TOP ứng dụng widget cho màn hình khóa iOS 16

  • 1 Đánh giá

Màn hình khóa iPhone nhạt nhẽo thông thường đang có một cải tiến lớn bắt đầu từ iOS 16, một trong số đó là widget (tiện ích) trên màn hình khóa. Sử dụng các tiện ích này mọi người có thể thêm thông tin từ nhiều ứng dụng khác nhau để xem nhanh. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu TOP những ứng dụng widget màn hình khóa cho iPhone tốt nhất hiện nay, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cách thiết lập tiện ích màn hình khóa trên iPhone

Để thêm tiện ích màn hình khóa, hãy nhấn giữ trên màn hình khóa và chọn Tùy chỉnh ở cuối màn hình để sửa đổi màn hình khóa hiện tại. Người dùng cũng có thể nhấn + để tạo một màn hình khóa hoàn toàn mới.

Các tiện ích có sẵn để đặt bên dưới ngày và giờ với 2 kích thước khác nhau. Bên dưới một số tiện ích được đề xuất, cũng như tất cả các ứng dụng hỗ trợ widget trên màn hình khóa. Mọi người có thể tham khảo Những mẹo tùy chỉnh màn hình khóa đẹo mắt trên iOS 16 để biết hướng dẫn chi tiết.

TOP ứng dụng widget cho màn hình khóa iPhone

Launchify

Launchify cung cấp một loại tiện ích màn hình khóa khác. Thay vì thông tin từ một ứng dụng, người dùng có thể khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào từ màn hình khóa, chỉ với vài bước chọn ứng dụng để thêm vào và hình ảnh để sử dụng.

Cùng với biểu tượng ứng dụng, mọi người có thể chọn hình ảnh hoặc biểu tượng tùy chỉnh. Khi hoàn tất, chỉ cần nhấn vào biểu tượng và ứng dụng đã chọn sẽ bắt đầu ngay lập tức. Đối với dòng iPhone 14 Pro, mọi người thậm chí không cần mở khóa iPhone.

Apollo for Reddit

Apollo for Reddit là một ứng dụng độc đáo thực sự giúp việc sử dụng mạng xã hội trở nên thuận tiện hơn. Chỉ với một chút thao tác, mọi người có thể tùy chỉnh trải nghiệm Reddit của mình.

Ứng dụng đã sẵn sàng cho màn hình khóa với một lượng lớn các widget. Một trong những lựa chọn tốt nhất là widget bài đăng thịnh hành, cho phép người dùng chọn một subreddit yêu thích cùng với widget sẽ cuộn qua các bài đăng thịnh hành suốt cả ngày.

Mọi người cũng có thể chọn một widget lối tắt subreddit. Các tùy chọn thú vị khác bao gồm karma widget, bài đăng gần đây nhất và thậm chí là hiển thị tổng khoảng cách người dùng đã lướt trong khi sử dụng ứng dụng.

CARROT Weather

CARROT Weather là lựa chọn toàn diện khi tìm kiếm một ứng dụng thời tiết. Đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời để mang lại những điều thú vị về thời tiết cho Apple Watch.

Có hơn 20 widget để người dùng lựa chọn với những thông tin cơ bản như biểu đồ dự báo hàng giờ và hàng ngày, cùng các tiện ích con nhỏ hơn với những điểm data.

Flighty

Flighty là ứng dụng mạnh mẽ, luôn đảm bảo theo sát chuyến bay của người dùng. Nó cung cấp một số lượng lớn các tính năng tuyệt vời như dữ liệu live-streaming và khả năng xem máy bay của người dùng đang ở đâu 25 giờ trước khi cất cánh theo lịch trình.

Một số tiện ích màn hình khóa tuyệt vời mà game thủ có thể chọn bao gồm khả năng xem đếm ngược tới chuyến đi, thời tiết thành phố đến, trạng thái trực tiếp của chuyến bay cùng với cửa khởi hành và thời gian. Thanh tiến trình trong chuyến bay có khả năng hoạt động ngoại tuyến.

Cập nhật: 21/09/2022
  • 17 lượt xem
Xem thêm: iOS 16 iOS