Block Websites Buddy 4.3 Ứng dụng chặn website hiệu quả

Tải về
 • Đánh giá:
  3,4 ★ 7 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,2 MB
 • Lượt xem: 4.932
 • Lượt tải: 4.872
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Giới thiệu

Block Websites Buddy là một ứng dụng hữu hiệu được phát triển để giúp người dùng chặn một số trang web nhất định trên các trình duyệt web phổ biến.

Block Websites Buddy

Nó có thể làm việc với hầu hết trình duyệt web có mặt trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như: Internet Explorer, Mozilla Firefox, SafariGoogle Chrome. Người dùng chỉ cần có một chút kiến thức cơ bản về máy tính để cài đặt nó thành công.

Về cơ bản, Block Websites Buddy cho phép bạn cấu hình cả danh sách đen và trắng để cho phép truy cập hoặc chặn một số trang web cụ thể mà không cần sử dụng tùy chọn nào khác nhằm mang lại một quá trình cấu hình liền mạch.

Một ưu điểm nổi bật khác của chương trình đó là Block Websites Buddy cho phép người dùng lập tức sao lưu các thiết lập hiện tại và phục hồi chúng vào khoảng thời gian sau đó. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ cài đặt mật khẩu để bảo vệ ứng dụng và đảm bảo rằng không ai ngoại trừ bạn có thể thay đổi các quy tắc mặc định đó.

Ngoài ra, ứng dụng này còn đi kèm với một danh sách bao gồm một vài ứng dụng được xác định chặn, vì vậy bạn chỉ cần thêm ứng dụng mới bằng cách sử dụng tính năng có sẵn.

Tất nhiên, Block WebSites Buddy được phát triển để bạn khởi chạy mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên ngay cả như vậy nó cũng không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của hệ thống.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tất cả phiên bản của Windows và thậm chí không yêu cầu quyền quản trị trên máy trạm Windows 7.

Tóm lại, Block WebSites Buddy là một giải pháp tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm lướt web của bạn bởi vì nó cung cấp những tính năng cần thiết mà mình cần để chặn một số website cụ thể. Do đó, nếu có kế hoạch chặn ảnh, quảng cáo hay website thì Block Websites Buddy sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng thông qua một giao diện thân thiện người dùng và nhiều tùy chọn trực quan.

Bé Ngoan

Cách sử dụng BWB cũng hết sức dễ dàng, công việc chủ yếu của bạn “sưu tầm” được càng nhiều càng tốt địa chỉ các website độc hại để nhập vào danh sách ngăn chặn của BWB là xong. Cách làm như sau:

- Chọn lấy thẻ “Unwanted Web Sites” trên giao diện đầu tiên -> nhấn vào nút “Block Web Sites” để hiện ra giao diện nhập địa chỉ website cần chặn vào danh sách -> nhập vào địa chỉ website cần chặn và nhấn OK để hoàn tất. Địa chỉ đã nhập sẽ thể hiện ngay trong danh sách “Blocked Web Sites”. Khi đã hoàn tất việc nhập địa chỉ, bạn chỉ cần tắt đi ứng dụng BWB là quá trình chặn sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

- Trong trường hợp bạn đã “sưu tầm” được địa chỉ của hàng đống website độc hại đã được thể hiện dưới dạng văn bản (doc, txt, html, xml…) thì bạn chỉ việc chọn lấy menu “Tools” -> chọn tiếp “Block Several Websites At Once…” -> Copy và dán toàn bộ văn bản chứa website vào ô “Type web sites one per line…” -> chịu khó gõ “Enter” để mỗi website cần chặn được đứng riêng rẽ từng hàng -> sau khi nhấn “OK” là các website đã nhập sẽ được đưa vào danh sách ngăn chặn.

- BWB đã cung cấp sẵn cho bạn hàng trăm website chuyên về quảng cáo và tấn công lừa đảo tài chính (Phishing) nằm trong ô “Unblocked Web Sites” -> nếu không có nhu cầu sử dụng các website đã được liệt kê sẵn, bạn chỉ cần chọn toàn bộ danh sách và nhấn vào nút “Block” để đưa chúng qua danh sách cần chặn.

- Để lưu lại những kết quả đã nhập, bạn chọn lấy “Backup Current Settings…” trong menu “Tools” để sao lưu -> các kết quả sao lưu sẽ nằm trong thư mục “Backup” trong thư mục cài đặt ứng dụng. Bạn có thể chép lại các file sao lưu này để tái sử dụng ở những máy tính khác bằng lệnh “Restore…”.

- Ở tầm mức của người dùng gia đình thì bạn nên cài BWB vào một thư mục “bí mật” chỉ riêng mình biết, sau đó vào “History” hoặc “Temporary Internet” để “săn lùng” những website xấu mà người dùng chung máy tính đã từng truy cập nhằm đưa vào danh sách cần ngăn chặn.

Theo TTO

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo