Hỗn Thế Game kiếm hiệp

Truy cập
4,5 (4) Soha Game Miễn phí 436 Ngày:

Trong xu hướng webgame hiện nay, game Hỗn Thế nổi bật lên với một thể loại mới nhất, hot nhất hiện nay: Game nhập vai, hành động kết hợp với chiến thuật.

Với tiêu chí xây dựng một game online hay nhất, theo đó, người chơi khi tham gia game có thể nhìn thấy được nhân vật của mình với nhiều đặc điểm đồ họa bắt mắt, và khi tham gia chiến đấu, ngoài những phụ trợ như trang bị, kỹ năng... chiến thuật là một yếu tố chủ chốt góp phần làm nên thắng lợi.

Chiến thuật trong game bao gồm việc chọn lựa tướng, sắp xếp đội hình, lựa chọn kỹ năng...những điều đó làm cho người chơi luôn phải tìm tòi, khám phá để nâng cao chiến thuật của mình.

Và đặc biệt hơn, game Hỗn Thế mang đến cho người chơi một nền tảng đồ họa tiên tiến, mang phong cách kiếm hiệp nhưng cũng đậm chất hiện đại.

Bối cảnh game:

Tương truyền, hàng trăm triệu năm trước, khi thế giới hỗn mang, nhiều thế lực ma thần tranh giành quyền thống trị. Chiến tranh giữa hai thế lực lớn nhất là Chân Thần và Ma Tộc nổ ra đã khiến trời đất biến đổi. Ma Tộc nắm giữ nhiều vũ khí mạnh mẽ, trong đó uy lực lớn nhất chính là Ngọc Thượng Cổ. Dùng Ngọc Thượng Cổ sẽ làm cho thời gian - không gian biến đổi, lợi ích và hiểm họa thật khó lường.

Sau khi Ma Tộc diệt vong, vũ khí này đã bị chia thành nhiều phần và cất giữ ở khắp nơi. Thiên Đình đang cất giữ phần quan trọng nhất của nó chính là viên ngọc, và người chịu trách nhiệm nắm giữ không ai khác chính là Nhị Lang Thần.

Hỗn Thế

Có mấy ai ngờ, Nhị Lang Thần tuy bề ngoài là một thiên tướng mẫu mực, tốt đẹp nhưng trong lòng đầy dã tâm thống trị. Với mong muốn lật đổ trời đất, thống trị các cõi ma - người - tiên, Nhị Lang Thần đã dùng quyền năng của mình kết hợp với viên ngọc đang nắm trong tay, gây náo loạn thế giới, biến đổi không gian - thời gian nhằm truy tìm các mảnh thất lạc của Ngọc Thượng Cổ. Một khi đã có đủ các mảnh của Ngọc Thượng Cổ, thế giới chắc chắn lâm nguy, hậu quả hàng tỷ sinh linh gánh phải sẽ thật khó lường.

Hỗn Thế

Thế giới bắt đầu cuất hiện khe nứt không gian - thời gian...người Sparta lạc vào thời đại Tam Quốc, sát hại Viên quân, khát máu tàn bạo. Kim Luân pháp vương cùng các thế lực hắc ám liên minh mưu đồ công chiếm Tương Dương. Thiên thần trở nên độc ác, yêu nghiệt hoành hành khiến thế giới Tây Du như đảo lộn. Zombie đáng sợ uy hiếp Quy lão Kame, các anh hùng truyện tranh cũng bị tấn công...mọi việc, mọi vật trở nên hỗn loạn, xoắn vào nhau tạo nên một thế giới Hỗn Thế đầy huyền bí.

Theo lời tiên tri, khi thế giới xảy ra sự hỗn loạn, không gian – thời gian bị đảo ngược, yêu ma hoành hành, chỉ có 1 người mang trong mình huyết thống của Chân Thần mới có thể mang lại hòa bình cho thế giới... liệu chăng, người đó có thực sự xuất hiện để ngăn chặn Nhị Lang Thần, giải cứu thế giới?...

Hỗn Thế

Sau một cơn mê, tỉnh dậy, bạn thấy mình đang ở một nơi thật xa lạ, không phải là phố xá hiện đại, mà là nơi binh đao loạn lạc đang diễn ra...vốn máu phiêu lưu trong người, bạn nửa thích thú, nửa nghi ngờ với những gì đang hiện hữu... bạn sẽ gặp gỡ đầy đủ các anh hùng từ Đông sang Tây như: Songoku, Hulk - người khổng lồ xanh, Hell Boy, Kungfu Panda Po, các chiến tướng thời Tam quốc...

Nào, hãy bắt tay tìm hiểu thế giới Loạn anh hùng đang diễn ra, tìm đường về với thời đại của mình... và viết nên những trang sử hào hùng cho bản thân cùng với Hỗn Thế.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 521
  • Lượt tải: 436
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm