uBlock Origin cho Chrome 1.12.4 Tiện ích chặn quảng cáo cho trình duyệt

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.12.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,7 MB
 • Lượt xem: 593
 • Lượt tải: 307
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

uBlock Origin cho Chrome giúp cải thiện trải nghiệm lướt web của người dùng bằng cách chặn các quảng cáo khó chịu. Đây là tiện ích mở rộng của Chrome có giao diện gọn gàng và hiệu suất tốt.

Giao diện chính của tiện ích mở rộng miễn phí uBlock Origin cho trình duyệt Google ChromeGiao diện chính của tiện ích mở rộng miễn phí uBlock Origin cho trình duyệt Google Chrome

Dù tất cả chúng ta đều đồng ý rằng không phải quảng cáo nào trên Internet cũng "có hại" nhưng nếu có cơ hội, hầu hết chúng ta đều không muốn nhìn thấy quảng cáo. Điều này không có gì lạ vì phần lớn quảng cáo đều khiến quá trình tải trang web bị chậm lại, đấy là còn chưa kể đến việc chúng khiến giao diện của nhiều trang web trông lộn xộn kém hấp dẫn.

Để xử lý vấn đề này, uBlock Origin cho Chrome - tiện ích cực dễ tùy chỉnh và mạnh mẽ dành cho trình duyệt Chrome thực hiện rất tốt vai trò chặn quảng cáo của bên thứ ba, phần mềm theo dõi và các phần mềm có thể thuộc diện độc hại khác một cách triệt để.

Ngăn chặn quảng cáo và các phần mềm độc hại khác bằng tiện ích mở rộng miễn phí uBlock Origin cho trình duyệt Google ChromeNgăn chặn quảng cáo và các phần mềm độc hại khác bằng tiện ích mở rộng miễn phí uBlock Origin cho trình duyệt Google Chrome

Tiện ích sử dụng những bộ lọc chặn quảng cáo hiệu quả nhất

Tiện ích mở rộng cho trình duyệt uBlock Origin cho Chrome sử dụng nhiều trình duyệt mạnh mẽ như EasyList, danh sách Ad server của Peter Lowe, EasyPrivacy và danh sách Malware Domains. Điều tuyệt vời hơn nữa là người dùng được phép tùy ý thêm bộ lọc của bên thứ ba bằng cách nhanh chóng lướt xem phần tương ứng trong trang thiết lập (Settings).

Tính năng nói trên có lẽ sẽ thu hút các người dùng nâng cao hoặc những ai am hiểu về máy vi tính. Tuy nhiên, nếu chỉ là một người dùng thông thường thì chắc chắn là bạn không mấy quan tâm đến những tính năng quá chuyên sâu như thế. Bạn có thể sẽ quan tâm đến các vấn đề kiểu như mức độ dễ sử dụng, hiệu suất và mức độ hao tốn tài nguyên của tiện ích mở rộng cho Chrome này.

Dùng nhiều bộ lọc của tiện ích mở rộng miễn phí uBlock Origin cho trình duyệt Google ChromeDùng nhiều bộ lọc hiệu quả của tiện ích mở rộng miễn phí uBlock Origin cho trình duyệt Google Chrome

Tiện ích có sự cân bằng hoàn hảo giữa mức độ dễ sử dụng, hiệu suất và hao tốn tài nguyên

Nhà phát triển của uBlock Origin đã dũng cảm tích hợp nhiều tính năng vào tiện ích mở rộng Google Chrome uBlock Origin. Trước tiên phải nói rằng tiện ích này có thể chạy ngay lập tức, thậm chí không yêu cầu người dùng phải khởi động lại Chrome sau khi cài đặt. Việc tắt các tính năng lọc dành cho một trang web cụ thể cũng đơn giản hệt như việc nhấp vào nút màu xanh từ giao diện người dùng xổ xuống. Tiện ích này còn có tính năng Element Picker vô cùng hữu ích cho phép người dùng tạo ra các bộ lọc theo ý muốn bằng cách sử dụng chuột.

Về vấn đề hiệu suất, trong phần lớn thời gian sử dụng, tiện ích mở rộng cho Chrome uBlock Origin thường sẽ giúp trình duyệt tải (load) các trang nhanh hơn một chút, nhất là những trang có quảng cáo. Trong trường hợp tệ nhất, tiện ích này sẽ tải các trang với tốc độ nhanh như bình thường. Một trong những đặc điểm nổi bật khác của tiện ích chặn quảng cáo uBlock Origin là hao tốn rất ít tài nguyên hệ thống. Đây thực sự là một điều tuyệt vời, nhất là khi không phải trình duyệt phiên bản mới nào cũng đều ngốn ít CPU hoặc RAM.

Tiện ích chặn quảng cáo cực kỳ mạnh mẽ và kiên quyết

Tính cho đến thời điểm này, uBlock Origin đã phát huy tác dụng đối với nhiều người dùng, xứng đáng là một tiện ích trình duyệt phải có. Tiện ích này có thể được cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột trên trình duyệt Chrome và sẽ nhanh chóng xử lý các quảng cáo khó chịu mà không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính.

Dù uBlock Origin là một tiện ích cực kỳ dễ sử dụng đối với những người mới dùng nhưng cũng sẽ thu hút những người dùng có kinh nghiệm vì có phần thiết lập chi tiết, các bộ lọc của bên thứ 3, bộ lọc tùy ý, quy tắc tùy ý và danh sách vô hại (whitelist). Những tính năng này thừa sức thỏa mãn nhu cầu sử dụng của những người dùng khó tính nhất. Bạn có thể thêm uBlock Origin vào Chrome ngay bây giờ.

Sử dụng ít CPU khi dùng tiện ích mở rộng miễn phí uBlock Origin cho trình duyệt Google ChromeSử dụng ít CPU khi dùng tiện ích mở rộng miễn phí uBlock Origin cho trình duyệt Google Chrome

Liên kết tải về