TV Show Tracker Ứng dụng TV cho máy tính & Windows Phone

Tải về

3 (1) Jonathan ANTOINE Miễn phí 235 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1

TV Show Tracker là ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng quản lý việc xem TV. Người dùng có thể theo dõi các tập đã xem, nhận thông báo về các chương trình truyền hình sắp tới và sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Giao diện chính của ứng dụng theo dõi chương trình truyền hình TV Show Tracker cho máy tính & Windows PhoneGiao diện chính của ứng dụng theo dõi chương trình truyền hình TV Show Tracker cho máy tính & Windows Phone

Được phát hành cho cả thiết bị di động và máy tính cá nhân, TV Show Tracker là một ứng dụng xem TV đáng tin cậy dành cho hàng nghìn người xem chương trình truyền hình và phim ảnh. Người dùng được phép thêm chương trình truyền hình vào mục ưa thích, theo dõi quá trình xem các tập phim và xem thông số thống kê về việc xem TV.

Nếu thích xem TV hoặc chỉ đơn giản là có nhu cầu theo dõi chương trình truyền hình thì TV Show Tracker là một ứng dụng miễn phí đáng cân nhắc.

Sau khi chạy ứng dụng xem truyền hình miễn phí TV Show Tracker, việc đầu tiên mà người dùng cần thực hiện là tạo một tài khoản Trakt.tv miễn phí. Tài khoản này có thể dựa trên email, Facebook, Google hoặc Twitter, cho phép người dùng truy cập vào cơ sở dữ liệu Trakt.tv, quản lý các hoạt động truyền hình tại Trakt.tv và đồng bộ thông tin về TV Show Tracker giữa các thiết bị.

Xem thông tin chi tiết bằng ứng dụng theo dõi chương trình truyền hình TV Show Tracker cho máy tính & Windows PhoneXem thông tin chi tiết bằng ứng dụng theo dõi chương trình truyền hình TV Show Tracker cho máy tính & Windows Phone

Sau khi đăng nhập vào Trakt.tv, TV Show Tracker sẽ chuyển sang màn hình chính của ứng dụng bao gồm nhiều tab khác nhau.

Phần mềm xem TV Show Tracker còn có một nút trình đơn ở góc trên bên phải màn hình bao gồm tùy chọn kiểu như thêm chương trình truyền hình vào trang My show, tìm kiếm các tập, làm mới các màn hình và nhấp vào thiết lập của ứng dụng.

Thư viện các tập truyền hình có sẵn bao gồm đủ các kiểu khác nhau, từ các chương trình đang được phát trên truyền hình đến những chương trình đã bị hủy và chương trình của các nguồn trực tuyến như Amazon và Netflix. Thông tin về chương trình bao gồm danh sách các tập có thể được tích sau khi đã xem xong, thông tin nói chung về loạt chương trình, các tin tức mới và bình luận của người dùng Trakt.tv. Ngoài ra còn có lịch ghi danh sách tất cả các tập sắp được chiếu với tùy chọn nhận thông báo trên màn hình cho các tập sắp tới.

Thông tin về từng chương trình truyền hình sẽ khác nhau, có thể bao gồm trailer giới thiệu phim và thông tin về dàn diễn viên. Các chương trình có thể được ghim lên màn hình bắt đầu (Start Menu) để tiện truy cập nhanh. Ngoài ra còn có phần thông tin tóm tắt về mỗi tập và phản hồi của người dùng nếu có.

Ấn tượng tổng thể về ứng dụng

Tóm lại, ứng dụng xem phim TV Show Tracker là một sự lựa chọn thích hợp dành cho những ai muốn quản lý và theo dõi các chương trình truyền hình. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về các chương trình truyền hình. Vì đây là một ứng dụng Universal nên toàn bộ các thông tin sẽ được đồng bộ trên các thiết bị. Đây là tính năng tuyệt vời dành cho những người dùng có nhu cầu theo dõi lịch trình trong lúc đang đi trên đường hoặc xem có vấn đề gì liên quan đến TV hay không.

Ứng dụng xem TV kỹ thuật số Show Tracker có tốc độ load hơi chậm và có quảng cáo. Người dùng có thể gỡ bỏ băng quảng cáo bằng cách quyên góp $3,99 cho nhà phát triển. Dù sao thì quảng cáo này không quá khó chịu nên người dùng vẫn có thể thử nghiệm mọi tính năng trước khi ra quyết định mua. Sử dụng TV Show Tracker là một cách đơn giản để quản lý thời gian xem truyền hình. Bạn có thể tải TV Show Tracker từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
  • Kiến trúc bộ xử lý ARM, x86, x64

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,5 MB
  • Lượt xem: 431
  • Lượt tải: 235
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm