Windows Defender Hub cho Windows 10 Kiểm tra tình trạng bảo mật trên Windows 10

Tải về
5 (1) Microsoft Corporation Miễn phí 563 Dung lượng: 9,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Microsoft vừa giới thiệu 1 ứng dụng hoàn toàn mới và miễn phí trên Windows Store - đó là Windows Defender Hub. Windows Defender Hub hoạt động như một trung tâm thông báo các tin tức bảo mật mới cho người dùng PC và đang được phát hành dạng thử nghiệm, tương lai xa có thể thay thế cho phần mềm Windows Defender đã ra mắt trước đây.

Windows Defender Hub cho Windows 10 giúp bạn bảo vệ thiết bị toàn diện khỏi các phần mềm chứa mã độc và kết nối cùng hệ thống bảo mật có sẵn trên Windows 10. Vì vậy, người dùng chỉ cần cài đặt Windows Defender Hub miễn phí trên máy tính của mình mà không cần mua thêm tính năng, không cần đăng ký thuê bao hay chịu bất cứ ràng buộc nào.

Windows Defender Hub giúp bạn truy cập thẳng tới Windows Defender để kiểm tra tình trạng bảo mật hay scan thiết bị nhanh chóng. Bên cạnh đó, Windows Defender Hub cũng hoạt động như 1 cổng thông tin về bảo mật cho người dùng Windows 10, trong đó bao gồm các tin tức mà Microsoft công bố với người dùng khi phát hiện ra malware, virus hay các mối nguy hiểm khác về bảo mật. Ngay cả khi bạn đang dùng 1 phần mềm bảo mật khác song song trên thiết bị, Windows Defender Hub vẫn phát huy tốt tính năng thông báo và bảo vệ an toàn của mình.

Windows Defender Hub cung cấp tin tức bảo mật mới nhất cho người dùng Windows 10
Windows Defender Hub cung cấp tin tức bảo mật mới nhất cho người dùng Windows 10

Hiện tại, Windows Defender Hub đã hỗ trợ cả máy tính và điện thoại chạy Windows 10. Đây là ứng dụng được viết trên nền tảng UWP (Universal Windows Platform). Các tin tức từ trung tâm bảo vệ người dùng của Microsoft sẽ được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất, giúp bạn nắm được danh sách các mã độc có khả năng tấn công Windows 10 cũng như tin tức khác về Windows Defender.

Do được phát triển trên nền tảng UWP nên Windows Defender Hub có thể hoạt động đồng bộ trên tất cả các thiết bị Windows 10, bao gồm máy tính, smartphone, máy tính bảng cho đến HoloLens và Xbox.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,7 MB
  • Lượt xem: 806
  • Lượt tải: 563
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm