TOP những trò chơi hay nhất trên Roblox

  • 1 Đánh giá

Kể từ khi ra mắt đến nay, con số chính xác về trò chơi hiện có trên Roblox vẫn còn là ẩn số. Nó sở hữu hàng triệu tựa game và vẫn không ngừng tăng lên hàng ngày vì hiện có tới 9 triệu nhà phát triển trò chơi đang hoạt động. Nếu mọi người đang tìm kiếm một vài trò để chơi trên Roblox thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu danh sách những trò chơi hay nhất định phải thử trên Roblox.

Pet Simulator X

Nếu yêu thích các trò chơi sưu tầm đồ vật, mọi người chắc chắn sẽ thích Pet Simulator X. Trong Pet Simulator X, người chơi phải kiếm tiền và kim cương để mua trứng nở thành vật nuôi.

Trò chơi có rất nhiều thú cưng để người chơi đưa vào bộ sưu tập. Một số thì siêu dễ thương trong khi có những con vật lại vô cùng nguy hiểm. Ngoài ra, những thú cưng này sẽ có độ hiếm khác nhau, từ phổ biến cho tới cấp huyền thoại.

Người chơi có thể sử dụng tiền để mua quần xã sinh vật biome. Những khu vực này có chức năng mở khóa các quả trứng mới hoặc tăng thêm sức majnhcho thú cưng. Mọi người có thể tham khảo Hướng dẫn nhập code và những code Pet Simulator X mới nhất để nhận một số phần thưởng đặc biệt trong trò chơi.

Khi đi sâu hơn vào thế giới của Pet Simulator X, game thủ sẽ khám phá thêm rất nhiều vùng đất mới và các khu vực độc đáo.

Piggy

Piggy là một trò chơi kinh dị sinh tồn từng đoạt giải thưởng trên Roblox, lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình dành cho lứa tuổi mầm non nổi tiếng của Anh, Peppa Pig.

Trong trải nghiệm này, người chơi có thể là một trong những người sống sót hoặc Piggy. Mỗi vai trò có những điều kiện để giành chiến thắng khác nhau. Những người sống sót phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trên bản đồ và cố gắng trốn thoát trước khi hết giờ.

Mặt khác, nếu đóng vai Piggy thì game thủ phải loại bỏ từng người sống sót hoặc ngăn cản họ trốn thoát để giành chiến thắng.

Jail Break

Lấy cảm hứng từ các trò chơi Roblox nổi tiếng khác, cũng như Grand Theft Auto, trong thế giới của Jail Break, người chơi sẽ vào vai một Tù nhân hoặc Cảnh sát.

Mỗi vai trò có điều kiện chiến thắng riêng. Mục tiêu của tù nhân là cố gắng thoát khỏi nhà tù và trở thành tên tội phạm khét tiếng nhất. Để thực hiện điều này, người chơi phải cướp các cửa hàng, ngân hàng và thậm chí cả viện bảo tàng.

Mặt khác, là một Cảnh sát, mọi người phải ngăn chặn tất cả những điều đó xảy ra. Jail Break có một thế giới mở rộng lớn, nhiều phương tiện và vũ khí để game thủ trải nghiệm.

Murder Mystery 2

Nếu yêu thích trò chơi kinh di thì Murder Mystery 2 là trò chơi dành cho mọi người. Trong game này có tổng cộng 12 người chơi mỗi vòng với 3 vai trò khác nhau. Một người là kẻ sát nhân, một cảnh sát và những người còn lại vô tội. Mục tiêu của người vô tội là hỗ trợ cảnh sát trưởng bắt kẻ sát nhân. Mục tiêu của kẻ sát nhân là loại bỏ tất cả mọi người và giành chiến thắng.

Adopt Me!

Không có danh sách trò chơi Roblox hay nhất nào mà lại không có sự xuất hiện của Adopt Me!. Trò chơi này hướng tới người chơi nhỏ tuổi và trở thành một trong những game phổ biến nhất trên nền tảng Roblox.

Trong Adopt Me !, người chơi có thể nhận nuôi và thu thập nhiều loại thú cưng, trang trí nhà cửa và mở khóa xe cộ. Trong đó có những loại thú cưng quý hiếm khác nhau và một số trong số chúng chỉ có thể mua được thông qua giao dịch với những người chơi khác.

Brookhaven RP

Về cơ bản đây là một trò chơi sandbox để kết nối với người chơi Roblox khác trên toàn thế giới, bởi không có điều kiện chiến thắng rõ ràng nào trong Brookhaven RP.

Người chơi có thể mua nhà của riêng mình và trang trí chúng, thậm chí nhận nuôi một đứa trẻ nếu muốn, hoặc mua ô tô và cùng bạn bè ra ngoài khám phá thị trấn Brookhaven để tìm những địa điểm bí mật. Đây là một game nhập vai, giao tiếp và giúp người chơi có một khoảng thời gian vui vẻ.

Brookhaven RP cực kỳ phổ biến với người chơi nhỏ tuổi, liên tục tiếp cận hơn 200 nghìn người dùng cùng lúc mỗi ngày. Nó cũng giữ kỷ lục về số người chơi đồng thời nhiều nhất với 840 nghìn người.

Anime Fighters Simulator

Trò chơi được lấy cảm hứng từ các trận chiến huyền thoại liên quan đến shōnen manga và anime nổi tiếng nhất. One Piece, My Hero Academia, Naruto, Demon Slayer, Dragon Ball,... đều có trong Anime Fighters Simulator và danh sách này cứ tiếp tục tăng lên.

Người chơi có thể tạo ra nhân vật độc đáo của riêng mình, kết hợp các khả năng khác nhau cùng với nhiều kỹ thuật kiếm thuật. Mặc dù mỗi người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu với tư cách là một chiến binh, nhưng việc tiến bộ sẽ mở khóa các lớp nhân vật khác nhau trong khi khám phá thế giới rộng lớn. Những nhiệm vụ độc đáo và trận đánh boss hoành tráng đang chờ đón người chơi.

Funky Friday

Tham gia một trận chiến rap là điều mà Funky Friday mang đến cho người chơi. Việc mọi người cần làm là nhấn khớp các mũi tên khi chúng rơi xuống để kiếm điểm và giành chiến thắng trong trận chiến. Tỷ lệ nhấn đúng càng cao thì điểm ghi được càng nhiều.

Bằng cách chiến thắng các trận chiến, mọi người sẽ kiếm được tiền xu mà sau đó có thể sử dụng để mua nhiều thứ khác nhau trong trò chơi như biểu tượng cảm xúc, thẻ và hình ảnh động đặc biệt cho nhân vật của mình. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng Funky Friday là một trải nghiệm thực sự thú vị và là cách tuyệt vời để gặp gỡ những người chơi khác.

Fishing Simulator

Fishing Simulator là một trải nghiệm thư giãn và thú vị, nơi người chơi có thể bắt nhiều loại cá và khám phá các địa điểm khác nhau. Bằng cách bán cá và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, người chơi sẽ kiếm được đá quý mà sau đó họ có thể sử dụng để cải thiện thiết bị câu cá của mình, mua một chiếc thuyền tốt hơn hoặc nâng cấp bể cá. Tất nhiên, không phải tất cả các loài cá đều có giá trị như nhau, vì độ hiếm của chúng thay đổi từ thông thường đến huyền thoại.

Build a Boat for Treasure

Xây dựng thuyền của mình và cố gắng làm cho nó tồn tại đến cuối bản đồ để nhận được kho báu. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nó đầy thách thức và vô cùng thú vị. Sau khi hoàn thành việc chế tạo chiếc thuyền của mình (hoặc bất cứ thứ gì nổi được, ví dụ như một chiếc bánh rán donut), mọi người sẽ ra khơi, bước vào đại dương rộng lớn đầy chướng ngại vật.

Những chướng ngại vật này sẽ làm hỏng thuyền nếu game thủ không thể tránh chúng, nhưng khi cố gắng vượt qua nó đến cùng thì sẽ nhận được rất nhiều vàng. Sau đó, mọi người có thể sử dụng nó để nâng cấp cho con thuyền và ra khơi cho cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Blox Fruits

Trong thế giới Blox Fruits, game thủ có thể chọn trở thành bậc thầy kiếm sĩ hoặc một người sử dụng trái cây mạnh mẽ. Nó bị ảnh hưởng nhiều bởi các tựa anime và manga nổi tiếng khác nhau, chẳng hạn như One Piece. Tương tự như truyện shōnen anime, mục tiêu của người chơi là trở thành người mạnh nhất từ trước đến nay. Có rất nhiều kẻ thù khó đối phó, những tên boss mạnh mẽ và một thế giới trò chơi rộng lớn để khám phá. Blox Fruit là một trong những trò chơi Roblox phổ biến nhất, đạt hơn 100 nghìn người dùng đồng thời mỗi ngày.

Tower of Hell

Tower of Hell có lẽ là trò chơi Roblox phổ biến nhất trong thể loại này. Người chơi phải lên đến đỉnh của một tòa tháp 6 phần, được tạo ngẫu nhiên trong vài phút. Bất cứ khi nào một người chơi lên đến đỉnh, tốc độ của bộ đếm thời gian sẽ tăng gấp đôi, vì vậy game thủ phải thật nhanh chóng. Sau khi người chơi hoàn thành một phần tháp thì sẽ kiếm được tiền xu để mua thiết bị từ cửa hàng.

Cập nhật: 28/12/2021
  • 979 lượt xem
Xem thêm: Roblox