Yammer for Android 3.8.0 Mạng xã hội cho các doanh nghiệp trên Android

Tải về

4 (1) Yammer Miễn phí 65

Yammer for Android là mạng xã hội doanh nghiệp tốt nhất hiện nay, có thể giúp công việc của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Nó sẽ giúp kết nối các đồng nghiệp lại với nhau, nội dung, các cuộc hội thoại và dữ liệu doanh nghiệp ở một nơi duy nhất, giữ cho người dùng được kết nối với mọi người và thông tin bạn cần để hoàn thành công việc. Cho dù bạn ở văn phòng hay đang đi công tác, kết hợp, giao tiếp và chia sẻ ý tưởng ngay tức khắc bằng Yammer để duyệt các cuộc hội thoại ở công ty, bàn bạc về những dự án và nhận câu trả lời nhanh chóng.

Yammer là công cụ giao tiếp rất giống với Twitter (đặc biệt trên ứng dụng di động), nhưng được sử dụng với mục đích dành cho các công ty chứ không dành cho công cộng sử dụng. Yammer gọi sản phẩm của mình là "corporate social network" - mạng xã hội doanh nghiệp. Ngoài phiên bản trên web và mobile web, Yammer cung cấp phiên bản trên desktop và di động với rất nhiều khác biệt về chất lượng và khả năng. Ví dụ, ứng dụng cho desktop và iPhone rất đầy đủ tính năng còn ứng dụng cho Android lại không đầy đủ.

Yammer for AndroidYammer for AndroidYammer for Android

Ở lần đầu tiên mở ứng dụng, người dùng sẽ thấy feed chính của công ty mình. Điều này có nghĩa là nếu đã tham gia vào một vài nhóm nào đó trên Yammer, bạn sẽ thấy tất cả các cập nhật có liên quan tới mình ở thời điểm hiện tại. Nhấn vào Menu cho phép điều chỉnh cài đặt thông báo, refresh feed hoặc chọn một feed bạn muốn xem.

Chạm vào một message nào đó trong feed, người dùng đã có thể trả lời chúng. Hộp thoại sẽ hiển thị sau đó và người dùng nhập message của mình vào đó để trả lời. Tuy nhiên, thật không may là message sẽ không thể tự động viết hoa hoặc chấm câu trong cửa sổ này - một điều rất tiện ích đối với những người viết trên bàn phím nhỏ và/ hoặc phần mềm bàn phím. Thêm vào đó, chức năng thêm ảnh và file vào bài đăng trong feed vẫn chưa được hỗ trợ trong phiên bản Android. Ở phiên bản dành cho Windows Phone, người dùng có thể đăng tải một hoặc nhiều ảnh rất dễ dàng.

Từ menu Settings, sẽ rất khó để biết được người dùng đã nhận được bản cập nhật từ ứng dụng hay chưa. Mặc dù có cài đặt để thiết lập tần suất nhận được tin nhắn, thực tế chúng ta vẫn không nhận được cập nhật nếu không mở lại ứng dụng và refresh feed từ menu. Sau khi refresh, các cập nhật sẽ hiển thị theo dạng pop-up trong thanh thông báo với icon Yammer và đếm số lượng tin nhắn mới. Nói theo cách khác, Yammer for Android có một chút hạn chế khi bắt đầu sử dụng, một số tính năng thậm chí còn không hoạt động.

Yammer for AndroidYammer for AndroidYammer for Android

Với Yammer for Android, người dùng có thể:

 • Giữ liên lạc: Luôn cập nhật các hội thoại, file và dự án của công ty.
 • Nói chuyện theo nhóm: Khám phá xem điều gì đang xảy ra trong Groups của mình và chia sẻ ý kiến.
 • Hòm thư di động: Xem các cuộc hội thoại quan trọng nhất trên Yammer và tối ưu hóa công việc.
 • Chia sẻ ảnh: Chụp một bức ảnh và dễ dàng chia sẻ với đồng nghiệp.
 • Nhận thông báo: Luôn được thông báo về những hoạt động quan trọng ngay khi nó mới xảy ra.

Lam Le

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 95
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm