Veehive for iOS 1.1.12 Quay và chia sẻ video HD trên iPhone/iPad

Tải về

5 (2) KSEC Miễn phí 121 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.1 or later

Veehive for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng chia sẻ video chất lượng cao, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Veehive for iOS cho phép dễ dàng quay, lưu và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp qua video với chất lượng HD cao cấp, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn. Quay video với số lượng clip không giới hạn và thời lượng bất kỳ, góp phần tạo nên những khoảng khắc quý giá mà bạn muốn chia sẻ với mọi người.

Veehive for iOS

Quay video tuyệt đẹp. Không giới hạn. Không gián đoạn.

Với Veehive for iOS, người dùng có thể quay, lưu và chia sẻ video mà không chịu bất cứ giới hạn từ thiết bị bất kỳ, hệ điều hành hay nền tảng nào. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một thiết bị di động iOS và cài đặt ứng dụng Veehive for iOS trên đó.

Ngoài ra, Veehive for iOS cho phép quay video với độ dài bất kỳ, do đó những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời sẽ không bị giới hạn bởi đồng hồ đếm giờ như các ứng dụng quay phim khác.

Bên cạnh đó, với Veehive for iOS, người xem video cũng không cần sử dụng tới thiết bị đặc biệt hay sở hữu nền tảng đa phương tiện và mạng xã hội để xem chúng. Veehive for iOS sẽ tự động tương thích chất lượng để chuyển tải trải nghiệm xem video tốt nhất mà không phụ thuộc băng thông, thiết bị hay hệ điều hành của máy người xem.

Không gián đoạn bất cứ khoảnh khắc nào. Veehive for iOS không có quảng cáo làm phiền, không tin nhắn rác hay bất cứ nội dung không mong muốn nào - tất cả tạo nên một trải nghiệm thưởng thức video tốt nhất từ trước tới nay.

Quay video

Những khoảnh khắc giá trị trong đời sống đều được lưu giữ trọn vẹn với Veehive for iOS. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại mọi sự kiện diễn ra hàng ngày, tất cả trong một video chất lượng HD đẹp mắt. Sử dụng các thao tác chạm tay đơn giản lên màn hình cảm ứng thiết bị để quay, tạm dừng và tiếp tục bản ghi với số lần không giới hạn.

Chạm và tiếp tục

Veehive for iOS được thiết kế để quay video dễ dàng. Vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khuôn hình đẹp nào, chỉ cần sử dụng thao tác một chạm để bắt đầu quay phim, 2 chạm để kích hoạt chế độ rảnh tay, đồng thời đèn flash luôn hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Thiết kế đơn giản

Sử dụng thao tác chạm đơn giản và thả ngón tay ở vị trí bất kỳ trên màn hình để quay clip, vì vậy bạn có thể tập trung tối đa cho bối cảnh và đối tượng trong video.

Chế độ rảnh tay

Chạm vào màn hình trong khi quay và kích hoạt chế độ quay phim liên tục, giúp người dùng có được trải nghiệm quay phim thoải mái nhất và không cần sử dụng tới nhiều cử chỉ, thao tác.

Bối cảnh rạng rỡ

Bật chế độ đèn flash ở mọi thời điểm và cung cấp ánh sáng tới toàn bộ bối cảnh mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Ghi lại mọi khoảnh khắc

Ghi lại từng khoảnh khắc với chất lượng 720p hoặc 1080p HD đẹp mắt. Ứng dụng Veehive for iOS được thiết kế để hiển thị video với định dạng trang nhã và bắt mắt, có sự liên kết chắt chẽ từng cảnh và chi tiết.

Nhập video cá nhân liền mạch và trực tiếp từ Camera Roll thiết bị.

Quay video thoải mái

Chế độ phát video toàn màn hình cho phép người dùng chỉ cần ngồi xuống và thư giãn. Sử dụng thao tác chạm vào màn hình để tạm dừng và tiếp tục quay phim. Tạm dừng với số lần không giới hạn theo ý thích và quay số lượng clip không giới hạn trên mỗi video. Các thanh tiến độ theo mã màu cho phép người dùng dễ dàng xem tổng số clip mong muốn và thời lượng tùy ý.

Tổ chức mọi khoảnh khắc

Veehive for iOS cho phép phân loại các clip riêng lẻ của bạn dưới dạng thẻ tag và màu sắc, giúp người dùng dễ dàng xác định những clip cần lưu trữ. Đồng thời tính năng này cũng giúp bạn tập trung vào từng khoảnh khắc, không chỉ phụ thuộc vào camera thiết bị mà vẫn có thể ghi lại những khung hình đẹp nhất.

Chúng tôi tổ chức. Bạn thưởng thức

Chỉ cần sử dụng thao tác kéo hoặc vuốt để sắp xếp lại hoặc gỡ clip sau khi hoàn thành. Thao tác chạm đúp để gắn thẻ tag địa lý dễ dàng, đồng thời chia sẻ và thêm mô tả chi tiết cho video.

Gỡ bằng thao tác vuốt

Vuốt các clip bạn không muốn và dễ dàng tập trung các khoảnh khắc vào một chủ đề chung.

Thêm vào từng khoảnh khắc

Veehive for iOS cho phép người dùng bổ sung nhiều hơn vào video của mình, giúp kéo dài các câu truyện và nội dung liền mạch.

Tùy biến thứ tự clip

Bổ sung cá tính của bản thân và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp theo cách mà bạn muốn bằng cách sắp xếp lại các clip.

Phương pháp thông minh để phân loại video

Veehive for iOS là phương pháp tối ưu để giúp người dùng tổ chức các video của mình. Nhóm người xem và tùy biến thiết lập nhóm để đảm bảo rằng video của mình được xem bởi đúng đối tượng. Thiết lập một nhóm cho các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp tại công ty hoặc một nhóm tham gia chuyến du lịch cùng bạn. Bắt đầu một nhóm mới hoặc xóa các nhóm cũ tùy theo ý thích của bạn.

Dễ dàng chọn khán giả

Chọn khán giả bằng cách chọn nhiều nhóm để tải lên. Gửi bộ phim về kỳ nghỉ của gia đình với toàn thế giới hoặc nhiều khoảnh khắc đẹp cho riêng gia đình mình. Các video tương tự sẽ được xem bởi người dùng bất kỳ được chọn, theo thiết lập có sẵn, mang đến cho bạn khả năng kiểm soát toàn diện nhất.

Chia sẻ bí mật

Veehive for iOS mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát toàn diện cách video được xem. Chọn các nhóm có sẵn, tạo nhóm mới tức thời hoặc chia sẻ video nhanh qua mạng xã hội Facebook Twitter. Bổ sung một Vee-Pass để giới hạn số ngày hoặc tuần mà video được xem, thậm chí là giới hạn số lần xem bởi một người bất kỳ.

Chọn người xem, nội dung và cách thức

Nhóm bạn bè, gia đình và đồng nghiệp vào các nhóm riêng lẻ và dễ dàng gửi video của bạn tới đúng người, ở mọi thời điểm. Kết nối với tài khoản Facebook hoặc Twitter để chia sẻ nhanh từng khoảnh khắc với người theo dõi.

Gắn thẻ tag và xem trước

Xem trước video của bạn, thiết lập một thumbnail, bổ sung mô tả và chọn địa điểm tương ứng.

Kết nối với thế giới

Chia sẻ video của bạn với người thân trong gia đình, bạn bè... hoặc đăng lên mạng trực tuyến.

Phê duyệt người xem video

Chỉ những người xem được phê duyệt mới có thể truy cập nội dung của bạn trên Veehive. Hãy để mọi người gửi yêu cầu hoặc trực tiếp mời các nhóm hay cá nhân thông qua Email, tin nhắn văn bản hoặc mạng xã hội.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1.12:

Phiên bản Veehive for iOS mới có một số cải tiến dựa trên phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bao gồm sửa lỗi của phiên bản trước và nâng cấp chung:

 • Hỗ trợ phông chữ lớn hơn trong chế độ màn hình đăng nhập và đăng ký tài khoản.
 • Phần đăng xuất được chuyển vào mục thiết lập (xuống phía dưới trang này).
 • Bổ sung mục trợ giúp trong phần thiết lập.
 • Bổ sung tính năng “gửi phản hồi” trong phần thiết lập sang mục hỗ trợ (gửi Email để hỗ trợ).
 • Bổ sung tính năng “đường dẫn cộng đồng” trong phần thiết lập sang mục hỗ trợ (truy cập tới trang Facebook của ứng dụng).
 • Sửa lỗi trang đăng ký tài khoản (khi nhấn nút tham gia từ bàn phím).
 • Giờ đây người dùng có thể đặt chế độ mặc định cho phần xem feed là màn hình khởi động chung. Tùy chọn được thay đổi trong phần thiết lập sang màn hình khởi động. Chế độ mặc định vẫn là “Video của tôi”.
 • Sửa lỗi treo ứng dụng trong quy trình đăng xuất.
 • Sửa lỗi với bộ quay video khi đang hoạt động, người dùng không thể dừng quay video và phải đóng ứng dụng để khắc phục lỗi này.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,9 MB
 • Lượt xem: 134
 • Lượt tải: 121
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm