Twitch Studio Beta Phần mềm stream tất cả trong một từ Twitch

Tải về
4,3 (3) Twitch Miễn phí 95 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Twitch Studio là phần mềm stream tất cả trong một đầu tiên của Twitch - dịch vụ phát video trực tuyến nổi tiếng thế giới.

Giao diện chính của phần mềm stream trực tuyến - Twitch Studio
Giao diện chính của phần mềm stream trực tuyến - Twitch Studio

Twitch đang thử nghiệm dịch vụ mới này, tạm gọi là Twitch Studio Beta. Nó sẽ sớm trở thành đối thủ cạnh tranh chính của những phần mềm stream hàng đầu hiện nay như OBS Studio hay Xsplit Broadcaster.

Mặc dù Twitch là nền tảng stream hàng đầu hiện nay nhưng mọi hoạt động phát và xem video đều phụ thuộc vào phần mềm bên thứ 3. Vì thế, việc Twitch cho ra đời Twitch Studio chỉ là vấn đề một sớm một chiều.

Nhà phát triển đã dành nhiều thời gian lắng nghe ý kiến của cộng đồng người dùng Twitch - những trải nghiệm thực tế, cách họ bắt đầu stream video… và phát hiện ra khá nhiều điểm bất cập. Trước đây, để phát trực tuyến trên Twitch, bạn sẽ phải tải phần mềm stream bên thứ 3, chẳng hạn như OBS, sau đó cấu hình để nó hoạt động với camera, micro… thiết bị. Đôi khi bạn sẽ loay hoay và mất khá nhiều thời gian để mọi thứ hoạt động đúng như ý. Đó là lý do vì sao Twitch Studio ra đời - nó sẽ mang đến trải nghiệm stream game, stream video đồng nhất và hoàn hảo.

Twitch Studio mang đến trải nghiệm stream video, stream game đồng bộ
Twitch Studio mang đến trải nghiệm stream video, stream game đồng bộ

Mặc dù những tính năng đi cùng với Twitch Studio có thể không nổi bật so với các phần mềm cùng loại nhưng thế mạnh của dịch vụ này là sự tiện lợi nếu bạn chọn Twitch là nền tảng stream chính thức. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai mới tập tành stream game.

Twitch Studio là phần mềm stream video tất cả trong một, phù hợp với người dùng mới. Ở lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn sơ bộ cách thiết lập và các công cụ để gắn kết với cộng đồng người xem trong khi đang phát video trực tiếp.

Nhà phát triển đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về thị trường phần cứng của từng khu vực trên thế giới, giúp cho phần mềm Twitch Studio có thể tương thích với hầu hết người dùng ở mọi quốc gia. Twitch Studio được thiết kế để giảm thiểu quy trình nhiều bước truyền thống mỗi khi stream video trực tuyến, đơn giản hóa các cấu hình phần cứng, phần mềm và kết nối mạng trước khi phát sóng.

Nếu bạn đã và đang lựa chọn Twitch như dịch vụ stream video, stream game thường xuyên của mình, hãy tải Twitch Studio và cài đặt ngay trên máy tính để đồng bộ hóa quy trình này; giúp stream nhanh, mượt và ổn định.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Beta
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 192
  • Lượt tải: 95
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Twitch Twitch Studio

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm