VTV Giải Trí Ứng dụng xem tivi, xem phim truyền hình trực tuyến

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,8 ★ 17 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 23.252
  • Lượt tải: 4.231
  • Ngày:
Giới thiệu

VTV Giải Trí là website xem tivi trực tuyến chính thức của Đài truyền hình Việt Nam. Hiện nay VTV Giải Trí đang phát sóng trực tiếp tất cả các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam, cùng với đó là các gameshow, phim truyền hình hot cũng sẽ được phát sóng lại để mọi người không bị lỡ bất cứ chương trình nào. Truy cập VTV Giải Trí để sở hữu ngay dịch vụ xem tivi trực tuyến hấp dẫn này.

Giao diện chính của VTV Giải trí
Giao diện chính của VTV Giải trí

Hiện tại để xem tivi trực tuyến người dùng có khá nhiều lựa chọn như FPT Play, VTV Go, Onme, vv. Tuy nhiên tất cả các ứng dụng đó đều không cho phép chúng ta xem lại các chương trình đã phát sóng trước đó nên sẽ không tiện lợi cho người dùng. VTV Giải Trí ngoài việc hỗ trợ xem tivi trực tuyến còn giúp mọi người có thể xem lại các bộ phim truyền hình đình đám hiện nay như Về nhà đi con, Nàng dâu Order, Sống chung với mẹ chồng, vv.

Xem phim truyền hình Việt Nam
Xem phim truyền hình Việt Nam

Tất cả các chương trình trên VTV Giải Trí đều được phát sóng độc quyền nên chúng ta sẽ được theo dõi những video có chất lượng cao về cả âm thanh, hình ảnh và nội dung. Có thể nói VTV Giải Trí chính là website tổng hợp tất cả các chương trình giải trí đặc sắc nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Xem tivi trực tuyến với công nghệ 4.0, tốc độ nhanh, ổn định, chất lượng HD chính là những gì mà VTV Giải trí muốn mang đến cho khán giả cả nước.

Xem chương trình thiếu nhi
Xem chương trình thiếu nhi

Trên giao diện chính của VTV Giải Trí hiện tại sẽ có các tính năng cơ bản nhất như xem tivi online, xem phim truyền hình Việt Nam, TV Show đặc sắc, chương trình thiếu nhi và xem bóng đá King’s Cup. Tất cả các video hot nhất sẽ được VTV Giải Trí nhanh chóng cập nhật để người dùng tiếp cận một cách sớm nhất các kênh phát sóng của mình để đẩy lùi nạn xem phim lậu đang bùng phát hiện nay. Hi vọng rằng VTV Giải Trí sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để xem các chương trình giải trí của Đài truyền hình Việt Nam.

Xem TV Show Táo Quân
Xem TV Show Táo Quân

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: VTV Giải Trí