Xpert-Timer Pro 5.0.0 Build 1006 Phần mềm theo dõi, quản lý dự án hiệu quả

Tải về

3 (1) Xpert-Design Software Dùng thử 18 Dung lượng: 20,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

Xpert-Timer Pro là phần mềm giúp theo dõi thời gian, nhắc nhở, tạo nhiệm vụ của dự án, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà không bỏ sót những công việc quan trọng của dự án.

Việc quản lý cùng lúc nhiều dự án thường sẽ không tránh khỏi những thiếu sót như bỏ lỡ công việc hoặc thực hiện dự án lâu hơn thời gian cho phép. Trong những trường hợp như vậy một ứng dụng quản lý dự án cho phép theo dõi thời gian, tạo danh sách việc cần làm, tạo nhiệm vụ, nhắc nhở giống như Xpert-Timer Pro là vô cùng cần thiết.

Tính năng chính của phần mềm quản lý dự án Xpert-Timer Pro

Tăng lợi nhuận

Thấy trước thời gian dự án và chi phí tăng thêm, tối ưu hóa quy trình làm việc và xác định những nhân tố giết thời gian của bạn.

Bình luận trên Timestamp

Nhập bình luận vào mọi timestamp bạn tạo ra với Xpert-Timer Pro. Timestamp không chồng chéo lên nhau, tuy nhiên nếu bạn nhập chúng một cách thủ công thì điều này có thể xảy ra.

In các báo cáo

Xpert-Timer Pro có thể in nhiều báo cáo, do đó bạn có thể nhóm các timestamp theo ngày, người dùng hoặc dự án để in hoặc xuất bảng chấm công. Các mẫu có thể chỉnh sửa để phù hợp hơn với nhu cầu cá nhân của người dùng.

Giao diện của Xpert-Timer Pro
Giao diện chính của phần mềm theo dõi dự án Xpert-Timer Pro

Quản lý khách hàng

Xpert-Timer Pro giúp quản lý tất cả các khách hàng bằng cách phân loại, thêm ghi chú, tìm kiếm hoặc lọc khách hàng với rất nhiều trường dữ liệu.

Các khoản bồi hoàn và thanh toán

Thêm các chi phí bồi hoàn vào dự án để tính toán tổng chi phí. Sau đó Xpert-Timer Pro sẽ tính tổng thời gian bạn dành cho một dự án trong phạm vi ngày nhất định và in hóa đơn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Quản lý tài liệu

Lưu tất cả các tài liệu của dự án vào một cơ sở dữ liệu hoặc liên kết đến một thư mục nào đó. Điều này giúp bạn giữ cho tất các các thông tin của dự án ở cùng một nơi.

Quá trình cài đặt của Xpert-Timer Pro diễn ra nhanh chóng và không có điểm gì cần lưu ý, giao diện được tổ chức khá tốt. Nó bao gồm một thanh menu, một số nút bấm và vài khung để hiển thị các nhiệm vụ, dự án, báo cáo hoạt động.

Với người dùng nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng thay đổi các tùy chọn để làm cho phần mềm phù hợp hơn, người dùng mới có thể căn cứ trên các nội dung Help hoặc hướng dẫn hay diễn đàn chuyên ngành để thiết lập phần mềm. Trong khi cài đặt bạn sẽ nhìn thấy phần Select Additional Tasks, tại đây có thể chọn để tải về nội dung Help hoặc sử dụng tính năng trợ giúp trực tuyến thông qua trình duyệt web.

Xpert-Timer Pro cho phép tạo các dự án bằng cách điền vào một loạt thông tin như loại dự án (kế toán, e-mail, phát triển, tiếp thị, nghiên cứu, thời gian du lịch, hỗ trợ, dịch vụ khách hàng, v.v...), ưu tiên, thời gian ước tính, tỷ lệ phần trăm hoàn thành, phần trăm được hoàn thành và kế hoạch hoàn thành.

Tạo dự án mới
Các thông tin cần điền để tạo một dự án mới với Xpert-Timer Pro

Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập phương pháp thanh toán, thêm các tài liệu và tiểu dự án, nhiệm vụ, thiết lập thông báo khi tiến độ hoặc tình trạng dự án thay đổi. Báo cáo hoạt động có thể được tạo ra và gửi qua email, nó cũng có thể được sao chép vào clipboard và xuất ra như một file PDF, RTF và CSV.

Nhắc nhở có thể được thiết lập cho thời hạn hoàn thành dự án, bạn có thể tạo ra các biểu đồ, thiết lập giờ làm việc, sử dụng chức năng tìm kiếm và bắt đầu, tạm dừng, dừng bộ đếm thời gian. Tất cả dữ liệu có thể được sao lưu và nó cũng có thể tạo ra file lưu trữ cho tất cả các dự án trong một phiên duy nhất.

Tóm lại, Xpert-Timer Pro giúp tất cả mọi người tham gia vào một dự án có thể theo dõi sự tiến bộ của mình và cải thiện hiệu quả của dự án. Thời gian đáp ứng tốt, không ảnh hưởng hiệu suất hệ thống. Nếu đang ngập chìm trong một mớ bòng bong các dự án bạn còn chờ gì mà không sử dụng Xpert-Timer Pro?

Yêu cầu hệ thống:

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.0 Build 1006
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 20,4 MB
  • Lượt xem: 64
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm