Voodoo: Kick the Buddy Game xả stress siêu vui trên máy tính

Tải về
4 (5) Ninja Craft Best Games Miễn phí 376 Dung lượng: 91,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Voodoo: Kick the Buddy là phiên bản “ăn theo” của bom tấn xả stress trên di động - Kick the Buddy. Bạn đang buồn bực trong lòng và muốn tìm chỗ xả hận? Tải Voodoo: Kick the Buddy miễn phí cho Windows 10 và thưởng thức game vui bậc nhất hiện nay!

Game xả stress hiệu quả - Voodoo: Kick the Buddy
Game xả stress hiệu quả - Voodoo: Kick the Buddy

Nổ tung, phá hủy, bắn súng, châm lửa, đấm đá, đóng băng… hãy sử dụng sức mạnh của Chúa và đừng dừng lại trong trò chơi xả stress hiệu quả Kick the Buddy cho PC. Anh bạn, giờ đây chúng ta đã có trong tay 1 kho vũ khí khủng gồm tên lửa, lựu đạn, mìn, súng trường… thậm chí cả bom hạt nhân nữa để hành hạ hình nộm và điều này có khiến bạn dễ chịu hơn chút nào không?

Game vui nhộn cho tất cả mọi người
Game vui nhộn cho tất cả mọi người

Kick the Buddy hơn cả 1 trò chơi, đó là tựa game hành động tương tác hàng đầu trên di động, nay đã có thể chơi Kick the Buddy trên máy tính với phiên bản “nhái” này!

Chơi game Kick the Buddy miễn phí

Trong cuộc sống bộn bề và áp lực như hiện nay, không thể tránh khỏi những lúc bạn cảm thấy căng thẳng, ức chế, thậm chí muốn phát điên. Áp lực có thể đến từ người thân trong gia đình, bạn bè, người yêu, vợ/chồng, đồng nghiệp, thậm chí là “người dưng nước lã” bạn gặp ngoài đường. Nhưng hãy bình tĩnh, bạn không nên manh động vì điều đó vừa tổn hại sức khỏe, thậm chí có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Thực hiện những màn tra tấn với đủ loại vũ khí
Thực hiện những màn tra tấn sáng tạo với đủ loại vũ khí

Thay vào đó, hãy download Voodoo: Kick the Buddy và xả hận lên con rối đáng thương trong trò chơi này. Con rối sẽ là nạn nhân để bạn xả stress theo nhiều cách khác nhau. Thậm chí, game còn cho phép chèn ảnh hoặc điền tên lên đó để màn tra tấn thêm phần sinh động.

Bạn có thể đấm đá thoải mái bằng cử chỉ ngón tay trên màn hình, thậm chí đốt cháy, xát muối vào vết thương hở, bắn súng… Những màn tra tấn mới chỉ bắt đầu. Hãy tung nhiều phép thuật và khiến kẻ thù phải trả giá!

Game sở hữu kho vũ khí khổng lồ, đa dạng
Game sở hữu kho vũ khí khổng lồ, đa dạng

Bạn đang giận ông chủ của mình, bạn muốn đấm vào mặt 1 ai đó, bạn muốn gây chiến… tất cả những nhu cầu này sẽ được giải quyết chỉ trong 1 trò chơi mang tên Voodoo: Kick the Buddy. Căng thẳng sẽ được giải tỏa chỉ sau vài phút!

Hẳn bạn còn nhớ series Beat the Boss với những màn tra tấn ông chủ cực vui? Voodoo: Kick the Buddy còn thú vị hơn thế. Với kho vũ khí siêu khủng, bạn có nhiều cách hơn để tra tấn hình nộm trên màn hình. Sau những màn đấm đá không dứt, hình nộm sẽ hồi sinh và sẵn sàng cho những trận đánh nhừ tử ở lần chơi sau. Vì vậy, sẽ không có ai chịu tổn thương sau trò chơi này và người duy nhất hưởng lợi chính là bạn!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 91,6 MB
  • Lượt xem: 2.226
  • Lượt tải: 376
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Kick the Buddy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm