VMware ThinApp 4.7 Trình tạo Portable chuyên nghiệp

Tải về

5 (1) VMware Dùng thử 1.042 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Phần mềm portable đã quá quen thuộc với người dùng máy tính vì sự tiện dụng, tính linh hoạt cao, có thể mang theo USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với sự trợ giúp của VMWare ThinApp Enterprise, việc tự tạo phần mềm portable không quá khó như bạn nghĩ.

Vmware ThinApp giúp bạn đẩy mạnh triển khai ứng dụng và tích hợp ứng dụng đơn giản với môi trường ảo hóa. Với công cụ này, các ứng dụng sẽ được tích hợp vào trong những chương trình thực thi riêng để hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau nhằm không gây ra xung đột trên các thiết bị điểm cuối. Vì vậy, bạn có thể chạy bất kỳ phiên bản của ứng dụng nào đó trên một hệ điều hành duy nhất mà không gặp xung đột. Những gói ứng dụng có thể được triển khai với hệ thống Windows khác nhau, giảm thiểu chi phí tạo mã lại và thử nghiệm vì vậy bạn có thể dễ dàng tích hợp các ứng dụng đang có vào Windows 7.

Vmware ThinApp

Vmware ThinApp giúp bạn:

 • Loại bỏ các xung đột ứng dụng, giảm thiểu nhu cầu tạo mã lại và thử nghiệm.
 • Cung cấp truy cập ứng dụng linh hoạt và đáng tin cậy vào toàn bộ profile của người sử dụng.
 • Không cần đầu tư phần cứng hoặc phần mềm server phụ trợ.
 • Dễ dàng quản lý và triển khai các ứng dụng thông qua VMware Horizon Application Manager.

Kéo dài tuổi thọ của các ứng dụng hợp pháp, bao gồm ứng dụng IE 6, cùng với hỗ trợ Windows 7

Nhanh chóng tích hợp các ứng dụng hợp pháp của bạn vào Windows 7 bằng cách loại bỏ nhu cầu tạo mã, kiểm tra và chứng thực lại. Tiết kiệm chi phí chuyển ứng dụng thông qua việc ảo hóa những ứng dụng hợp pháp để triển khai trên Windows 7. Việc triển khai nhanh hơn với ít lần thử nghiệm hơn có nghĩa rằng các ứng dụng doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn, giảm thiểu thời gian trễ và giảm thiểu nguy cơ với doanh nghiệp. Chạy Internet Explorer (IE) 6 đã ảo hóa cùng với IE 7 và IE 8 nguyên mẫu trên cùng một màn hình.

Tự động chuyển đổi các ứng dụng đã cài đặt tĩnh vào gói Vmware ThinApp. Và, nếu bạn đã nhóm các ứng dụng với VMware ThinApp để sử dụng trên XP hoặc các phiên bản Windows khác, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chúng sang định dạng VMware ThinApp Windows 7 cùng với Relink.

Giảm thiểu xung đột cài đặt

Việc nhóm toàn bộ ứng dụng và các thiết lập của nó vào một chương trình thực thi đơn có thể được triển khai với nhiều môi trường hệ điều hành Windows. Những ứng dụng ảo này được tách biệt với nhau và hệ điều hành. Các ứng dụng đã nhóm đều nhận biết được nhau nhưng hoạt động độc lập và không tạo thay đổi gì với hệ điều hành đang có, giảm thiểu xung đột giữa ứng dụng với ứng dụng cũng như giữa ứng dụng với hệ điều hành.

Việc ảo hóa ứng dụng sẽ nhóm ứng dụng đó vào trong một chương trình thực thi .MSI hoặc .EXE riêng. Chỉ cần nhúng vào một tập tin .MSI hay .EXE để triển khai môi trường hệ thống ảo, bao gồm các registry key, DLL, thư viện bên thứ 3,… mà không cần phải cài đặt tác nhân nào trên các thiết bị điểm cuối.

Hãy xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu

Khi sử dụng ảo hóa ứng dụng VMware ThinApp, bạn có thể xây dựng trong sự biệt lập ứng dụng để đảm bảo tính tương thích của môi trường ứng dụng trong suốt vòng đời ứng dụng, bao gồm những thay đổi môi trường hệ điều hành. Hãy thực hiện thử nghiệm xem biết đã tiết kiệm được những gì với máy tính VMware ThinApp TCO mà bạn có thể nhận biết trong suốt vòng đời của các ứng dụng.

Nhóm một lần, triển khai mọi nơi

Triển khai các ứng dụng đã ảo hóa trong chế độ người sử dụng, mà không cần quyền admin. Không có driver thiết bị nào được cài đặt và cũng không có sự thay đổi registry nào bởi vì toàn bộ ứng dụng và hệ điều hành ảo của nó đã được truyền tải như một tập tin EXE riêng. Gán các gói ThinApp vào các máy tính riêng hoặc nhóm máy tính trong View Manager để triển khai ứng dụng với máy tính ảo. Sử dụng VMware Horizon Application Managhymngt er để quản lý, triển khai, và gán các ứng dụng với người dùng và nhóm. Nâng cấp các ứng dụng ThinApp trong khi chúng đang hoạt động mà không gây ảnh hưởng tới người sử dụng.

Củng cố phần cứng server ứng dụng chuyên dụng

Mỗi một ứng dụng trên server sẽ yêu cầu có phần cứng chuyên dụng cho các ứng dụng nhất định không thể cùng tồn tại, cho dù vì những lý do kỹ thuật hay biệt lập dữ liệu. VMware ThinApp cho phép bạn loại bỏ những lỗ hổng ứng dụng này để hỗ trợ sử dụng tài sản sẵn có tốt hơn trong khi vẫn giúp bạn dễ dàng quản lý và triển khai các ứng dụng.

Đáp ứng nhu cầu làm việc linh hoạt

Trên đường đi hoặc trong văn phòng, chương trình cho phép người sử dụng truy cập vào các ứng dụng linh hoạt trên máy tính ảo khi họ truy cập vào máy tính kiosk và khách sạn. Họ không cần phải cài đặt phần mềm hoặc driver thiết bị và cũng không cần có quyền admin. Những ứng dụng chạy trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ di động bao gồm cả ổ Flash.

Giảm thiểu nhu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng phụ trợ

Việc truyền tải ứng dụng năng động ThinApp không yêu cầu server hay cơ sở dữ liệu phụ trợ. Các gói ứng dụng được tạo ra trong định dạng .MSI hay .EXE được sao chép vào các điểm cuối hoặc từ chia sẻ tập tin. Các chương trình thực thi hình ảnh riêng có thể được tích hợp vào trong chu trình hoặc hệ thống truyền tải phần mềm doanh nghiệp hiện có của bạn. Có thể thực hiện tùy chỉnh việc tích hợp bằng cách sử dụng ThinApp SDK hoặc ngôn ngữ script tiêu chuẩn như VB, C hay Java.

Tính năng chính:

Vmware ThinApp

Quản lý ứng dụng

Được tích hợp liền mạch với VMware Horizon Application Manager, các ứng dụng đã nhóm với VMware ThinApp có thể dễ dàng được quản lý và triển khai tới người sử dụng cuối cùng. Sử dụng VMware Horizon Application Manager để thiết lập các chính sách, gán người sử dụng, và truyền tải ứng dụng an toàn thông qua điện toán đám mây.

Trải nghiệm trình duyệt nguyên bản và ảo hóa liên tục

ThinDirect cung cấp cho người sử dụng cuối sự linh hoạt để chạy IE6 trên máy tính có hệ điều hành Windows 7 cùng với các phiên bản trình duyệt mới hơn đã được cài đặt. Với ThinDirect, các admin có thể thiết lập cấu hình trang web cho IE 6 đã ảo hóa để đảm bảo rằng các URL luôn luôn mở trong trình duyệt phù hợp nhằm mang lại trải nghiệm hiệu quả cho người sử dụng cuối.

Hỗ trợ toàn diện cho Windows 7

VMware ThinApp giờ đây có thể hỗ trợ mạnh mẽ cho Windows 7. Bạn có thể nhóm các ứng dụng hợp pháp từ những phiên bản Windows cũ hơn như Windows XP và Windows Vista vào trong VMware ThinApp để triển khai trên Windows 7.

Relink

Nếu bạn đã sử dụng các phiên bản trước đó của VMware ThinApp để tạo ra gói ứng dụng, những gói ứng dụng đang có này có thể được nâng cấp lên định dạng VMware ThinApp mới (phiên bản 4.5 trở lên) mà không cần có các tập tin project đi kèm cho ứng dụng. Tiện ích này giúp tăng tốc tiến trình nâng cấp các gói VMware ThinApp đang có của bạn.

Bộ tăng tốc hoạt động

Việc sử dụng tập tin trang được giảm thiểu cho các ứng dụng ảo và gia tăng chia sẻ bộ nhớ giữa nhiều ứng dụng khác nhau cho phép bạn triển khai ứng dụng nhanh hơn và tăng tốc độ truyền tải tới người sử dụng cuối. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm người sử dụng với VMware ThinApp, đồng thời giảm thiểu lượng tiêu thụ băng thông hệ thống mạng.

Bảo vệ giao dịch registry

Đảm bảo tính vẹn toàn của tập tin registry đồng thời giảm thiểu tình trạng lỗi dữ liệu có thể xảy ra do hệ thống lỗi thông qua việc lập bản đồ tới một tập tin sao lưu registry.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.7
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 1.227
 • Lượt tải: 1.042
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm