Visual Studio Online Công cụ lập trình trực tuyến

Tải về

5 (3) Microsoft Miễn phí 1.479 Ngày: Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Microsoft Visual Studio Online là phiên bản dạng web của phần mềm Microsoft Visual Studio - một công cụ lập trình mạnh mẽ, hỗ trợ phát triển các chương trình máy tính cho Microsoft Windows, các trang web, ứng dụng web và các dịch vụ web. Tương tự như phiên bản offline, Visual Studio Online cũng sử dụng nền tảng phát triển phần mềm của Microsoft như Windows API, Windows Forms, Windows Presentation Foundation, Windows Store và Microsoft Silverlight.

Visual Studio Online được xem là bước tiến mới của Microsoft, đem đến cơ hội cho tất cả các nhà phát triển và lập trình viên có thể truy cập vào nền tảng và các công cụ đầy đủ nhất để xây dựng và phát triển trên nền đám mây.

Những đặc điểm nổi bật của Visual Studio Online

 • Sử dụng Visual Studio Online để chứa mã, lên kế hoạch, kiểm tra dự án và làm việc nhóm để phát triển phần mềm tốt hơn.
 • Cung cấp giải pháp mới dựa trên trên nền tảng đám mây ALM có thể giải quyết mọi thứ từ mã hóa hợp đồng mua lại và đưa ra các theo dõi đến thử tải và các xây dựng tự động.
 • Tích hợp các IDEs và người dùng có thể truy cập mọi nơi.
 • Kho lưu trữ các mã cá nhân không giới hạn.
 • Kiểm tra các lỗi, hạng mục công việc và đưa ra phản hồi.
 • Hỗ trợ công cụ lập kế hoạch Agile.
 • Qúa trình tích hợp được tiếp tục cải tiến.
 • Cải tiến nhiều ngôn ngữ.
 • Sử dụng Visual Studio, Eclipse.
 • Dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp và không giới hạn thành viên nhóm.
 • Miễn phí cho tối đa năm người sử dụng.

Visual Studio Online

Truy cập Visual Studio Online để trải nghiệm

Trình quản lý phiên bản không giới hạn, riêng tư và an toàn.

Lưu trữ và tích hợp mã ở bất cứ nơi nào bằng trình quản lý phiên bản (Version control). Visual Studio Online cũng sử dụng nền tảng phát triển Team Foundation Version Control của Microsoft cho một repo mở rộng hoặc kho Git với sự linh hoạt tối đa.

Visual Studio Online

Các công cụ cho nhóm lập kế hoạch Agile

Quản trị dự án bằng Kanban, Scrum và bảng điều khiển; ưu tiên và đảm bảo tiến độ công việc với backlogs. Các hạng mục công việc được liên kết trực tiếp vào mã để đảm bảo tính rõ ràng và dễ dàng sử dụng nhằm xây dựng các biểu đồ cho các bản báo cáo.

Visual Studio Online

Hỗ trợ bộ công cụ và ngôn ngữ dựa trên nền tảng phát triển Eclipse, Xcode

Trình quản lý phiên bản hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cũng như các Git (bao gồm cả Xcode) cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ mình yêu thích. Các nhóm Java có thể truy cập dễ dàng vào các mã và các hạng mục công việc qua một plugin miễn phí bằng Eclipse. Đồng thời, các nhóm này có thể điều khiển các hoạt động tích lợp liên tục dựa trên các tập tin cấu hình như Ant hoặc Mavin.

Visual Studio Online

Khả năng tích hợp được mở rộng

Dễ dàng tích hợp các công cụ tùy biến và dịch vụ của một bên thứ ba trong Visual Studio Online bằng cách mở bộ tiêu chuẩn như REST APIs và OAuth 2.0; hỗ trợ một bộ tích hợp mở có thể dễ dàng định dạng từ bảng điều khiển tài khoản.

Visual Studio Online

Thiết kế hiện đại, nhận dạng và đảm bảo chủ quyền dữ liệu (data sovereignty)

Được xây dựng dựa trên cổng điện tử Microsoft Azure, dữ liệu của người dùng là các doanh nghiệp trong Visual Studio Online sẽ được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu cục bộ để tăng khả năng hoạt động và tuân thủ nguyên tắc an toàn. Sự hỗ trợ của Azure Active Directory (AAD) sẽ giúp cho việc quản lý tổ chức dễ dàng hơn nhờ các thành phần được tích hợp trong một trình quản lý duy nhất.

Visual Studio Online

Kiểm tra quá trình làm việc của các ứng dụng, APIs và các trang web

Chương trình hỗ trợ kiểm tra mã liệu có chính xác thông qua bài kiểm tra dựa trên nền tảng đám mây. Các bài kiểm tra được thu thập từ nhiều khu vực trên thế giới để khuyến khích người dùng.

Visual Studio Online

Một tài khoản Visual Studio Online có thể được dùng để chi trả cho nhiều người cùng tham gia vào tài khoản đó và cho các nguồn được chia sẻ. Visual Studio Online miễn phí cho 5 người đầu tiên sử dụng các gói cơ bản và đăng ký MSDN (Visual Studio Professional với MSDN hoặc cao hơn).

 • Visual Studio Online Cơ bản: Cho phép truy cập tới kho mã, các công cụ hỗ trợ việc lên kế hoạch và theo dõi; khả năng liên kết nhóm và môi trường phát triển Visual Studio Express. Năm người dùng đầu tiên của mỗi tài khoản của gói Cơ bản được miễn phí.
 • Visual Studio Online chuyên nghiệp: Hỗ trợ tất cả các chức năng có trong gói Cơ bản. Thêm vào đó, người dùng được quyền sử dụng môi trường phát triển Visual Studio Professional. Một tài khoản Visual Studio Online chuyên nghiệp có thể lên tới 10 người.
 • Visual Studio Online cao cấp: Hỗ trợ tất cả các chức năng như trong gói Cơ bản. Ngoài ra còn có chức năng liên kết nhóm, lên kế hoạch dự án, theo dõi và nhận yêu cầu phản hồi từ các bên liên quan. Các biên liên quan này chính là những nhà đầu tư, khách hàng từ bên ngoài mà bạn muốn chia sẻ tình trạng phát triển của dự án. Họ có thể xem thêm về nhóm và bảng điều khiển dự án nhóm; xem thêm về sự tồn đọng, Kanban và bảng công việc; Xây dựng và sắp xếp các đầu mục công việc.

Với những tính năng nổi bật như vậy, Visual Studio Online chắc chắn là một môi trường phát triển mà các lập trình viên không thể bỏ qua.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.672
 • Lượt tải: 1.479
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Visual Studio

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm