VTV Go Online Xem VTV trực tuyến trên trình duyệt với VTVgo

Truy cập

VTV Go Online là một ứng dụng giải trí, xem tivi trực tuyến thuộc bản quyền của Đài truyền hình Việt Nam đang được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Tại đây, người dùng có thể xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức một kho video độc quyền theo mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, truy cập ngay VTV Go Online VTV Go Online để thoải mái lựa chọn chương trình VTV yêu thích của riêng mình.

Tại trang web VTV Go Online sẽ cung cấp cho khán giả tin tức thời sự, sự kiện nóng nhất trong ngày được cập nhật 24/24 từ các bản tin, chương trình đặc sắc hàng ngày của VTV. Hệ thống tin tức với tính năng xem liên tục trên những lĩnh vực xã hội, kinh tế, thể thao, thế giới, giải trí,... giúp người xem không bỏ lỡ thông tin quan trọng đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Xem bóng đá trực tiếp trên VTV
Xem bóng đá trực tiếp trên VTV
Nếu bạn muốn xem TV trực tuyến trên di động, VTV Go Mobile sẽ là lựa chọn phù hợp, hãy lựa chọn nền tảng di động phù hợp để cài đặt VTV Go theo link dưới đây:

Tại VTV Go Online không chỉ có thể xem truyền hình trực tuyến thông thường mà còn đem lại nhiều tin tức quan trọng được cập nhật nhanh chóng 24/7. Các kênh tin tức được sắp xếp theo nhiều danh mục mới nhất, phổ biến nhất như: Giải trí, Thể thao, Thế giới, Kinh doanh,… để tiện theo dõi tùy theo sở thích của mỗi người. Mỗi kênh sẽ mang đến các nội dung khác nhau ở nhiều lĩnh vực và tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay. Chính điều này sẽ giúp người xem có được trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng.

Như bạn đã biết VTVGo hiện mới chỉ hỗ trợ máy tính chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên, thiết bị di động Android, iOS và Windows Phone. Vì thế, nếu không sở hữu những thiết bị này bạn sẽ không thể cài đặt VTV Go. Nhưng đã có một giải pháp khác để bạn vẫn có thể xem các kênh của VTV.

Xem tivi trên web với VTV Go Online
Xem tivi trên web với VTV Go Online

Tính năng chính của dịch vụ xem tivi trực tuyến VTV Go Online

 • Xem trực tuyến các kênh VTV của đài truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV3, VTV5, VTV2, VTV4, VTV6 HD,...
 • Xem lịch phát sóng các chương trình trên kênh tương ứng
 • Đọc tin tức tổng hợp, tin thời sự, kinh tế, thể thao, giải trí, thế giới
 • Lưu các video yêu thích vào bộ sưu tập, dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội
 • Hỗ trợ xem ở chế độ toàn màn hình, chọn độ phân giải hoặc để dịch vụ tự động điều chỉnh theo tốc độ kết nối Internet
 • Tìm kiếm nhanh các video theo từ khóa hoặc từng lĩnh vực.
 • Hàng nghìn giờ phim truyện, phim truyền hình được yêu thích nhất của VTV.
 • Kho chương trình đa dạng thể loại: Tin tức, Giải trí ,Thể thao, Giáo dục, Du lịch, Ẩm thực, Thiếu nhi, Phong cách sống.
 • Đặt lịch xem các chương trình truyền hình trong tương lai lên đến 7 ngày dựa trên EPG
Xem Euro và các thông tin bên lề
Xem Euro và các thông tin bên lề

Không chỉ vậy, trang VTV Go Online còn đem đến tính năng Tìm kiếm nhanh chóng, dễ dàng theo từ khóa hoặc từng lĩnh vực. Với tính năng này, người dùng chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, tất cả video bạn cần sẽ được hiển thị và sắp xếp theo thứ tự hợp lý. Hoặc bạn có thể tìm kiếm video về bất kỳ lĩnh vực nào bạn muốn xem trong " Kho video" bao gồm: Phim, Thể thao, Giáo dục, Kinh doanh, Đời sống,...

Ngoài ra, ở bên phải màn hình của trang VTV Go Online sẽ hiển thị lịch phát sóng của các kênh, để người dùng tiện theo dõi và đón xem các chương trình yêu thích. Thông qua lịch phát sóng, người dùng có thể xem lại các chương trình đã phát trên kênh khi không thể xem vào trước đó. Bên cạnh đó, website này còn cho phép bạn đặt lịch phát sóng trong vòng 7 ngày tiếp theo để tránh bỏ lỡ những chương trình mình muốn xem.

Chọn kênh muốn xem trên VTV Go Online
Chọn kênh muốn xem trên VTV Go Online

VTVGo Online có một nhược điểm nhỏ là âm thanh khá bé, do đó bạn cần phải sử dụng loa ngoài hoặc mở to hết cỡ loa máy tính để có thể nghe âm thanh rõ ràng hơn. Tóm lại, nếu đang tìm kiếm một trang web để có thể thoải mái xem truyền hình trực tuyến với chất lượng hình ảnh tốt thì VTV Go Online sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy để bạn tham khảo.

3,7 (91) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 114.026
 • Lượt tải: 45.234
 • Ngày:
Tìm thêm: VTV Go VTV GO VTV

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm