XSplit Broadcaster 3.9.1912.1008 Quay video màn hình và Live Streaming trực tuyến

Tải về

4,3 (24) SplitmediaLabs Miễn phí 54.290 Dung lượng: 87,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

XSplit Broadcaster là một ứng dụng cho phép người dùng truyền hoặc quay video và hình ảnh trực tiếp qua mạng Internet.

Download XSplit Broadcaster để phát sóng trực tiếp màn hình của mình trên Internet. Ứng dụng này sẽ rất thú vị khi bạn muốn chia sẻ những thủ thuật máy tính, trình diễn kỹ năng chơi game điêu luyện của mình với tất cả mọi người trên Internet. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung tạo nội dung video hơn thay vì dành thời gian đó chỉnh sửa video. Các tính năng và tiện ích mà ứng dụng này mang lại sẽ giúp người dùng truyền video chất lượng cao hơn bất kể bạn sử dụng cho mục địch gì: họp trực tuyến, tham gia khóa học từ xa, truyền bản tin, truyền hình ảnh chơi game...

Tính năng chính của ứng dụng quay video trực tuyến XSplit Broadcaster

Sản xuất video đơn giản

Tạo một đường truyền hoặc ghi hình trực tiếp với XSplit Broadcaster Full là một quá trình đơn giản và trực quan. Bạn chỉ cần kéo và thả các nguồn đa phương tiện và sắp xếp lại cho đến khi bạn có được cảnh phim hoàn hảo. Có đến 12 cảnh và chuyển đổi tự động giữa tất cả chúng một cách dễ dàng trong khi phát sóng trực tiếp.

Giao diện chính của XSplit Broadcaster
Giao diện chính của ứng dụng tạo broadcast XSplit Broadcaster

Sáng tạo không giới hạn

Nếu XSplit Broadcaster là vải thì các nguồn đa phương tiện của bạn sẽ là sơn. Khi sản xuất một chương trình phát sóng, bạn có thể thêm tất cả mọi thứ từ video và âm nhạc đến webcam và những vị khách từ xa trên Skype. XSplit Broadcaster thậm chí móc nối trực tiếp vào các trò chơi video của bạn thông qua Gamesource, đảm bảo mang lại những hình ảnh chân thực nhất và tiêu thụ tài nguyên ít nhất.

XSplit Broadcaster có tất cả mọi thứ bạn cần

Với vô số dòng stream và ghi hình trực tiếp trên thế giới, XSplit là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc sản xuất những video có nội dung phong phú, bao gồm lập trình VOD, các sự kiện trực tiếp, Podcast, hội thảo và các bài diễn thuyết.

Phát trực tiếp màn hình
Phát trực tiếp màn hình máy tính với XSplit Broadcaster

Các kỹ thuật sản xuất mạnh mẽ

XSplit Broadcaster sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiêu chuẩn như Chroma Key (màn hình màu xanh lá cây), Dynamic Text, và các hiệu ứng thành phần 3D để cá nhân hóa những chương trình phát sóng của bạn.

Tạo các chương trình phát sóng HD và nhiều hơn nữa

XSplit Broadcaster hỗ trợ các công nghệ codec video mới nhất như Intel QuickSync, NVIDIA NVENC, AMD VCE, và mã hóa phần cứng AVerMedia H.264.

Hỗ trợ cho các card quay hình phổ biến nhất

Bao gồm: AJA KONA LHi, AVerMedia Live Gamer HD, AVerMedia Live Gamer Portable USF4, Blackmagic Intensity Pro, Black Magic Intensity Shuttle, Elgato Game Capture HD, Hauppauge HD PVR, Hauppauge HD PVR 2, Hauppauge HD PVR 2 GE & GE Plus, Roxio Game Capture HD Pro và nhiều hơn nữa.

XSplit Broadcaster làm việc với các nền tảng phát sóng ưa thích của bạn

Twitch, YouTube, UStream, Hitbox, Azubu, MLG, Akamai, Cybergame.tv, DailyMotion, FC2 Live, GG!!, Limelight Networks, Livestream, Niconico, Popler, Sina, Meridix. Bạn cũng có thể thêm các dịch vụ khác với Custom RTMP.

Các kênh phát được XSplit Broadcaster hỗ trợ
Các kênh phát video online được XSplit Broadcaster hỗ trợ

Video giới thiệu phần mềm truyền video trực tiếp XSplit Broadcaster

Những thay đổi trong phiên bản XSplit Broadcaster 2

 • Cho phép xem trước cảnh quay tiếp theo trước khi phát sóng trực tiếp và đi trước khán giả hai bước.
 • Xem lướt qua cảnh tiếp theo trước khi đẩy nó lên sóng và làm chủ được quá trình phát sóng.
 • Tạo trải nghiệm phát sóng tốt nhất có thể và xem trước âm thanh được kết hợp trước khi chúng được nghe bởi khán giả trên toàn thế giới.
 • Sử dụng Javascript, HTML và CSS để tạo ra các script nhằm tùy chỉnh và tăng cường chương trình phát sóng của bạn.
 • Chuyển đổi giữa các cảnh mượt mà nhờ sử dụng quá trình chuyển đổi chất lượng cao khi chuyển đổi giữa các cảnh, đảm bảo chương trình phát sóng của bạn đáp ứng được những tiêu chuẩn chuyên nghiệp.
 • Dễ dàng tổ chức và sắp xếp hàng đợi của các nguồn trước khi phát trực tiếp.
 • Thêm các hiệu ứng giúp quá trình chuyển đổi nguồn hợp lý hơn.
 • Cung cấp cho biên tập viên VOD và những người sáng tạo nội dung YouTube những công cụ cần thiết để gia tăng tốc độ sản xuất chương trình.
 • Dễ dàng ghép và chỉnh sửa các bản quay bằng cách sử dụng trình biên tập video đơn giản, dễ hiểu. Bạn chỉ cần thêm và sắp xếp lại các bản quay trong trình biên tập và sử dụng công cụ cắt tỉa để thực hiện các thao tác chỉnh sửa, giúp các bản quay chuyên nghiệp và gọn gàng hơn.
 • Tạm dừng và tiếp tục quay một cách dễ dàng giúp kiểm soát video đầu ra tốt hơn và giảm thiểu thời gian chỉnh sửa.
 • Tự động phát hiện GameSource, tối ưu hóa các cài đặt phát sóng giúp bạn xây dựng những cảnh quay nhanh hơn và bắt đầu phát sóng nội dung của mình với ít sự gián đoạn nhất.

