vậy các doanh nghiệp sẽ liên tục đưa ra nhiều tiện ích hấp dẫn để hỗ trợ người dùng. Nếu bạn thường xuyên mua sắm online sẽ thấy sự khác biệt rất lớn giữa các ứng dụng mua sắm được đầu tư phát triển mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn các ứng dụng thông thường. Tải Tiki Assistant để mua sắm trên Tiki dễ dàng hơn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Tiki Assistant Tiki

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm