VeryAndroid SMS Backup 3.2.2 Sao lưu và phục hồi SMS trong điện thoại Android

Tải về
3 (1) VeryAndroid Dùng thử 143 Dung lượng: 5,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

VeryAndroid SMS Backup là phần mềm quản lý và sao lưu tin nhắn SMS từ điện thoại Android rất nhanh chóng. Ngoài ra, nó có thể sao chép và phục hồi tin nhắn SMS trên điện thoại Android vào máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng gửi tin nhắn hoặc trò chuyện với bạn bè trên máy tính một cách trực tiếp.

Hãy giữ cho tin nhắn SMS trong Android được an toàn và quản lý chúng một cách dễ dàng. Với VeryAndroid SMS Backup, bạn có thể tự động sao chép SMS vào máy tính và lưu nó dưới dạng file CSV hoặc TXT nếu muốn.

VeryAndroid SMS Backup

Một số tính năng chính:

Sao chép và sao lưu tin nhắn SMS từ điện thoại Android vào máy tính

Di chuyển tin nhắn SMS từ điện thoại Android vào máy tính dưới dạng file CSV hoặc TXT. VeryAndroid SMS Backup cũng có thể sao chép và sao lưu SMS từ điện thoại Android sang máy tính một cách dễ dàng. Bạn được phép lựa chọn sao lưu SMS sang tập tin TXT, CSV, HTML hoặc PDF.

Khôi phục SMS từ CSV sang điện thoại Android bất cứ lúc nào

Sau khi sao lưu tin nhắn SMS trong Android vào một file CSV, bạn có thể phục hồi nó sang điện thoại Android bất cứ lúc nào.

Di chuyển SMS sang điện thoại Android từ điện thoại khác

Bạn muốn di chuyển tin nhắn SMS sang điện thoại Android từ các thiết bị khác như: iPhone? Miễn là bạn đã có tập tin SMS ở định dạng CSV thì có thể phục hồi nó sang điện thoại Android một cách dễ dàng với VeryAndroid SMS Backup.

Gửi tin nhắn SMS trên máy tính một cách trực tiếp

Bạn muốn gửi tin nhắn SMS trên máy tính một cách trực tiếp? Hoặc, cần sao chép văn bản từ máy tính và gửi chúng dưới dạng SMS cho bạn bè của mình? Giờ đây, bạn có thể thực hiện điều này trên máy tính một cách dễ dàng. VeryAndroid SMS Backup sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn và trò chuyện qua SMS với bạn bè trên máy tính một cách trực tiếp.

In tin nhắn SMS trong Android trên máy tính

Bạn có thể nhấn nút Print để in tin nhắn SMS trong Android trên máy tính một cách dễ dàng.

Xem tin nhắn SMS ở chế độ luồng trên máy tính

Bạn có thể xem tất cả tin nhắn SMS ở chế độ luồng trên máy tính thông qua công cụ hữu ích này.

Chức năng tìm kiếm nhanh chóng theo từ khóa

Khi bạn đang xem SMS trên máy tính, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm tin nhắn SMS mong muốn từ Inbox, OutBox hay một người nào đó.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,7 MB
  • Lượt xem: 206
  • Lượt tải: 143
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm