Webcam Avatars Tạo avatar động từ webcam của chính bạn

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,1 ★ 28 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 38.819
  • Lượt tải: 38.463
  • Ngày:
Giới thiệu

Bạn có muốn sử dụng Webcam để tạo những hình ảnh động của chính mình để làm ảnh đại diện cho những diễn đàn, website mà bạn tham gia? Với Webcam Avatars, tạo ảnh động từ webcam của chính bạn chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Các hiệu ứng mà Webcam Avatar hỗ trợ
Các hiệu ứng mà Webcam Avatar hỗ trợ

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với khái niệm avatar hay ảnh đại diện, là những hình ảnh nhỏ bạn thường sử dụng ở các blog, website hay diễn đàn… Và khi tham gia những website hay diễn đàn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh động được tác giả tạo ra bằng chính hình ảnh của mình thu từ webcam.

Vậy bạn có muốn tạo ra những tấm ảnh động của chính mình đế sử dụng? Nhưng để làm điều đó quả thật không phải là dễ dàng và phải sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng. Có thể với những ai am hiểu nhiều về máy tính thì có thể thực hiện được nhưng với những người chỉ mới làm quen thì làm thế nào để có được một avatar như vậy?

Cách tạo hình đại diện cực cool với Webcam Avatar

Bước 1: Chụp ảnh nhanh từ webcam trên máy tính bằng cách nhấn vào nút Take Snapshot. Nếu muốn cấu hình webcam thì bạn cần chọn vào nút Configure (Cấu hình) để thiết lập tùy chọn chụp ảnh nhé.

Lưu ý: Bạn cần cài đặt Adobe Flash để chụp ảnh nhanh.

Bước 2: Nhập tên cho Avatar, mục này là yêu cầu bắt buộc nên bạn có thể đặt tên bất kỳ nếu muốn còn nếu không muốn nhập gì thì để nguyên chữ WebcamAvatar trong ô Avatar Name.

Bước 3: Thiết lập khoảng thời gian khung hình tại ô Frame interval (ms). Bạn có thể để mặc định 500 nếu không biết nhập gì vào đây.

Bước 4: Nhập chiều rộng và chiều cao của Avatar mà bạn muốn. Nếu để trống phần này thì hệ thống sẽ lấy kích thước trung bình dựa thêm khung hình được thêm vào.

Bước 5: Kích chọn vào phần này (Cycled) nếu bạn muốn hoạt ảnh trên Avatar lặp đi lặp lại.

Bước 6: Chọn Show in gallery nếu bạn muốn hình đại diện do bạn vừa tạo được lưu trong Gif Gallery.

Bước 7: Thêm hiệu ứng Webcam. Chọn một hiệu ứng mà bạn muốn cho hình động trong danh sách dưới.

Các hiệu ứng mà Webcam Avatar hỗ trợ

Bước 8: Nhấn nút Create để bắt đầu quá trình tạo.

Rất dễ dàng phải không các bạn? Webcam Avatars sẽ giúp bạn tạo những avatar trực tiếp từ webcam của mình bằng cách sử dụng website của nó mà bạn không cần phải tiến hành thủ tục đăng nhập hay download bất cứ thứ gì.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Webcam Avatars