Tiny Gladiators 2 cho Android 2.4.1 Game hành động đối kháng đỉnh cao

Tải về
5 (2) BoomBit Miễn phí 50

Tiny Gladiators 2 for Android game mô phỏng hành động đỉnh cao dành riêng cho di động. Hãy tham gia vào đấu trường, tranh tài với các chiến binh hùng mạnh nhất và leo lên đỉnh vinh quang!

Thành lập liên minh và đánh bại boss trong Tiny Gladiators 2
Thành lập liên minh và đánh bại boss trong Tiny Gladiators 2

Tham gia giải đấu giả tưởng đỉnh cao, nơi các chiến binh vĩ đại nhất chiến đấu để giành được kho báu và vinh quang! Tạo dựng và nâng cấp nhân vật của bạn với các kỹ năng và thiết bị mới tân tiến, đánh bại tất cả kẻ thù và trở thành huyền thoại của đấu trường!

Tương tự phần một Tiny Gladiators, Tiny Gladiators 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa game hành động đối kháng và game nhập vai! Tham gia vào đấu trường nơi các chiến binh mạnh nhất từ khắp nơi trên thế giới tụ hội và tranh tài cho đến khi chỉ còn một người trụ vững duy nhất! Giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi 1v1 hoặc chiến đấu với nhiều kẻ thù cùng lúc để chứng minh giá trị và kỹ năng của bạn!

Nâng cấp anh hùng của bạn
Nâng cấp anh hùng của bạn

Với mỗi lần giành chiến thắng, người chơi sẽ phát triển hơn nữa các kỹ năng của mình, tăng sức mạnh cho nhân vật và tiếp cận với các thiết bị, vũ khí hữu ích hơn, cho phép bạn đánh bại những kẻ thù mạnh hơn. Khi cảm thấy mình đã sẵn sàng và có đủ khả năng, bạn có thể thách đấu với những game thủ khác trong chế độ chơi trực tuyến để trải nghiệm trận chiến PvP sống còn!

Khám phá nhiều vùng đất mới thú vị trong Tiny Gladiators 2
Khám phá nhiều vùng đất mới thú vị trong Tiny Gladiators 2

Tính năng nổi bật của game Tiny Gladiators 2 cho Android

 • Các cuộc chiến diễn ra nhanh chóng và kịch tính: Làm chủ chiến thuật và đòn tấn công của nhân vật để giành chiến thắng!
 • Tùy chỉnh toàn bộ: Chọn một nhân vật phù hợp nhất với lối chơi của bạn!
 • Chế độ chơi một người hoặc PVP: Game thủ có thể chọn chiến đấu với kẻ thù trí tuệ nhân tạo hoặc đánh bại các đối thủ mạnh nhất trong chế độ PVP trực tuyến!
 • Hệ thống đồ họa và hình động được vẽ tay độc đáo: Tiny Gladiators 2 sẽ nhanh chóng khiến người chơi đắm chìm vào thế giới ma thuật giả tưởng và các nhân vật đầy cá tính!

Thu thập tất cả nhân vật
Thu thập tất cả nhân vật

Hãy tìm kiếm và phát hiện tất cả các đối thủ mà bạn sẽ phải đối mặt trên con đường dẫn đến chiến thắng. Mỗi người trong số họ đều có nét độc đáo và các kỹ năng riêng, khiến trò chơi luôn bất ngờ và thú vị!

Người chơi sẽ phải đánh bại nhiều chiến binh huyền thoại và đội quân của họ. Ngẩng cao đầu và chống lại những con quái vật hùng mạnh, xác sống, người lùn, ác quỷ và nhiều kẻ thù hơn nữa! Đánh bại đội quân của chúng và đấu tay đôi với kẻ chỉ huy để xác lập sự thống trị của bạn trong game chiến thuật Tiny Gladiators 2!

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 127 MB
 • Lượt xem: 184
 • Lượt tải: 50
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm