VTV Go Online Xem VTV trực tuyến trên trình duyệt với VTVgo

Truy cập

VTV Go Online là ứng dụng xem tivi trực tuyến thuộc bản quyền của Đài truyền hình Việt Nam. Bạn có thể xem tivi bất cứ đâu ngay trên trình duyệt web mà không cần phải cài đặt ứng dụng VTV Go cho thiết bị với chất lượng hình ảnh sắc nét. Truy cập ngay VTV Go Online VTV Go Online để thoải mái lựa chọn chương trình VTV yêu thích của riêng mình.

Chắc hẳn ứng dụng VTV Go đã quá quen thuộc với mọi người, ứng dụng được Đài truyền hình Việt Nam phát triển với mục đích mang các chương trình của VTV đến tất cả mọi người trong nước và quốc tế cũng như kiều bào ta ở nước ngoài không có cơ hội tiếp sóng các kênh sóng của VTV. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về âm thanh, hình ảnh và nội dung trên VTV Go Online.

Xem bóng đá trực tiếp trên VTV
Xem bóng đá trực tiếp trên VTV
Nếu bạn muốn xem TV trực tuyến trên di động, VTV Go Mobile sẽ là lựa chọn phù hợp, hãy lựa chọn nền tảng di động phù hợp để cài đặt VTV Go theo link dưới đây:

VTV Go Online có tất cả các kênh sóng của VTV bao gồm VTV1, VTV2, VTV3, VTV4,VTV5, VTV6, vv. Mỗi kênh sẽ mang đến các nội dung khác nhau ở nhiều lĩnh vực và tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay. Chính điều này sẽ giúp người xem có được trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng.

Như bạn đã biết VTVGo hiện mới chỉ hỗ trợ máy tính chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên, thiết bị di động Android, iOS và Windows Phone. Vì thế, nếu không sở hữu những thiết bị này bạn sẽ không thể cài đặt VTV Go. Nhưng đã có một giải pháp khác để bạn vẫn có thể xem các kênh của VTV.

Xem tivi trên web với VTV Go Online
Xem tivi trên web với VTV Go Online

Tính năng chính của dịch vụ xem tivi trực tuyến VTV Go Online

 • Xem trực tuyến các kênh VTV của đài truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV3, VTV5, VTV2, VTV4, VTV6 HD,...
 • Xem lịch phát sóng các chương trình trên kênh tương ứng
 • Đọc tin tức tổng hợp, tin thời sự, kinh tế, thể thao, giải trí, thế giới
 • Xem lại những gameshow đã phát sóng như VTV Talk show, 5s Online,...
 • Xem Euro 2020 trực tiếp, xem các thông tin tổng hợp, phân tích, đánh giá sau trận đấu,...
 • Hỗ trợ xem ở chế độ toàn màn hình, chọn độ phân giải hoặc để dịch vụ tự động điều chỉnh theo tốc độ kết nối Internet
Xem Euro và các thông tin bên lề
Xem Euro và các thông tin bên lề

Tất cả những gì bạn cần làm để xem tivi trên Internet là nhấp vào nút Truy cập, chọn kênh muốn xem, bật chế độ toàn màn hinh và thưởng thức chương trình yêu thích.

Chọn kênh muốn xem trên VTV Go Online
Chọn kênh muốn xem trên VTV Go Online

VTVGo Online có một nhược điểm nhỏ là âm thanh khá bé, do đó bạn cần phải sử dụng loa ngoài hoặc mở to hết cỡ loa máy tính để có thể nghe âm thanh rõ ràng hơn. Tóm lại, nếu đang tìm kiếm một trang web để có thể thoải mái xem truyền hình trực tuyến với chất lượng hình ảnh tốt thì VTV Go Online sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy để bạn tham khảo.

3,8 (78) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 104.345
 • Lượt tải: 40.951
 • Ngày:
Tìm thêm: VTV Go VTV GO VTV

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm