TOP ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất 2021

  • 5 Đánh giá

Mùa dịch Covid-19 bắt đầu từ cuối 2019 và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong thời kỳ người người nhà nhà học online, làm việc tại nhà này, những ứng dụng giải trí vui vẻ, nhẹ nhàng như TikTok lại lên ngôi. Nếu bạn cũng muốn tham gia vào cộng đồng Tik Tok đầy sáng tạo, hãy “sắm” cho mình 1 trong 12 app chỉnh sửa video TikTok dưới đây để bắt đầu làm video ngắn và chia sẻ với cả thế giới!

Top ứng dụng làm video TikTok đơn giản, chất lượng trên thiết bị di động
Top ứng dụng làm video TikTok đơn giản, chất lượng trên thiết bị di động

1. CapCut (ViaMaker)

CapCut là 1 trong những app làm video TikTok phổ biến nhất
CapCut là 1 trong những app làm video TikTok phổ biến nhất

CapCut là cái tên phổ biến nhất mà bất cứ ai mới “nhập môn” TikTok đều được giới thiệu và dùng thử. Đây là app chỉnh sửa TikTok miễn phí và đa chức năng; hỗ trợ cắt, đảo ngược và chỉnh tốc độ video dễ dàng cùng thư viện nhạc khổng lồ, sticker và font bắt trend, hiệu ứng video dồi dào...

2. BeeCut

BeeCut là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng TikTok mới. Bạn dễ dàng làm video Tik Tok bằng bộ lọc, crop, xoay, chuyển cảnh, thêm hiệu ứng ảnh lồng ảnh và hơn thế nữa. Giao diện Bee Cut cũng rất dễ dùng và trực quan.

3. Zoomerang

Zoomerang là lựa chọn thông minh cho người dùng Tik Tok mới
Zoomerang là lựa chọn thông minh cho người dùng Tik Tok mới

Zoomerang cũng là app sửa video Tik Tok đơn giản cho người mới. Có phần hướng dẫn từng bước 1 giúp bạn làm quen với chương trình cực nhanh. Với hàng trăm hiệu ứng và công cụ tạo video TikTok, Zoomerang app là lựa chọn hoàn hảo cho các tân binh.

4. Quik

Chọn từ 23 style và tùy chỉnh video TikTok thật linh hoạt bằng Emoji, chữ, khung… Đừng quên thêm hiệu ứng quay chậm hoặc tua nhanh để tạo video độc đáo.

5. InShot

InShot có đầy đủ các công cụ để chỉnh sửa video TikTok chất lượng như cắt ghép, làm mờ nền, chèn nhạc, hiệu ứng…

6. Funimate

Funimate app nổi bật với kho hiệu ứng video khổng lồ, cho phép chọn thoải mái các kiểu chuyển cảnh, effect độc đáo để làm video cá tính.

7. Lomotif

Lomotif là app làm video hát nhép, video nhảy nhót hoàn hảo trên TikTok
Lomotif là app làm video hát nhép, video nhảy nhót hoàn hảo trên TikTok

Lomotif là ứng dụng chuyên trị cho các video nhạc TikTok. App có sẵn thư viện nhạc đồ sộ để bạn lồng ghép vào video theo ý muốn.

8. Magisto

Đây là 1 sản phẩm của nhà Vimeo. Với Magisto, người dùng dễ dàng quay video và chỉnh sửa bằng style độc đáo. Chưa hết, Magisto AI còn giúp bạn làm video cực “xịn” bằng trí tuệ nhân tạo.

9. Vizmato

Đây là trình biên tập video TikTok mạnh mẽ, cho phép cắt ghép, chỉnh sửa nhiều clip để tạo nên video hoàn hảo. Bạn cũng có thể thêm chữ, bộ lọc, theme, hiệu ứng hình ảnh và nhạc nền tùy thích.

Vizmato app phù hợp để làm video hát nhép với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời.

10. Timbre

Ứng dụng Timbre hỗ trợ cắt hoặc chuyển đổi file video cũng như âm thanh. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng media, cho phép chỉnh tốc độ phát nhanh chóng. Dễ dàng cắt ghép, nén clip video và âm thanh cùng Timbre app.

11. Videoshop

Video Shop đa chức năng và cho chất lượng video Tik Tok hoàn hảo
Video Shop đa chức năng và cho chất lượng video Tik Tok hoàn hảo

Sử dụng Video Shop để thêm nhạc, phụ đề và hiệu ứng âm thanh vào video TikTok cũng như chỉnh tốc độ phát video.

Với các công cụ cắt ghép, bộ lọc và chuyển cảnh trong Videoshop, bạn sẽ có video TikTok cực chuyên nghiệp để chia sẻ trên mạng xã hội.

12. VideoShow

Làm video TikTok nhanh chóng với Video Show khi áp dụng hơn 50 theme, nhạc nền, font, bộ lọc và hơn thế.

Hầu hết các ứng dụng làm video TikTok kể trên đều miễn phí, cho phép trải nghiệm thoải mái trên thiết bị di động. Bạn sẽ chọn app nào để cho riêng mình?

Cập nhật: 31/12/2021
  • 1.822 lượt xem
Xem thêm: TikTok video editor