Roguelike Dungeons Mod Mod hầm ngục Roguelike đầy thử thách

Tải về
  • Đánh giá:
    3,3 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 654,4 KB
  • Lượt xem: 1.356
  • Lượt tải: 389
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Roguelike Dungeons Mod for Minecraft tạo ra hệ thống hầm ngục rộng lớn dưới lòng đất, nơi người chơi có thể chiến đấu, phiêu lưu để tìm ra nhiều của cải, item và block giá trị.

Roguelike Dungeons Mod tạo ra hệ thống hầm ngục mới

Roguelike Dungeons Mod được thiết kế từ ý tưởng của bản đồ và hầm ngục Roguelike. Với địa hình dạng mở rộng hoặc có thể phá hủy, Roguelike Dungeons Mod tiếp nối gameplay của Minecraft khi cho phép người chơi tiếp tục khám phá thế giới đầy sáng tạo, có thể tạo hoặc phá hầm ngục tùy ý.

Bản mod Roguelike Dungeons tạo ra những hầm ngục nhiều tầng lớp, giống như 1 tòa tháp mới trong thế giới của bạn. Hệ thống hầm ngục này chứa mob mới, rương đựng của cải và những căn phòng theo chủ đề đa dạng. Ngoài ra còn có hầm ngục tạo Creeper và Enderman, nơi tuyệt vời để bạn tạo Grinder hoặc thu hoạch - đặc biệt khi chơi chung với các mod tương thích.

Tháp (Tower) là nơi bạn cần tới khi muốn tìm 1 trong các loại hầm ngục kể trên. Thường tháp canh sẽ nằm gần các ngôi làng. Nó bao gồm tòa tháp ngoài có chứa rương ở phòng trên cùng và đây cũng là nơi thích hợp để đặt căn cứ khi người chơi cướp hầm ngục bên dưới. Khi di chuyển từ phòng trên cùng xuống tầng dưới, sẽ có 4 cửa ở tầng mặt đất để bạn đi vào hoặc đi ra khỏi tháp.

Khám phá hầm ngục và tìm tài nguyên

Khi tiếp tục đi sâu xuống lòng đất, bạn sẽ vào căn phòng của 3 cửa vòm được khóa bằng các thanh sắt, và cuộc phiêu lưu mới chỉ thật sự bắt đầu tư đây. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua những thanh sắt và căn phòng để tìm cầu thang đi xuống tầng dưới. Tổng cộng có 5 tầng và càng đi sâu xuống thì của cải thu được càng giá trị, tất nhiên quái vật cũng dai sức hơn - chúng thường đông và có giáp bảo vệ. Tầng cuối cùng thường làm bằng khối vuông Nether như Nether Quartz Ore, Obsidian, Nether Brick, và Soul Sand.

Để chơi bản Roguelike Dungeons Mod, bạn cần cài đặt thông qua Minecraft Forge. Nhấn nút Tải về phía trên để tìm link tải Roguelike Dungeons Mod phù hợp với phiên bản Minecraft mà bạn đang chơi trên máy tính.

Loc Nguyen