Vibosoft Android SMS+Contacts Recovery 2.0.4.1 Khôi phục tin nhắn và danh bạ trong Android

Tải về
3,5 (13) Vibosoft Dùng thử 7.828 Dung lượng: 3,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8

SMS và danh bạ là những tập tin quan trọng nhất trên điện thoại. Tuy nhiên, đôi khi chúng có thể dễ dàng bị mất trong nhiều tình huống khác nhau. Cho dù bạn xóa chúng do vô tình hay có chủ đích thì một số phần mềm phục hồi phổ biến vẫn không thể giúp bạn lấy lại những dữ liệu đó. Giờ đây, với Vibosoft Android SMS+Contacts Recovery, người dùng điện thoại Android hoàn toàn có thể yên tâm vì nó có thể quét SIM và bộ nhớ gắn trong, sau đó khôi phục lại tin nhắn văn bản và danh bạ đã mất mà không gây bất cứ thiệt hại nào.

Vibosoft Android SMS+Contacts Recovery

Một số tính năng chính:

Tình huống nên sử dụng phần mềm này

Cho dù bạn đang sử dụng mô hình điện thoại gì thì vấn đề mất dữ liệu vẫn thường xuyên xảy ra. Do đó, bạn nên tìm kiếm một chương trình để khôi phục lại chúng càng sớm càng tốt trước khi dữ liệu trong điện thoại bị ghi đè.

 • Khi thiết bị của bạn bị hỏng hoặc hệ thống Android gặp sự cố
 • Do vô tình xóa hoặc định dạng thẻ SD được sử dụng trong thiết bị
 • Sau khi khôi phục thiết bị trở về cài đặt ban đầu.

Quét sâu và xem trước SMS hoặc danh bạ trước khi phục hồi

Để giúp bạn hoàn thành quá trình phục hồi nhanh chóng, Vibosoft Android SMS+Contacts Recovery cho phép xem trước toàn bộ tập tin được quét mà mình muốn trước khi tiến hành khôi phục lại.

Quét thẻ SIM và bộ nhớ trong của điện thoại một cách tự động

Như bạn biết, tin nhắn văn bản và danh bạ hầu hết được lưu vào bộ nhớ trong của điện thoại hoặc thẻ SIM. Người dùng không thể đọc và truy cập chúng nếu không có chương trình của bên thứ ba. Chương trình này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào những tập tin đó trên máy tính. Do vậy, bạn có thể đọc tin nhắn và danh bạ đã mất trước khi phục hồi.

Xem trước trong thời gian thực và lựa chọn tin nhắn SMS & danh bạ bạn muốn

Không phải tất cả tin nhắn văn bản và danh bạ đều cần được phục hồi. Vibosoft Android SMS+Contacts Recovery có thể phân biệt tập tin bị mất từ danh sách có sẵn, nhờ đó giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về những dữ liệu đã mất. Do vậy, bạn có thể lựa chọn nhu cầu để khôi phục ngay lập tức.

Trích xuất tất cả danh bạ và tin nhắn văn bản sang máy tính để sao lưu

Chúng ta luôn cảm thấy sợ hãi khi mất dữ liệu trong điện thoại nếu không có bản sao lưu. Do đó, ngay cả khi chúng ta đã xóa tin nhắn hay danh bạ do vô tình thì vẫn có thể lấy lại chúng. Chương trình sẽ trích xuất tin nhắn và danh bạ, sau đó đồng bộ với máy tính để sử dụng sau này.

Trích xuất tin nhắn văn bản và dạnh bạ sang máy tính

Trong trường hợp bạn đánh mất danh bạ lại, bạn nên giữ bản sao lưu sau khi hoàn tất quá trình phục hồi. Phần mềm này sẽ giúp bạn trích xuất văn bản và danh bạ ở định dạng HTML hoặc CSV sang máy tính.

Đồng bộ với máy tính để sử dụng sau

SMS và danh bạ sẽ rất hữu ích trong nhiều trường hợp. Chương trình này giúp bạn đồng bộ SMS và danh bạ với máy tính. Nhờ đó, bạn có thể sao chép dữ liệu từ máy tính sang thiết bị khác hoặc in chúng ra một cách trực tiếp.

Hoàn toàn hỗ trợ tất cả điện thoại và máy tính bảng Android

 • Thao tác nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể lấy lại tập tin mình cần chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Với chương trình này, bạn không thể tìm thấy số điện thoại và tin nhắn bị mất mà còn cả thông tin chi tiết liên quan đến chúng như: ngày, thời gian, địa chỉ, email, vv. Hoàn toàn đáng tin cậy 100%.
 • Phù hợp với hầu hết điện thoại Android, chẳng hạn như: Samsung, HTC, LG, Motorola, Sony, vv.

Bé Ngoan

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.4.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,5 MB
 • Lượt xem: 7.868
 • Lượt tải: 7.828
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm