WebCam Viewer

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 5.354
  • Lượt tải: 5.325
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Giới thiệu

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ và mạng Internet toàn cầu, bạn đã có thể ngồi trước chiếc máy vi tính và tham quan (những cảnh tượng diễn ra trong thời gian thực) tất cả các danh thắng trên thế giới.

Điều này có thể thực hiện được khi máy tính bạn có phần mềm thích hợp nối mạng đến các địa chỉ URL WebCam của các server trên thế giới. Bởi vì hiện nay tại nhiều thành phố lớn trên thế giới hay các điểm du lịch nổi tiếng, người ta thường đặt các camera để truyền hình ảnh về server WebCam của họ.

Với WebCam Viewer (WCV) máy tính bạn sẽ đến các server WebCam này tiếp nhận lại hình ảnh, và khi truyền về máy tính nó sẽ tạo một trình chiếu ảnh (slide show) giống như bạn đang du hành quanh thế giới.

Sau khi tải về bạn giải nén file zip vào một thư mục nào đó, tạo shortcut cho file WCV3.exe trên desktop để chạy chương trình. Màn hình WebCam Viewer 3 như một máy truyền hình sẽ thu nhận tất cả hình ảnh từ các địa chỉ URL WebCam có sẵn của nó. Các địa chỉ này chứa trong thư viện WebCam list.

Các thiết lập tùy chọn:

1. Trên màn hình chính đánh dấu chọn vào ô

- Seconds until refresh: chọn số giây làm tươi màn hình.

- Shuffle WebCam: chọn số giây thay đổi ảnh, không nên chọn nhỏ quá vì còn phải lệ thuộc vào tốc độ đường truyền.

- Blur: làm mịn ảnh khi chuyển từ ảnh này sang ảnh khác.

2. Bấm nút Options có các thẻ:

- Start up: đánh dấu chọn vào ô Select random WebCam thì ảnh xuất hiện lúc ban đầu là ngẫu nhiên trong danh sách WebCam list (thư viện địa chỉ URL WebCam).

Nếu chọn Select this cam thì ảnh xuất hiện lúc đầu sẽ do bạn chọn trước trong menu thả xuống của WebCam list.

- Appearance: chọn trong menu thả xuống hình dáng (skin) của WCV tùy ý.

- FullScreen: nếu xem ở chế độ xem toàn màn hình thì bên dưới ảnh có phần chú thích, bạn chọn font chữ cho chú thích này tại mục Fullscreen font và chọn hiệu ứng nền cho phần chú thích này tại mục Fullscreen Color.

Cài đặt thêm địa chỉ webcame

- Bấm nút WebCam list (hình 3 chấm ...) nằm bên cạnh menu thả xuống địa chỉ URL WebCam. Hộp WebCam list xuất hiện, bên cửa sổ trái là danh mục gồm 200 địa chỉ URL mà WC sẽ dò tìm sau này.

Nếu bấm chọn địa chỉ nào thì bên cửa sổ phải sẽ cho biết địa chỉ Home.

Theo LBVMT

Liên kết tải về

Link Download chính thức: