Yahoo Esports cho Android 1.0.1 Cập nhật tin tức eSport trên Android

Tải về
3 (1) Yahoo Miễn phí 03

Yahoo Esports for Android là ứng dụng đọc báo được Yahoo phát triển nhằm giúp người dùng cập nhật những tin tức mới nhất về các giải đấu, lịch thi đấu và rất nhiều thông tin liên quan trong lĩnh vực thể thao điện tử eSports.

Xem thông tin của từng game trên Yahoo Esports Cập nhật tin tức game trên Yahoo Esports

Cho những ai chưa biết về eSports (Electronic Sports hay còn gọi là thể thao điện tử) thì đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ những tựa game đề cao tính chất đối kháng mà tại đó, hầu hết các game thủ đều có xuất phát điểm như nhau. eSports thường tập trung vào một số thể loại yêu cầu tính ganh đua giữa người chơi rất cao như bắn súng FPS, chiến thuật thời gian thực RTS, Battle Area... và người tham gia đều cần phải sở hữu một số kỹ năng nhất định để có thể chiến thắng. Ngoài mục đích giải trí thì một người chơi eSports còn phải có sự đam mê, hiểu biết và nỗ lực thật sự. Chính vì vậy, môn thể thao đặc biệt này chỉ dành cho những game thủ đúng nghĩa.

Sau thành công của việc phát triển một trang web tin tức chuyên biệt dành cho lĩnh vực thể thao điện tử eSports, Yahoo tiếp tục "bành trướng" phạm vi hoạt động của mình với động thái tung ra một ứng dụng báo chí tương ứng trên nền tảng di động nhằm nỗ lực đưa ứng dụng này đến với nhiều game thủ hơn nữa. Với Yahoo Esports, Yahoo mong muốn biến nó trở thành một "ngôi nhà" - nơi cộng đồng người chơi yêu môn thể thao này có thể nhanh chóng nắm bắt các giải đấu, lịch thi đấu, các trận đang được phát sóng trực tiếp, tin tức nóng nhất, nổi bật, tỉ số và tất cả các thông tin khác liên quan đến trò chơi mình yêu thích. Hiện tại, Yahoo Esports đã có sẵn cho người dùng Android tải về, tuy nhiên, với iFan thì có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi ứng dụng chính thức "lên sóng".

Xem thông tin các giải đấu trên Yahoo EsportsĐọc tin trên Yahoo Esports

Ngoài những điểm trên thì Yahoo Esports còn hỗ trợ các thông báo đẩy để giúp bạn không bỏ lỡ những trận đấu và sự kiện sắp diễn ra cũng như các thông báo quan trọng từ những tin tức đã đăng ký theo dõi. Mặc dù mới được ra mắt cách đây vài ngày nhưng bản vá lỗi mới đây nhất của ứng dụng cũng đã khắc phục tình trạng khởi động không hoàn hảo trên một số thiết bị và màn hình tự động chuyển sang chế độ "ngủ" khi xem video.

Tính năng chính của ứng dụng đọc báo Yahoo Esports for Android

 • Xem trực tiếp các video đang được phát sóng và video quay lại của những trò chơi, game thủ và sự kiện hàng đầu với chất lượng 1080p.
 • Theo dõi từng bản cập nhật của các giải đấu MOBA, bắn súng và game đối kháng yêu thích.
 • Liên tục cập nhật những nội dung thi đấu và sự kiện diễn ra của Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends), DoTA 2, Counter-Strike: GO, Heroes of the StormStreet Fighter V.
 • Cung cấp thông báo đẩy để theo dõi tin tức mới nhanh nhất.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 08
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm