VR Flappy cho iOS 6 Game Flappy Bird với kính thực tế ảo

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63,3 MB
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Nếu bạn cho rằng Flappy Bird là game "hại não" nhất mọi thời đại thì nay đã đối thủ mới mang tên VR Flappy for iOS. VR Flappy ăn theo phong cách game chú chim bay lượn qua chướng ngại vật nhưng được trải nghiệm thông qua kính thực tế ảo vô cùng độc đáo.

Game thực tế ảo cho iOS

VR Flappy cho iOS thuộc dòng game thực tế ảo (VR Game) mới nổi trên di động vài năm trở lại đây. Bạn có thể chơi cùng kính thực tế ảo như Google Cardboard để đắm chìm trong tựa game hành động tuy đơn giản nhưng cực kỳ khó nhằn này. VR Flappy chơi với góc nhìn người thứ nhất trong môi trường 3D vô cùng chân thực. Cách chơi rất đơn giản, bạn cần chỉ nhấn nút bấm trên kính VR để nhảy qua chướng ngại vật và đi được quãng đường dài nhất có thể để ghi điểm cũng như lập kỷ lục mới.

Video hướng dẫn chơi VR Flappy với kính thực tế ảo

VR Flappy thuộc thể loại game hành động Endless Run được yêu thích trên di động, nghĩa là bạn sẽ tham gia vào thử thách không có hồi kết cho đến khi Game Over thì thôi. Người chơi VR Flappy sẽ cài đặt game miễn phí trên iPhone (1 số kính VR chỉ lắp được iPhone màn hình lớn như 6 Plus, 6s Plus), sau đó ghép nối kính với iPhone bằng cách quét mã QR trên kính từ ứng dụng Google Cardboard (trong trường hợp dùng loại kính này, các trường hợp khác cũng tương tự). Sau khi lắp iPhone vào kính theo hướng dẫn, người chơi sẽ sử dụng đầu để điều khiển từ đầu đến cuối bàn chơi.

Chỉ cần nghiêng đầu sang trái phải để chuyển hướng nhìn tương ứng sang bên trái hoặc phải khi di chuyển trong game VR Flappy for iOS. Sau đó dùng nút bấm duy nhất trên kính thực tế ảo để nhảy qua chướng ngại vật. Cái khó của trò chơi này là bạn sẽ chơi game với góc nhìn thứ nhất, di chuyển qua khe rất nhỏ giữa 2 ống nước và nhấn nút kịp thời để nhảy qua. Sẽ có vô vàn những ống nước màu xanh như vậy để bạn di chuyển qua và ghi điểm. Trên màn hình, số lượng ống đã đi qua sẽ được hiển thị rất rõ ràng, giúp người chơi xác định được thành tích hiện tại của mình. Và chỉ cần 1 sơ suất nhỏ như đâm vào đường ống trên hoặc dưới là màn chơi sẽ Game Over tức thời. Vì vậy hãy thật tập trung trong quá trình chơi!

Phong cách hành động Endless Run

VR Flappy cho phép so sánh điểm số với bạn bè xem ai là người chơi xuất sắc nhất trong tựa game bay lượn thú vị này. Game cũng hỗ trợ Gamepad để điều khiển trò chơi chuyên nghiệp hơn.

Hiện tại, game thực tế ảo VR Flappy hỗ trợ khá nhiều loại kính và thiết bị đeo thực tế ảo phổ biến như Google Cardboard, Stooksy, Merge VR, Durovis Dive VR, Refugio 3D, VRTX One, ANTVR, VR Smartview, ColorCross, VRTRIA, Nibiru, View-Master.

Điều khiển bằng đầu

VR Flappy for iOS là tựa game hành động Endless Run hấp dẫn cùng kính thực tế ảo. Ăn theo lối chơi Flappy Bird quen thuộc, VR Flappy đơn giản dễ chơi nhưng cực kỳ khó thắng. Để trải nghiệm game tốt nhất, bạn cần 1 chiếc kính thực tế ảo tiêu chuẩn, ngồi thoải mái trong khi chơi và tập luyện thật nhiều để có thành tích tốt nhất.

Download game VR Flappy phiên bản 6 mới nhất

 • Hạn chế bớt quảng cáo làm phiền giữa các màn chơi.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.
 • Tối ưu hóa lối chơi.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: VR Flappy VR Game