Twoo cho iOS 10.14.0 Mạng kết bạn và hẹn hò trên iPhone/iPad

Tải về

3,2 (26) MassiveMedia Miễn phí 6.897

Twoo for iOS là một dịch vụ kết bạn và hẹn hò hiện đại, tin cậy và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Twoo là nơi bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới. Đây là phương pháp thú vị nhất để làm quen với những người sinh sống gần bạn, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Video giới thiệu dịch vụ kết bạn Twoo

Tính năng chính của Twoo trên iPhone/iPad

Cộng đồng hàng triệu người dùng

Với hơn 10 triệu người đang tham gia, Twoo là cộng đồng bạn bè lớn nhất thế giới hiện nay.

Người thật, hoạt động thật

Mỗi ngày, có hơn một triệu kết nối giữa những thành viên trên Twoo. Cho dù bạn thích trò chuyện, tìm kiếm, chia sẻ ảnh hay chơi những trò chơi vui nhộn, Twoo luôn cung cấp tới bạn những kết nối phù hợp nhất, thậm chí mọi người có thể hẹn gặp nhau ở bên ngoài nếu thấy thích hợp.

Twoo giúp dễ dàng tạo ra một mạng xã hội nhỏ chỉ trong vài phút. Thật thú vị khi được trò chuyện với những người bạn mới và học cách kết bạn hiệu quả. Twoo hoạt động hiệu quả trên thiết bị di động, người dùng có thể dễ dàng chọn người để trò chuyện cùng và người được phép kết nối với bạn. Luôn có rất nhiều thành viên Twoo ở trạng thái online, sẵn sàng để bạn tìm kiếm và kết bạn tức thời.

Twoo cho iOS

Vui nhộn

Gặp gỡ bạn bè mới chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Twoo! Twoo là một mạng xã hội đa chức năng, cho phép mọi người cùng trò chuyện, chia sẻ hình ảnh và gặp gỡ những người bạn mới. Với Twoo, bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa!

Trò chuyện

Điều đầu tiên mà mọi người đều muốn khi thấy một bức ảnh đại diện đẹp là bắt đầu trò chuyện tức thời. Với Twoo, rất nhiều những gương mặt đẹp, cá tính độc đáo và hài hước, vui nhộn đang chờ bạn cùng kết nối!

Với người thực

Không sử dụng hồ sơ giả trên Twoo. Người dùng Twoo sẽ luôn cảm thấy an toàn và đầy áp tiếng cười trong mạng xã hội này!

Mang tính cá nhân hóa

Hãy tự đặt câu hỏi: bạn muốn làm gì? Bạn đang tìm kiếm một nụ cười đẹp? Một cuộc trò chuyện hài hước? Hay bạn đang muốn tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống nhàm chán, đơn điệu của mình? Bạn muốn tìm một tri kỷ để chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống? Bạn muốn hẹn hò và tiến tới hôn nhân? Tất cả những mục đích khác nhau đều được Twoo đáp ứng, tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Không có quá nhiều quy luật

Khi tham gia vào dịch vụ hẹn hò Twoo, bạn không phải tuân theo quá nhiều quy luật, tuy nhiên hãy thật sự tôn trọng những quy định mà cộng đồng đã đặt ra. Nếu không, bạn sẽ bị khóa tài khoản. Twoo luôn quản lý chặt chẽ người dùng để có một mạng hẹn hò văn minh, vui nhộn nhưng an toàn. Bạn có thể tìm thấy các quy định chung trong mục bộ quy tắc, điều khoản và điều kiện sử dụng cũng như các chính sách quyền riêng tư của Twoo.

Phí sử dụng Twoo

Người dùng có thể thử nghiệm Twoo miễn phí: đăng ký tài khoản mới, tạo một hồ sơ cá nhân, thêm ảnh đại diện, gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè mới... Bạn muốn có thêm nhiều tùy chọn khác? Vui lòng nâng cấp lên tài khoản không giới hạn.

Twoo cho phép tải và sử dụng miễn phí, nhưng một số tính năng mở rộng chỉ được cung cấp qua Twoo Unlimited hoặc thông qua Twoo Credits để quảng bá tài khoản của bạn rộng hơn.

Việc thanh toán thuê bao Twoo Unlimited được tính cho tài khoản iTunes với phần xác nhận mua rõ ràng. Bạn có thể chọn dạng thuê bao theo tuần (mức giá 3.59 Euro), theo tháng (9.99 Euro), 3 tháng (24.99 Eu), 6 tháng (39.99 Eu) hoặc cả năm (69.99 Eu) cho thuê bao Twoo Unlimited (giá có thể thay đổi tùy theo quốc gia mà bạn sinh sống).

Người dùng có thể quản lý tài khoản của mình hoặc dừng gia hạn tự động cho thuê bao ở thời điểm bất kỳ thông qua mục thiết lập tài khoản. Thuê bao cá nhân sẽ gia hạn tự động trừ khi được hủy ít nhất 24 giờ khi kết thúc chu kỳ thuê bao hiện tại. Sau khi hủy thuê bao, thuê bao sẽ vẫn hoạt động cho đến khi hết hạn.

Giai đoạn dùng thử miễn phí sẽ kết thúc ngay lập tức sau khi bạn mua thuê bao mới thành công.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Albani, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Loc Nguyen

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 10.14.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 64,8 MB
  • Lượt xem: 7.200
  • Lượt tải: 6.897
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm