Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian Phim tài liệu âm nhạc của Mỹ Tâm

10/10 (1) Lượt xem: 01 Phát hành: CGV VietNam Năm: 08/04/2023 Đạo diễn: Mỹ Tâm

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian là một bộ phim chiếu rạp Việt Nam thuộc thể loại âm nhạc do chính nữ ca sĩ Mỹ Tâm làm đạo diễn và dàn dựng ra bộ phim này. Được biết, đây là dự án phim tài liệu về âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ, tóm tắt lại toàn bộ liveshow âm nhạc: Tri Ân, kỷ niệm 20 năm làm nghề được tổ chức vào năm 2022 vừa qua, tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Trong bộ phim Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian sẽ được kể bằng những hình ảnh chân thực và vô cùng quý giá được quay lại trong suốt quá trình Mỹ Tâm thực hiện Tri Âm - một liveshow cá nhân thành công nhất trong lịch sử V-pop. Những giọt nước mắt, những lần chấn thương, hay sự lo lắng khi đứng trước quyết định phải hủy show trong đại dịch Covid-19, cùng với những thước phim đời thường sống động chưa từng được công bố..., tất cả sẽ được chính “Họa mi tóc nâu” phác họa một cách chân thực nhất để trình chiếu đến khán giả. Ngoài ra, trong bộ phim này, chúng ta sẽ nghe được những bài hát của Mỹ Tâm kết hợp cùng với những ca sĩ khác như: Hà Anh Tuấn, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Wowy.

Bộ phim này, sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 08/04/2023.

Trailer phim Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian

Thông tin thêm phim Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian

Thời lượng:98 phút
Diễn viên:Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Wowy
Đạo diễn:Mỹ Tâm
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:Không giới hạn tuổi tác

Một số Poster, hình ảnh phim Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian

Poster phim Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian
Poster phim Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian
  • 4 lượt xem
Link xem Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian