Under Siege Game Under Siege trên Facebook

Truy cập
5 (2) NPH Rocket Jump Miễn phí 119 Ngày: Yêu cầu: Windows/Mac OS X/Linux

Chỉ mới ra mắt trong vài ngày gần đây nhưng phiên bản game chiến thuật Under Siege đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình thông qua hàng ngàn lượt truy cập trên cộng đồng mạng. NPH Rocket Jump đã khôn khéo đưa đồ hoạ đẹp mắt kết hợp với những trận đánh đầy kịch tính tạo nên một sức hấp dẫn không thể chối từ. Under Siege đang dần thống lĩnh vị trí của mình trên các bảng xếp hạng để trở thành một game hot nhất trong năm 2013.

Under Siege

Đến với Under Siege, bạn sẽ được trở về thế giới của những chiến binh dũng mãnh với những trận ác liệt đánh bảo vệ lãnh địa của mình. Thông thường trong những game chiến thuật trước đây người chơi chủ yếu tập trung vào việc nâng cấp vũ khí làm sao để biến chúng thành những trợ thủ đắc lực nhất. Sau đó họ sẽ rèn luyện đội quân hùng mạnh rồi càn quét kẻ thủ một cách không thương tiếc cho đến khi trận đánh kết thúc. Tất cả dường như được gói gọn trong tiêu chí đánh nhanh, thắng nhanh và tiêu diệt gọn.

Under Siege

Tuy nhiên, khi tham chiến trong thế giới của Under Siege, người chơi sẽ phải dùng trí lực để bầy binh bố trận một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ phải thiết kế những chiếc bẫy nguy hiểm để ngăn chặn đội quân quái vật hung ác tiến vào trong lãnh thổ. Những cái bẫy này sẽ tiêu tốn một lượng gỗ nhất định nên bạn phải biết cách sử dụng hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng được chiếc bẫy này khoảng 2 hoặc 3 lần tuỳ thuộc vào mức độ bạn duy trì cho những trận đánh sau này. Điều này sẽ thuận lợi cho việc di chuyển đàn gia súc mà không khiến chúng gặp phải thương tích.
Under Siege

Ngoài việc thiết kế mạng lưỡi bẫy chống kẻ thù, bạn còn phải chú trọng vào việc nâng cấp đội quân của mình. Ở những level càng lên cao, số lượng quái vật tấn công ngày một nhiều. Vì vậy, các chiến binh của chúng ta rất cần sự trang bị vũ khí đầy đủ để tăng sức mạnh của mình. Ngoài ra, trong mỗi trận đánh, bạn sẽ phải cố gắng bao quát một cách toàn diện bởi lũ quái vật sẽ tiến đến ồ ạt từ mọi phía. Những cái bẫy bạn đặt trước đây sẽ không thể đủ uy lực để chống lại chúng. Do đó, bạn phải thay đổi chiến lược phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Under Siege

Một điều hấp dẫn mà Under Siege mang lại cho người chơi đó là họ sẽ phải tự mình unlock để tiến tới level cao hơn cũng như trang bị cho mình nguồn nguyên liệu để xây dựng được một cấu trúc phòng thủ vững chắc. Bạn cũng có thể nhảy cóc bằng cách nạp tiền xu thông qua việc chuyển khoản quy đổi từ tiền thật sang tiền ảo. Tuy nhiên, đa số người chơi sẽ chọn cách tự khẳng định mình bằng những pha quyết chiến thực thụ với tài chiến lược thông minh.

Under Siege

Hy vọng Under Siege sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 131
  • Lượt tải: 119
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows/Mac OS X/Linux
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm