Tiny Troopers 2: Special Ops cho Android 1.3.6 Game hành động chiến thuật kết hợp bắn súng trên Android

Tải về

Nếu khoái mấy trò chơi Commando thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game hành động kết hợp chiến thuật Tiny Trooper 2. Tiếp nối thành công ngoài mong đợi trong phần 1, Đội quân tí hon 2 còn hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm trên chiến trường máu lửa và hấp dẫn hơn nhiều.

Tiny Troopers 2: Special Ops cho Android kế thừa những điểm sáng trong phiên bản gốc và mở rộng thêm, cải thiện hình ảnh, điều khiển trong game trong khi vẫn cung cấp cho người chơi một nội dung mới nhưng phong cách và lối chơi thì vẫn tương tự như người tiền nhiệm. Là trò chơi hành động bắn súng nhưng Tiny Trooper có pha trộn thêm yếu tố chiến thuật, người chơi sẽ điều khiển đội quân tí hon khi được cử đi giết kẻ thù hoặc hoàn thành các mục tiêu khác từng giai đoạn của trò chơi.

tiny Trooper 2 Special Ops

Game hành động bắn súng hấp dẫn, miễn phí cho Android

Để bắt đầu bạn sẽ được cung cấp một đội quân gồm những chiến binh tí hon được trang bị kỹ năng cơ bản cũng như vũ khí. Kho vũ khí thì nhiều vô số quan trọng là bạn có đủ tiền để mua chúng hay không mà thôi. Các loại vũ khí khác nhau sẽ có công dụng và sức mạnh khác nhau từ súng ngắn, AK cho đến Bazoka.

Nhiều loại nhiệm vụ hấp dẫn trong game như phá hủy, cứu người, giết một số lượng địch nhất định

Ngoài việc nâng cấp vũ khí thì đội quân cũng có thể nâng cấp để tăng sức mạnh cũng như sức chịu đựng khi tham gia chiến tranh. Bạn có thể nâng cấp quân đội của mình trong cùng tòa nhà nơi họ được đào tạo. Nâng cấp là điều quan trọng bởi nó cải thiện phần lớn khả năng phá hủy cũng như ghi điểm của quân lính. Tăng thêm số lượng binh lính trong một đơn vị và nâng cấp sức mạnh của họ là điều hoàn toàn có thể trong game. Càng đi sâu vào game, độ khó càng tăng dần vì vậy đòi hỏi người chơi phải có một chiến thuật "chi tiêu" vào quân đội một cách hợp lý.

Tính năng chính trong game Tiny Trooper 2 cho Android

Phương tiện chiến tranh cực chất

Nhảy lên con Humvee và đưa những người đàn ông nhỏ con đi qua vùng chiến sự, đối đầu với những kẻ thủ nguy hiểm đồng thời thể hiện sự điêu luyện khi luồn lách qua những cỗ xe tăng và cơn mưa đạn.

Đội quân người lùn

Tùy chỉnh đội quân tí hon bằng những trang phục mới nhất, đào tạo kỹ năng cho họ để chiến thắng và thăng cấp trong quân đội. Nâng cấp những khẩu súng và giáp cho từng quân lính để giúp họ tồn tại được lâu hơn trong cuộc chiến.

Đội quân đặc biệt

Tuyển mộ những chuyên gia hàng đầu từ bác sĩ cho tới những tay xạ thủ để hình thành lực lượng Delta ưu tú để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Tham gia vào những trận chiến không cân sức

Sử dụng bảng điều khiển đa chạm trơn tru để di chuyển đội hình của bạn, mở một trận mưa đạn và tàn sát quân địch bằng lựu đạn, tên lửa và các cuộc không kích.

Tồn tại trong đám xác sống

Giúp Tiny Troopers chiến đấu chống lại làn sóng zombie vô tận trong chế độ chơi đặc biệt, được gói gọn 3 bản đồ trong game. Liệu bạn có thể tồn tại được bao lâu khi phải đối mặt với đám xác sống đi bộ xuất hiện nhiều như kiến?

Tiny Troopers 2: Special Ops

Tiny Troopers 2: Special Ops hiện đã có mặt trên Google Play và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android. Tuy nhiên game cũng chứa một số mục tùy chọn mua bằng tiền thật, các link liên kết trực tiếp tới Internet và các trang mạng xã hội dành cho người dùng từ 13 tuổi trở lên. Cho phép người chơi kết nối thông qua thông báo và quà tặng Facebook. Để vô hiệu hóa những tính năng trên, vui lòng xem trong trong phần cài đặt trò chơi.

Xem video giới thiệu Tiny Troopers 2

Cách tấn công

Triển khai quân đội đơn giản bằng cách kéo thả chúng ở bất cứ đâu trên khu vực xung quanh cơ sở của địch. Các tòa nhà phòng thủ sẽ không phản ứng với đội quân của bạn cho tới khi bạn đặt những quân lính đầu tiên hoặc hết thời gian triển khai.

Bạn sẽ phải đặt lệnh đầu tiên bằng tay, đó có thể là di chuyển hoặc lệnh tấn công nhưng sau đó quân lính sẽ tự động tấn công vào những căn cứ địch gần nhất. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần giữ quyền kiểm soát các đơn vị trong suốt cuộc chiến. Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể thêm lệnh di chuyển hoặc tấn công cho bất kì hoặc toàn bộ quân lính.

Bạn có thể chọn một cá nhân trong đơn vị bằng cách chạm vào biểu tượng tương ứng. Chạm 2 lần vào bất kỳ biểu tượng nào để chọn toàn bộ đơn vị cùng loại.

Phòng thủ

Điều quan trọng nhất trong quốc phòng là biết phân biệt các tòa nhà phòng thủ. Các tòa nhà khác nhau sẽ có tác dụng với từng loại quân cũng như chiến thuật sử dụng khác nhau.

Ví dụ, Boongke có thể gây thiệt bại lớn cho bộ binh nhưng nó lại bị giới hạn bởi phạm vi. MG Tower ít thiệt hại hơn những có khả năng tấn công rộng hơn đặc biệt là nhằm vào các mục tiêu bay.

GT Guns có thể tiêu diệt xe tăng trong vài phát bắn nhưng lại dễ bị tiêu diệt bởi quân dịch. Súng cối có thể phá hủy một số lượng lớn quân địch nhưng lại dễ bị tiêu diệt bởi những loại xe khác và hoàn toàn vô hại với các đơn vị trên không.

Có một kết hoạch phòng thủ tốt là chìa khóa để những người chơi khác không thể ăn cắp tài nguyên hoặc lấy đạn từ cơ sở trong cuộc tấn công.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 58 MB
  • Lượt xem: 797
  • Lượt tải: 579
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm