VTV Giải Trí Ứng dụng xem tivi, xem phim truyền hình trực tuyến

Truy cập

VTV Giải trí là một trang web cung cấp cho người dùng các nội dung giải trí độc quyền đến từ Đài truyền hình Việt Nam. Với giao diện được thiết kết đơn giản, công nghệ truyền tải chuẩn full HD, nội dung của các chương trình luôn được cập nhật hằng ngày.

Ứng dụng này sẽ tối ưu hóa cho từng cá nhân, thiết bị, phù hợp với mọu kứa tuổi. Bất cứ đâu và bất cứ khi nào thiết bị di động có kết nối internet, bạn sẽ xem trực tiếp được các kênh giải trí, truyền hình đang phát sóng trên TV với chất lượng cao. Truy cập ngay vào trang web VTV Giải trí để thưởng thức các bộ phim, chương trình độc quyền từ Đài truyền hình Việt Nam!

Giao diện chính của VTV Giải trí
Giao diện chính của VTV Giải trí

Hiện tại để xem tivi trực tuyến người dùng có khá nhiều lựa chọn như FPT Play, VTV Go, Onme, vv. Tuy nhiên tất cả các ứng dụng đó đều không cho phép chúng ta xem lại các chương trình đã phát sóng trước đó nên sẽ không tiện lợi cho người dùng. VTV Giải Trí ngoài việc hỗ trợ xem tivi trực tuyến còn giúp mọi người có thể xem lại các bộ phim truyền hình đình đám hiện nay như: Thương Ngày Nắng Về, Hương Vị Tình Thân, Mặt Nạ Gương, 11 Tháng 5 Ngày, Hướng Dương Ngược Nắng, Về nhà đi con, Nàng dâu Order, Sống chung với mẹ chồng, vv.

Tất cả các chương trình trên VTV Giải Trí đều được phát sóng độc quyền nên chúng ta sẽ được theo dõi những video có chất lượng cao về cả âm thanh, hình ảnh và nội dung. Có thể nói VTV Giải Trí chính là website tổng hợp tất cả các chương trình giải trí đặc sắc nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Xem tivi trực tuyến với công nghệ 4.0, tốc độ nhanh, ổn định, chất lượng HD chính là những gì mà VTV Giải trí muốn mang đến cho khán giả cả nước.

Xem chương trình thiếu nhi
Xem chương trình thiếu nhi

Trên giao diện chính của VTV Giải Trí hiện tại sẽ có các tính năng cơ bản nhất như xem tivi online, xem phim truyền hình Việt Nam, TV Show đặc sắc, chương trình thiếu nhi và xem bóng đá Tất cả các video hot nhất sẽ được VTV Giải Trí nhanh chóng cập nhật để người dùng tiếp cận một cách sớm nhất các kênh phát sóng của mình để đẩy lùi nạn xem phim lậu đang bùng phát hiện nay. Hi vọng rằng VTV Giải Trí sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để xem các chương trình giải trí của Đài truyền hình Việt Nam.

Xem TV Show Táo Quân
Xem TV Show Táo Quân

Đặc biệt vào những ngày của năm mới, VTV Giải trí hỗ trợ người dùng theo dõi các chương trình độc quyền năm mới như: Gặp Nhau Cuối Năm (Táo quân), Chào, 12 Con Giáp, Gala Cười, Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình, Đón Tết Cùng VTV, Mùa Đoàn Tụ, Chúc Xuân, Bước nhảy mùa xuân (2016, 2017, 2018, 2019),....

3,8 (86) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 65.018
 • Lượt tải: 13.084
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: VTV Giải Trí

Tham khảo thêm

 • Webtoon 🖼️ Web đọc truyện manga, manhwa, comic
 • VieON 🖼️ Xem tivi, phim bom tấn độc quyền
 • FPT Play Online 🖼️ Xem TV, bóng đá bản quyền trực tuyến
 • VTV3 🖼️ Xem VTV3 trực tuyến - Thể thao giải trí và thông tin kinh tế
 • VTV Online 🖼️ Tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam
 • VTC Now 🖼️ Xem bóng đá King's Cup trực tuyến
 • VTV Go Online 🖼️ Xem VTV trực tuyến trên trình duyệt với VTVgo
 • VTV7 🖼️ Xem VTV7 trực tuyến - Kênh giáo dục học tập

Có thể bạn quan tâm