Tropical Paradise cho Android 1.3.3 Game thiết kế và xây dựng thành phố chân thực

Tải về

Tropical Paradise là một trong những game mô phỏng xây dựng thành phố hấp dẫn trên Android. Những người từng yêu The Sims chắc chắn cũng sẽ thích trò chơi này.

Xây dựng thành phố của riêng bạn với trò chơi mô phỏng hấp dẫn Tropical Paradise! Game sẽ đưa người chơi đến thế giới huyền diệu của trí tưởng tượng nơi bạn là một kiến trúc sư. Hãy tới hòn đảo nhiệt đới thiên đường Tropical Paradise và xây dựng ngôi làng hoặc thị trấn của riêng mình!

Xây dựng thiên đường của riêng người chơi trong Tropical Paradise
Xây dựng thiên đường của riêng người chơi trong Tropical Paradise

Nếu người chơi từng mong muốn sở hữu một thành phố, hãy tải game và bắt đầu xây dựng từ một hòn đảo cằn cỗi rồi phát triển nó thành đô thị lớn. Bạn sẽ càng thích thú hơn khi biết thiên đường nhiệt đới này bao gồm nhiều hòn đảo khác nhau cho bạn tự do mở rộng.

Tính năng nổi bật của game Tropical Paradise cho Android

Người chơi có thể thiết lập khu nghỉ mát cá nhân trên bãi biển ảo nơi hòn đảo hoang vắng và xem nó phát triển từ ngôi làng đơn sơ thành một thị trấn lớn.

Khám phá nhiều khu vực khác nhau
Khám phá nhiều khu vực khác nhau

Với đồ họa tuyệt đẹp và những tòa nhà nhiều màu sắc, hãy trốn khỏi thế giới thực và bắt đầu cuộc sống thiên đường với thành phố nhỏ trong khu nghỉ mát ảo. Khi chơi, thị trấn của bạn cũng sẽ từ từ mở rộng thành thành phố lớn, và cuối cùng trở thành khu đô thị. Khiến các cư dân hạnh phúc bằng cách xây các công trình phục vụ cho đời sống xã hội của họ. Nếu chăm sóc tốt cho người dân, bạn sẽ được thưởng lớn.

Mở rộng đô thị của bạn
Mở rộng đô thị của bạn

Game phù hợp với mọi lứa tuổi, những người thích chơi một mình hay chơi với bạn bè, cho phép người chơi mở khóa những level thú vị trong khi mở rộng thành phố nhỏ thành một đô thị lớn.

Trong Tropical Paradise, hãy tạo ra thị trấn trong mơ trên hòn đảo nhiệt đới ảo theo cách bạn muốn. Người chơi có thể thiết lập bất kỳ công trình nào mình thích, từ một ngôi làng đơn sơ, nhỏ xinh đến một đô thị tráng lệ, nhộn nhịp. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được tự do sáng tạo!

Thu lợi nhuận và hoàn thành các nhiệm vụThu lợi nhuận và hoàn thành các nhiệm vụ

Tải Tropical Paradise ngay và bay đến vùng đất của những giấc mơ, nơi bạn xây dựng phát triển thành phố của riêng mình!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 59 MB
  • Lượt xem: 25
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm