TLauncher 2.86 Minecraft launcher hỗ trợ cài đặt game, mod, skin

Tải về
4,5 (60) TLauncher Miễn phí 109.050

TLauncher là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Minecraft Launcher, hỗ trợ người chơi cài đặt game Minecraft các phiên bản, cài Minecraft Skin, Minecraft Mod… để trải nghiệm thế giới mở theo nhiều cách khác nhau.

Cài đặt game Minecraft
TLauncher - công cụ nhỏ gọn, đơn giản để cài game Minecraft

Nếu như Minecraft Launcher là sản phẩm chính thống của hãng Mojang thì TLauncher lại là bộ launcher miễn phí đến từ bên thứ 3. Nhấn nút Tải về phía trên để download TLauncher miễn phí và trải nghiệm trên máy tính!

Minecraft Launcher

Tính năng của TLauncher

Cài đặt Minecraft các phiên bản

Bộ launcher Minecraft này bao gồm tất cả các phiên bản Minecraft chính thức đến từ nhà phát hành Mojang, bao gồm phiên bản Minecraft mới nhất - 1.18. Không có quá nhiều thay đổi so với việc sử dụng Minecraft Laucher, toàn bộ file được tải từ server nhà phát triển, cung cấp cho game thủ phiên bản Minecraft sạch, ổn định.

Cài đặt Minecraft Forge, Optifine HD với 1 cú nhấp chuột

Nhờ có TLauncher, bạn có thể cài đặt thêm Minecraft Forge - công cụ cần có để cài Minecraft Mod nói chung và Opfifine HD nói riêng - tối ưu hóa game và tăng cường FPS. Những tool này được cài đặt riêng lẻ và bạn có quyền chọn phiên bản phù hợp với game Minecraft gốc. Với TLauncher, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi muốn cài thêm các bản mod cho game gốc.

Thiết lập TLauncher tùy ý
Thiết lập TLauncher tùy ý để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game Minecraft

Cung cấp skin độc quyền, đa dạng

Trong Minecraft TLauncher, bạn có thể thiết lập skin riêng và khám phá kho Minecraft skin phong phú. Skin không phải chính thức nhưng có chất lượng HD sắc nét.

Đăng nhập bằng tài khoản Minecraft

Bạn có thể đăng nhập TLauncher bằng tài khoản Minecraft để đồng bộ License server, skin hệ thống, nickname… Yêu cầu sẽ được gửi trực tiếp vào máy chủ nhà phát triển và được mã hóa an toàn.

Cài đặt mod tự động vào game

Ngay trong TLauncher, người dùng có thể tải các bản mod Minecraft yêu thích thuộc nhiều phiên bản Minecraft khác nhau. Bạn dễ dàng tìm kiếm các bản mod mới vì chúng được phân loại theo chủ đề và phiên bản.

Kho mod khổng lồ trong TLauncher và tính năng tạo mod mới
Kho mod khổng lồ trong TLauncher và tính năng tạo mod mới

Ngoài ra, TLauncher còn cho phép tạo bản mod của riêng bạn bằng 1 cú nhấp chuột thông qua tính năng modpack hoàn toàn mới. Một danh mục khổng lồ các bản mod, map, gói tài nguyên được mô tả chi tiết và ảnh chụp màn hình đang chờ bạn khám phá.

Hệ thống modpack thông minh giúp hạn chế lỗi tối đa khi kiểm tra tính tương thích của từng bản mod mà bạn cài vào thiết bị. Bên cạnh đó còn có hệ thống dự phòng và cài đặt thủ công. Mọi thứ đều miễn phí và không bị hạn chế. Đừng quên giới thiệu T-Launcher cho bạn bè để họ tiếp tục đóng góp mod mới cho game, tạo nên 1 thư viện mod khổng lồ để mọi người cùng trải nghiệm.

Đăng nhập tài khoản Minecraft
Đăng nhập TLauncher bằng tài khoản Minecraft để đồng bộ dữ liệu

Minecraft launcher tin cậy, hỗ trợ người dùng tối ưu

TLauncher vẫn liên tục được phát triển và sửa đổi để giải quyết lỗi và bổ sung tính năng mới. Người dùng có thể gửi báo cáo lỗi hoặc đưa ra các đề xuất đóng góp.

Tính cạnh tranh cao

TLauncher còn hơn cả 1 Minecraft Launcher thuần túy bởi nó cung cấp cho bạn rất nhiều nội dung, khả năng và sự sáng tạo không ngừng. Bạn không chỉ tìm thấy tài nguyên hữu ích ở đây, mà còn có thể đóng góp cho chính sự phát triển của launcher. Bạn bè có thể rủ nhau tải TLauncher và chơi game cùng nhau thật là vui!

Mặc dù sở hữu dung lượng nhỏ hơn nhiều lần so với Minecraft Launcher, TLauncher vẫn đáp ứng đủ nhu cầu quản lý và cài đặt game Minecraft trên máy tính. Với giao diện hiện đại và rõ ràng, bạn có thể thoải mái tìm kiếm và cài skin, mod, cập nhật game... để trải nghiệm những nội dung mới nhất từ Minecraft.

Loc Nguyen

4,5 (60) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.86
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 20,9 MB
  • Lượt xem: 163.936
  • Lượt tải: 109.050
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10/11

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm