VHS vs BETAMAX 1.0 Game chiến đấu miễn phí cho máy tính

Tải về
3 (1) ADAMGRYU Miễn phí 34 Dung lượng: 30,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Trong game VHS vs BETAMAX, người chơi sẽ tìm đủ mọi cách ném băng VHS để đánh bại kẻ thù. Đây là game chiến đấu cho máy tính có đồ họa sặc sỡ, cách chơi vui nhộn và chế độ multiplayer dành cho nhiều người chơi đặc sắc.

Chiến đấu quyết liệt với đối thủ trong game vui cho máy tính VHS vs BETAMAX
Chiến đấu quyết liệt với đối thủ trong game vui cho máy tính VHS vs BETAMAX

Đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng công nghệ lỗi thời

Game chiến đấu miễn phí cho máy tính VHS vs BETAMAX là một game không quá phức tạp và thật ra điều đó cũng chẳng cần thiết cho lắm. Ý tưởng của game chiến đấu này chỉ đơn giản như sau: Ném các chiếc băng VHS vào đối thủ và chờ xem ai sẽ là người cuối cùng còn sống sót. Nhìn chung, ý tưởng này đã lấy cảm hứng từ thể loại âm nhạc Vaporwave.

Game chiến đấu miễn phí cho PC VHS vs BETAMAX hỗ trợ cho lên đến 3 người chơi tại cùng một đấu trường và quy tắc chơi game hoàn toàn không khó. Mỗi người chơi có thể lựa chọn một trong các phương án tác chiến sau: quăng băng vào kẻ thù, giơ lá chắn lên để tránh bị dính đòn hoặc chỉ chạy đến các vị trí xung quanh, cố gắng né tránh các đòn tấn công để tìm được chỗ đứng tốt hơn. Dù game chiến đấu trên máy tính VHS vs BETAMAX cho phép người chơi sử dụng tay cầm nếu muốn nhưng chỉ cần có bàn phím là đủ để chơi game này. Game này không có cốt truyện và chỉ có một bản đồ duy nhất.

Nguyên tắc vật lý chân thực và đồ họa sặc sỡ

Nhà phát triển đã khéo léo khiến game chiến đấu cho máy tính VHS vs BETAMAX trở nên thú vị hơn bằng cách tạo ra hiệu ứng ngẫu nhiên bằng thuật toán cho 3 nhân vật trong game. Người chơi sẽ nhận ra sự khác biệt khi các cuộn băng chạm vào nhân vật. Trong game chiến đấu cho PC VHS vs BETAMAX, nhân vật chỉ cần bị dính một đòn là đã chết và người chơi không có nhiều thời gian chiêm ngưỡng hiệu ứng chuyển động chậm ở cuối ván vì game sẽ nhanh chóng chuyển sang một ván mới. Các cuộn băng trong game chiến đấu cho máy tính này có thể được ném theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào việc bạn muốn chúng bay theo hướng nào.

Quăng nhiều chiếc băng VHS vào đối thủ trong quá trình chơi game chiến đấu VHS vs BETAMAX cho máy tính
Quăng nhiều chiếc băng VHS vào đối thủ trong quá trình chơi game chiến đấu VHS vs BETAMAX cho máy tính

Về phong cách đồ họa, người chơi sẽ nhìn thấy các màu sắc sáng sủa chói lọi trong quá trình chơi game chiến đấu cho máy tính VHS vs BETAMAX. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy game này đã lấy cảm hứng từ thể loại âm nhạc Vaporwave vì trên bìa album của loại nhạc đó thường có những hình ảnh kiểu như thế. Vì game chiến đấu cho PC VHS vs BETAMAX được thiết kế bằng công cụ thiết kế game Unity nên các hình mẫu nhân vật trông rất tuyệt vời.

Game thích hợp với những ai muốn dành một vài phút thư giãn với những người bạn thân của mình

Đến thời điểm này, chắc hẳn người chơi đã đoán được rằng VHS vs BETAMAX không phải là kiểu game vui có thể chơi trong nhiều tiếng đồng hồ liên tiếp. Tuy nhiên, game này bao gồm khá nhiều hoạt động vui nhộn. Người chơi có thể thỉnh thoảng vào game để có những phút giây thư giãn cùng bạn bè. Game sẽ trở nên tuyệt vời hơn nữa nếu có nhiều bản đồ và cải thiện cách điều khiển trong thời gian sắp tới.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 30,8 MB
  • Lượt xem: 56
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm