WeMod Phần mềm hỗ trợ cheat game

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 43
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

WeMod là một phần mềm hỗ trợ cheat game tuyệt vời cho vô số game PC một người chơi, nơi game thủ có thể chọn từ hàng ngàn Game Trainer và Mod miễn phí để sử dụng trong trò chơi của riêng mình.

WeMod là phần mềm hỗ trợ cheat game tuyệt vời cho game PC một người chơi
WeMod là phần mềm hỗ trợ cheat game tuyệt vời cho game PC một người chơi

Tính năng nổi bật của WeMod

Hỗ trợ hàng trăm trò chơi

WeMod hỗ trợ hàng trăm trò chơi một người chơi và các tựa game mới được thêm vào mỗi tuần. Từ game bắn súng FPS, game nhập vai cho đến game chiến thuật thời gian thực, khả năng mod game là vô tận.

Tự động phát hiện game

Sau khi WeMod được cài đặt trên PC, phần mềm này sẽ quét các vị trí chứa game trên máy tính của bạn, ví dụ như thư mục Steam. Khi một trò chơi được tìm thấy, We Mod sẽ xác định phiên bản của trò chơi đó và ghép nối với một trong những Game Trainer trên nền tảng này.

WeMod hỗ trợ hàng trăm trò chơi một người chơi
WeMod hỗ trợ hàng trăm trò chơi một người chơi

Bảo vệ phiên bản cập nhật game

Khi sử dụng tính năng Version Guard của WeMod, bạn có thể yên tâm khi biết rằng các Game Trainer sẽ vẫn hoạt động sau khi trò chơi được cập nhật. Khi được bật, WeMod sẽ lưu trữ bản sao nén của phiên bản trò chơi gốc sau mỗi lần cập nhật. Bạn có thể chơi phiên bản cũ hơn cho đến khi Game Trainer được cập nhật.

Kiểm soát tương tác

We Mod sẽ đưa quyền kiểm soát cheat và mod lên một tầm cao mới, giúp bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn với thanh trượt, nút, danh sách thả xuống,...

Game Trainer sẽ vẫn hoạt động sau khi trò chơi được cập nhật
Game Trainer sẽ vẫn hoạt động sau khi trò chơi được cập nhật

Hỗ trợ đa nền tảng

WeMod sẽ phát hiện game từ các nền tảng yêu thích của bạn - bao gồm Steam, Windows Store, GoG, Uplay, Origin, Discord, Epic và các trò chơi độc lập khác.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: WeMod
0 Bình luận
Sắp xếp theo