Tính năng tự động phát hiện game
Tính năng tự động phát hiện game của XSplit Broadcaster

XSplit Broadcaster có một giao diện trực quan và linh động. Cách thức tiếp cận người dùng của phần mềm này vô cùng linh động: tất cả tính năng đều được hiển thị sẵn trên giao diện, người dùng chỉ cần sử dụng khả năng sáng tạo của mình và khám phá các tính năng đó. Thao tác thêm nguồn được thực hiện khá đơn giản: bạn chỉ cần kéo thả hình ảnh và video vào một cảnh nào đó. Tương tự, chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng đã có thể thêm nguồn camera hoặc cuộc gọi video qua Skype vào chương trình. Không chỉ sử dụng trong các hoạt động hàng ngày, XSplit Broadcaster còn giúp các dự án chuyên nghiệp của bạn được tiến hành thuận lợi hơn.

Cụ thể, cách thức làm việc của phần mềm này được thiết kế để tối ưu hóa năng suất làm việc của người dùng. Bạn có thể tạo ra một sản phẩm chuyên nghiệp chỉ sau một vài bước. Trước tiên, thêm các nguồn như camera, khu vực trên màn hình, cuộc gọi video Skype, card ảnh, microphone và nhiều nguồn khác. Tiếp theo đó, thiết lập XSplit Broadcaster để quay video trên máy hoặc truyền trực tiếp video đó qua dịch vụ Internet của bạn.

Thêm nguồn media
Thêm các nguồn media cho chương trình phát sóng của bạn

Bên cạnh đó, chương trình này còn hỗ trợ tính năng Green Screen (màn hình xanh). Với công nghệ này, hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện trong nội dung video truyền đi. Bạn đã từng bắt gặp hình ảnh trong bản tin thời sự khi các phát thanh viên xuất hiện trong một bối cảnh nhất định hay trong các video bình luận sự kiện trên YouTube, khi hình ảnh nhân vật bình luận đột nhiên xuất hiện? Với tính năng Green Screen này, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác đó. Không chỉ thế, chương trình còn cho phép áp dụng hiệu ứng choma key lên tất cả các nguồn, không chỉ từ camera mà còn từ màn hình máy tính, từ video và ảnh.

XSplit Broadcaster
Tính năng Green Screen (màn hình xanh) của XSplit Broadcaster

Bên cạnh đó, chương trình này còn hỗ trợ rất nhiều card capture trên thị trường. Người dùng sẽ không cần lo lắng về độ tương thích khi sử dụng phần mềm này.

Ngoài ra, XSplit Broadcaster còn tích hợp sẵn nhiều plugin với các tùy chọn truyền và quay video trực tiếp. Bạn có thể truyền video sang các máy tính thuộc mạng LAN (không cần kết nối Internet), hoặc thông qua Custom RTMP và truyền sang các server RTMP như Red5, Wowza hoặc FMS.

Thông thường, khi truyền video trực tiếp, bạn cần sự hỗ trợ của một server video trực tuyến. Tùy thuộc vào server này mà tốc độ cũng như chất lượng truyền video sẽ thay đổi. Do đó, nếu chương trình hỗ trợ càng nhiều server truyền video trực tuyến thì đồng nghĩa với việc tốc độ và chất lượng video sẽ được tối ưu hóa. Nắm bắt được nhu cầu đó, XSplit Broadcaster cung cấp sự hỗ trợ cho rất nhiều server video trực tuyến, bao gồm: YouTube, Twitch, Ustream, Dailymotion, Justin.tv, livestream, Sina và rất nhiều server khác.

Một điểm đặc biệt khiến XSplit Broadcaster trở thành một công cụ truyền tải mạnh mẽ là nhờ công nghệ cao cấp mà chương trình này trang bị. Phần mềm này hỗ trợ Intel QuickSync, AMD VCE, AVerMedia H264 hardware encoding và BlackMagic Design DeckLink Playout. Điều này đồng nghĩa với việc tiện ích này sẽ giúp giảm mức độ sử dụng CPU và thay vào đó, sẽ tối ưu hóa khả năng encoding của GPU.

Yêu cầu hệ thống:

 • .NET Framework 3.5
 • DirectX 9.0c
 • Internet Explorer 7
 • Adobe Flash Player for IE
 • Bộ xử lý: Intel Dual Core hoặc tương ứng,
 • Card đồ họa: hỗ trợ tăng tốc 3D.

Hạn chế của bản dùng thử:

 • Khóa tính năng Delay server.
 • Cho phép tạo tối đa 4 cảnh.
 • Khóa tính năng truyền video hoặc hình ảnh chơi game.

Thùy Vân

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.9.1912.1008
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 87,5 KB
 • Lượt xem: 81.604
 • Lượt tải: 54.290
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Tìm thêm: XSplit Broadcaster

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm