Windows Defender Browser Protection for Google Chrome 1.653 Tiện ích bảo mật lướt web trên Chrome

Tải về

3,7 (3) Microsoft Miễn phí 260 Dung lượng: 295 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Microsoft vừa tung ra tiện ích mới mang tên Windows Defender Browser Protection for Google Chrome 1.653 nhằm bảo vệ người dùng Chrome khỏi các trang web chứa mã độc hoặc lừa đảo online.

Cảnh báo website độc hại

Windows Defender Browser Protectionextension dành riêng cho trình duyệt Google Chrome, cho phép người dùng thêm 1 lớp bảo mật mới khi duyệt web với công nghệ tương tự như trên Microsoft Edge. Add-on này sẽ đưa ra cảnh báo với người dùng khi phát hiện link nhiễm độc và cung cấp 1 nút an toàn để bạn quay trở lại.

Với Windows Defender Browser Protection, người dùng có thể bảo vệ chính mình khỏi các mối đe dọa online, chẳng hạn như website lừa đảo hoặc chứa mã độc, bảo vệ thời gian thực khi truy cập website. Ngoài ra, tiện ích cũng giúp người dùng ngăn chặn việc lây lan virus hay mất dữ liệu cá nhân khi truy cập link trong Email lừa đảo, giúp hạn chế việc download hay cài đặt phần mềm chứa mã độc có thể làm hỏng dữ liệu máy tính.

Khi bạn click phải link chứa mã độc trong Email hoặc điều hướng đến website lừa đảo để đánh cắp thông tin người dùng, dữ liệu bí mật hay tài khoản ngân hàng, Windows Defender Browser Protection sẽ kiểm tra đường dẫn ngây lập tức và cập nhật vào danh sách URL độc hại do Microsoft quản lý.

Khi link chứa mã độc này xuất hiện trong danh sách, Windows Defender Browser Protection sẽ hiển thị màn hình cảnh báo màu đỏ để giúp người dùng nhận biết website đó không an toàn và có 1 nút để quay lại an toàn.

Cài đặt đơn giản

Tính năng của Windows Defender Browser Protection

 • Liên tục cập nhật danh sách các trang web độc hại do người dùng báo cáo và biên tập viên thu thập.
 • Bảo vệ người dùng trong thời gian thực khi truy cập website lừa đảo, chứa virus…
 • Cảnh báo trực tiếp khi phát hiện website độc hại.

Mặc dù trình duyệt Chrome cũng sử dụng 1 bộ lọc riêng để bảo vệ người dùng khi truy cập web không an toàn nhưng khi cài đặt Windows Defender Browser Protection, bạn sẽ được tăng cường thêm 1 lớp bảo vệ để tránh lây nhiễm virus về máy tính hoặc mất dữ liệu cá nhân vô cùng nguy hiểm, bao gồm số điện thoại, mật khẩu đăng nhập, thông tin thẻ tín dụng… Theo số liệu thống kê, khả năng bảo mật của Microsoft Edge đạt 99% khi người dùng bị tấn công online, trong khi Chrome và Firefox chỉ đạt 87 và 70%. Như vậy, với công nghệ kế thừa từ Microsoft Edge, khi cài đặt add-on Windows Defender Browser Protection cho Chrome, bạn sẽ thoải mái lướt web, giải trí, mua sắm online, làm việc… mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật mạng.

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.653
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 295 KB
 • Lượt xem: 578
 • Lượt tải: 260
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Windows Defender

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm