Umiro cho Android 1.016 Game giải đố cực hay cho Android

Tải về
3 (1) DevolverDigital Tính phí 08 Dung lượng: 97 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Umiro cho Androidtrò chơi giải đố thú vị và độc đáo. Với cốt truyện bí ẩn và hàng chục bàn chơi từ đơn giản đến phức tạp, game sẽ đem lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Người chơi sẽ vào vai cậu bé Huey vừa thức dậy trong thế giới không màu của Umiro, không có manh mối hay ký ức nào về cách mình đến được đây. Huey nhanh chóng phát hiện ra rằng mình chỉ có thể lấy lại ký ức bằng cách chạm vào những viên pha lê lạ trong mỗi level. Sau này, Satura sẽ xuất hiện và hai người sẽ cùng thực hiện cuộc hành trình lấy lại trí nhớ.

Umiro cho Android là game giải đố độc đáo và thú vị
Umiro cho Android là game giải đố độc đáo và thú vị

Vì vậy, nhiệm vụ của người chơi là hướng dẫn Satura và Huey thoát khỏi những mê cung kỳ ảo với phong cảnh độc đáo nhưng đầy bí ẩn, thu thập các viên pha lê linh thiêng (màu xanh dương cho Huey, màu hồng cho Satura), nhằm khôi phục sự sống cho Umiro và tìm lại những mảnh ghép ký ức giúp lấy lại trí nhớ của hai người.

Khác với các game trí tuệ khác như Skyward, DaVinci Mystery cho Android hay The Mansion: A Puzzle of Rooms, Umiro for Android được chia thành nhiều chương, mỗi chương có nhiều màn chơi độc đáo mà game thủ phải hướng dẫn Huey và Satura vượt qua. Bằng ngón tay, bạn phải vẽ đường cho mỗi nhân vật, hướng dẫn họ đến chỗ viên pha lê có màu tương ứng với mình trong khi tránh các chướng ngại vật và kẻ thù.

Umiro có hàng chục level từ đơn giản đến phức tạp Mỗi bàn chơi đều có những thử thách riêng
Giúp hai nhân vật lấy lại ký ức bằng cách chạm vào viên pha lê có màu tương ứng với họ

Chương đầu khá dễ vì lúc đó bạn chưa tìm thấy Satura và công việc duy nhất là đảm bảo Huey lấy được viên pha lê của mình. Tuy nhiên, sau khi Satura xuất hiện, nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn. Nếu như lúc đầu, bạn chỉ phải vẽ các đường chỉ dẫn riêng biệt, thì ở những level sau, bạn phải tính toán thời gian và đường đi một cách chính xác sao cho không gây ra những hậu quả đáng tiếc. Ví dụ, Satura có thể dẫm lên một hàng rào và vô tình khóa viên pha lê của Huey, hay Huey có thể bước vào một ô trên đường đi và chặn Satura khỏi mục tiêu của cô.

Vì hai nhân vật hoạt động song song nên trò chơi có những khó khăn và tình huống kịch tính riêng, đòi hỏi bạn phải luyện tập thường xuyên để có thể vượt qua từng level. Hãy dũng cảm hoàn thành từng bàn chơi, thu thập những viên pha lê màu vàng để đào sâu và khám phá thế giới bí ẩn của Umiro.

Giúp hai nhân vật lấy lại ký ức bằng cách chạm vào viên pha lê có màu tương ứng với họ Thu thập pha lê và khám phá thế giới bí ẩn của Umiro Game có đồ họa tuyệt đẹp, khiến bạn chìm đắm vào thế giới huyền ảo của Umiro
Game có đồ họa tuyệt đẹp, khiến bạn chìm đắm vào thế giới huyền ảo của Umiro

Tính năng nổi bật của game Umiro cho Android

 • Khám phá một thế giới đầy màu sắc: Huey và Satura phải thực hiện song song các nhiệm vụ để đưa màu sắc trở lại thế giới của Umiro, ghép lại những mảnh ký ức của họ và khám phá xem điều gì đã đưa họ đến đây.
 • Hàng chục level hấp dẫn: Cân nhắc, suy nghĩ và giải quyết những bí ẩn bị khóa đằng sau hơn 40 bàn chơi khó nhằn được thiết kế tỉ mỉ nhằm thách thức người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.
 • Mở khóa những điều bí ẩn: Hoàn thành mỗi level thông qua việc lên kế hoạch tỉ mỉ, hoặc dũng cảm chọn một con đường nguy hiểm hơn để thu thập các tinh thể màu vàng và đi sâu vào thế giới bí ẩn của Umiro.
 • Game sở hữu đồ họa và âm thanh sống động, nhiều level từ đơn giản đến phức tạp.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.016
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 97 MB
 • Lượt xem: 54
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm