TOP ứng dụng widget cho màn hình khóa iOS 16

  • 1 Đánh giá

Màn hình khóa iPhone nhạt nhẽo thông thường đang có một cải tiến lớn bắt đầu từ iOS 16, một trong số đó là widget (tiện ích) trên màn hình khóa. Sử dụng các tiện ích này mọi người có thể thêm thông tin từ nhiều ứng dụng khác nhau để xem nhanh. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu TOP những ứng dụng widget màn hình khóa cho iPhone tốt nhất hiện nay, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cách thiết lập tiện ích màn hình khóa trên iPhone

Để thêm tiện ích màn hình khóa, hãy nhấn giữ trên màn hình khóa và chọn Tùy chỉnh ở cuối màn hình để sửa đổi màn hình khóa hiện tại. Người dùng cũng có thể nhấn + để tạo một màn hình khóa hoàn toàn mới.

Các tiện ích có sẵn để đặt bên dưới ngày và giờ với 2 kích thước khác nhau. Bên dưới một số tiện ích được đề xuất, cũng như tất cả các ứng dụng hỗ trợ widget trên màn hình khóa. Mọi người có thể tham khảo Những mẹo tùy chỉnh màn hình khóa đẹo mắt trên iOS 16 để biết hướng dẫn chi tiết.

TOP ứng dụng widget cho màn hình khóa iPhone

Launchify

Launchify cung cấp một loại tiện ích màn hình khóa khác. Thay vì thông tin từ một ứng dụng, người dùng có thể khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào từ màn hình khóa, chỉ với vài bước chọn ứng dụng để thêm vào và hình ảnh để sử dụng.

Cùng với biểu tượng ứng dụng, mọi người có thể chọn hình ảnh hoặc biểu tượng tùy chỉnh. Khi hoàn tất, chỉ cần nhấn vào biểu tượng và ứng dụng đã chọn sẽ bắt đầu ngay lập tức. Đối với dòng iPhone 14 Pro, mọi người thậm chí không cần mở khóa iPhone.

Apollo for Reddit

Apollo for Reddit là một ứng dụng độc đáo thực sự giúp việc sử dụng mạng xã hội trở nên thuận tiện hơn. Chỉ với một chút thao tác, mọi người có thể tùy chỉnh trải nghiệm Reddit của mình.

Ứng dụng đã sẵn sàng cho màn hình khóa với một lượng lớn các widget. Một trong những lựa chọn tốt nhất là widget bài đăng thịnh hành, cho phép người dùng chọn một subreddit yêu thích cùng với widget sẽ cuộn qua các bài đăng thịnh hành suốt cả ngày.

Mọi người cũng có thể chọn một widget lối tắt subreddit. Các tùy chọn thú vị khác bao gồm karma widget, bài đăng gần đây nhất và thậm chí là hiển thị tổng khoảng cách người dùng đã lướt trong khi sử dụng ứng dụng.

CARROT Weather

CARROT Weather là lựa chọn toàn diện khi tìm kiếm một ứng dụng thời tiết. Đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời để mang lại những điều thú vị về thời tiết cho Apple Watch.

Có hơn 20 widget để người dùng lựa chọn với những thông tin cơ bản như biểu đồ dự báo hàng giờ và hàng ngày, cùng các tiện ích con nhỏ hơn với những điểm data.

Flighty

Flighty là ứng dụng mạnh mẽ, luôn đảm bảo theo sát chuyến bay của người dùng. Nó cung cấp một số lượng lớn các tính năng tuyệt vời như dữ liệu live-streaming và khả năng xem máy bay của người dùng đang ở đâu 25 giờ trước khi cất cánh theo lịch trình.

Một số tiện ích màn hình khóa tuyệt vời mà game thủ có thể chọn bao gồm khả năng xem đếm ngược tới chuyến đi, thời tiết thành phố đến, trạng thái trực tiếp của chuyến bay cùng với cửa khởi hành và thời gian. Thanh tiến trình trong chuyến bay có khả năng hoạt động ngoại tuyến.

ETA

ETA là một công cụ hoàn hảo để xem thêm thông tin khi di chuyển như lái xe, đi bộ, đi xe đạp hay sử dụng phương tiện công cộng. Ứng dụng này có thể hiển thị thời gian di chuyển đến bất kỳ vị trí nào.

Điều đó làm cho nó trở thành một ứng dụng hoàn hảo để thêm vào tiện ích trên màn hình khóa. Có 3 tùy chọn khác nhau để lựa chọn:

  • Đầu tiên là vị trí duy nhất, hiển thị thời gian di chuyển và bất kỳ sự chậm trễ nào trên một tuyến đường. Chọn nó để xem chỉ đường từng chặng trong ứng dụng điều hướng đã chọn.
  • Thứ hai là một widget danh sách trực tiếp hiển thị thời gian đến nhiều điểm đến.
  • Cuối cùng, tiện ích lịch sẽ theo dõi lịch cho các cuộc họp với các vị trí được liên kết, giúp người dùng thấy thời gian di chuyển đến vị trí và thời gian dự kiến ​​rời đi.

Pedometer++

Theo dõi mục tiêu bước đi đôi khi có thể khó khăn và Pedometer++ cho phép làm điều đó nhanh chóng. Với ứng dụng này, mọi người có thể dễ dàng dùng iPhone làm máy đếm bước đi để theo dõi các mục tiêu hàng ngày và hàng tuần.

Tiện trên màn hình khóa giúp xem tiến trình hàng ngày mà không cần mở ứng dụng. Nó hiển thị số bước hàng ngày, phần trăm hoàn thành mục tiêu, khoảng cách đi được hay số tầng đã leo trong một tiện ích con.

LockFlow

Mỗi năm trôi qua, Phím tắt cung cấp một cách tuyệt vời để tối đa hóa cách sử dụng iPhone. Đáng ngạc nhiên là Apple không bao gồm một cách để khởi chạy Phím tắt từ tiện ích màn hình khóa. Nhưng LockFlow hoàn toàn miễn phí đã làm rất tốt việc lấp đầy khoảng trống. Chỉ cần đặt tên chính xác của phím tắt cần chạy, chọn một biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình khóa, sau đó thêm tiện ích đó vào màn hình khóa.

Widgetsmith

Widgetsmith là một ứng dụng phổ biến, khởi nguồn của xu hướng tùy chỉnh màn hình chính với các tính năng mới trong iOS 14. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này cũng là một nơi tuyệt vời để tùy chỉnh các phần tiện ích màn hình khóa.

Cũng giống như màn hình chính, có rất nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh các widget trên màn hình khóa. Một số lựa chọn bao gồm thời gian, dữ liệu, thông tin thời tiết và hình ảnh. Chỉ với một vài thao tác trong ứng dụng, người dùng có thể tạo tiện ích con của riêng mình.

Fantastical

Fantastical đưa lịch thông thường lên một tầm cao mới. Ứng dụng tuyệt vời này có thể xử lý bất kỳ cuộc họp hoặc cuộc hẹn nào mà người dùng tham gia. Một số tính năng bao gồm phân tích cú pháp văn bản theo ngôn ngữ tự nhiên và hỗ trợ múi giờ.

Các tiện ích trên màn hình khóa của ứng dụng sẽ giúp mọi người cập nhật lịch trình của mình với các sự kiện sắp tới, cùng tiện ích lịch.

Cập nhật: 26/10/2022
  • 285 lượt xem
Xem thêm: iOS 16 iOS