Tux Typing 1.8.1 Game chim cánh cụt ăn cá

Tải về

4,5 (885) Tux4Kids Miễn phí 153.208 Dung lượng: 8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Tux Typing là một ứng dụng hỗ trợ luyện gõ 10 ngón kết hợp trò chơi thú vị, dành cho những ai muốn cải thiện kỹ năng đánh máy và vốn từ vựng của mình. Hãy tải game Tux Typing và cùng chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh vừa học vừa chơi!

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Tux Typing

Chế độ luyện tập đánh máy tuyệt vời của TuxTyping

43 bài học tương tác trong Tux Typing cho người chơi một nền tảng vững chắc để luyện tập tốc độ và tính chính xác cao trong việc đánh máy. Sau khi kết thúc 43 bài học này, bạn sẽ biết cách đánh máy đúng cách, vị trí đặt ngón tay... Điều này rất quan trọng vì thói quen sử dụng bàn phím không đúng cách có thể dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng cho người sử dụng máy tính.

Chơi Tux Typing - game chim cánh cụt ăn cá - sẽ là một cách học vui và hiệu quả, giúp tăng các kỹ năng sử dụng bàn phím, rất tốt cho công việc và học tập của bạn.

Tux Typing
Luyện đánh máy tuyệt vời với Tux Typing

Hai chế độ chơi thú vị trên Tux Typing

Có hai chế độ chơi khác nhau cho bạn thực hành đó là Fish Cascade Comet Zap.

Trong chế độ Fish Cascade, những chú cá ngon lành sẽ rơi từ trên trời xuống, chú chim cánh cụt Tux đứng ở dưới và chờ chúng rơi xuống miệng mình. Tuy nhiên, chú ta không thể ăn cá ngay vì chúng được bao phủ bởi những chữ cái trên mình. Loại bỏ những chữ cái đó bằng cách gõ trên bàn phím chính là nhiệm vụ của bạn. Nếu gõ đúng thì từ trên con cá sẽ biến mất và trở thành món ăn của Tux. Chế độ này có ba mức khó khác nhau, đảm bảo đáp ứng được trình độ khác nhau của người chơi.

Comet Zap là mini game thứ hai trong Tux Typing. Chế độ này sẽ có bốn mục là Space Cadet, Pilot, Ace Commander tương ứng với các độ khó khác nhau. Trong phần này, những chữ cái bốc cháy rơi xuống như mưa và bạn sẽ giúp Tux tiêu diệt tất cả và cứu thế giới khỏi thảm họa này.

Tùy chỉnh danh sách từ trong game TuxTyping

Bên cạnh kho từ phong phú, game còn cung cấp chế độ tùy chỉnh danh sách từ cho phép bạn bổ sung thêm những từ mới thậm chí cả tiếng nước ngoài. Yếu tố này sẽ giúp cho người chơi có thêm thử thách mới hơn và tạo hứng thú.

Tux Typing

Phông nền tươi sáng, đầy màu sắc và âm thanh sôi động

Hầu hết hình nền trong Tux Typing là những hình ảnh tươi sáng và rất đẹp mắt của một không gian mới. Trò chơi tự động thay đổi hình nền trong quá trình chơi giúp giảm mỏi mắt và tạo cảm giác mới mẻ. Những âm thanh trong game sẽ giúp bạn tập trung và hứng thú hơn, chẳng hạn tiếng bíp khi bạn đánh sai hoặc tiếng đám đông cổ vũ nhiệt tình khi mục tiêu đã hoàn thành.

Nhiều lựa chọn ngôn ngữ

Ngoài tiếng Anh, Tux Typing hỗ trợ 33 ngôn ngữ khác nhau phù hợp cho nhiều người trên thế giới như tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Séc, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Jamaica, Nga, Thụy Điển...

Nhìn chung, tựa game giáo dục Tux Typing là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi, những người muốn nâng cao kỹ năng đánh máy và tăng vốn từ vựng của mình.

Nguyễn Thương

4,5 (885) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8 MB
  • Lượt xem: 192.405
  • Lượt tải: 153.208
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm