3D Zombie Wars 1.1.0.1 Game bắn zombie đồ họa 3D chân thực

Tải về

4,1 (8) Feamber Miễn phí 4.300 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

3D Zombie Wars hay còn có tên là Battle for Homeland Mad Animals thuộc thể loại game phòng thủ bảo vệ tòa tháp với cuộc chiến chống lại zombie - nghe có vẻ giống game tiêu diệt thây ma nhưng các zombie trong game lại không hề giống các thây ma thông thường mà bạn vẫn thấy.

Game tiêu diệt zombie động vật thú vị
Game bắn súng tiêu diệt thây ma 3D Zombie Wars

Không giống nhiều game tiêu diệt thây ma khác như Cemetery Warrior, One Way Ticket hay Dead Meets Leads với những hình ảnh thây ma rùng rợn, tựa game tiêu diệt zombie này lại sở hữu hình ảnh zombie hoàn toàn khác, thậm chí cũng không phải là tạo hình zombie dễ thương như trong Unturned mà sẽ là 1 dạng zombie độc đáo cho từng có.

Trong 3D Zombie Wars, bạn sẽ không chiến đấu với những con người biến thành thây ma mà thay vào đó là thây ma của những loài động vật. Đó sẽ là những con voi, hươu cao cổ, dơi, cừu, bò, ngựa vằn và nhiều loài động vật khác, thậm chí còn có cả kì lân nữa. Những thây ma động vật này đang tấn công các ngôi làng và nơi bạn chiến đấu sẽ là phòng tuyến cuối cùng. Được trang bị với rất nhiều loại vũ khí, người chơi sẽ chiến đấu chống lại những làn sóng zombie động vật không ngừng xông tới này.

Trang chính Home của game có giao diện khá đơn giản với các lựa chọn xem thành tích, truy cập mục cài đặt (bật hoặc tắt âm thanh) và ghé thăm cửa hàng game để mua các gói in-app. Chọn Start, bạn sẽ bắt đầu bước vào cuộc chơi. 3D Zombie Wars sở hữu 24 ngôi làng với nhiều level dần dần được mở khóa. Mỗi level đều có thể được chơi lại và sở hữu 3 mức độ khó (Normal, Nightmare và Hell). Trước khi bắt đầu mỗi level, người chơi cũng sẽ thăm cửa hàng game để chọn vũ khí mà mình sẽ dùng và mua hoặc nâng cấp nguồn cung bom. Có tất cả hơn 15 loại vũ khí chính mà bạn có thể mua dần dần thông qua quá trình chơi game.

Nhiều loại vũ khí trong cửa hàng
Lựa chọn và mở khóa các loại vũ khí trong cửa hàng game

Giao diện chiến đấu của game cũng khá đơn giản với thanh máu của người chơi ở bên trái, chính giữa là máu của zombie và bên phải là số vàng mà bạn kiếm được. Ngay chính giữa, bên dưới màn hình là vị trí chiến đấu, bên cạnh đó là các lựa chọn loại bom. Hai bên vị trí chiến đấu là 2 mũi tên để điều hướng bắn và bên trái là số điểm. Zombie sẽ đến từ phía trước mặt và bạn chỉ cần thay đổi hướng bắn để tiêu diệt chúng. Khi số lượng zombie ngày càng tăng thì các loại bom sẽ trở nên rất hữu ích.

Mua nhiều loại bom cho cuộc chiến
Các lựa chọn mua nhiều loại bom trong cửa hàng game

 • Fire Bomb là bom lửa sẽ tạo ra một trận mưa cầu lửa về phía zombie.
 • Freeze Bomb là bom băng khiến chúng đóng băng và giúp bạn dễ ngắm bắn.
 • Nuclear Bomb là loại bom hạt nhân có sức mạnh nhất khi có thể tiêu diệt mọi thứ trên bàn chơi.

Bom hạt nhân vô cùng hữu ích
Sử dụng bom hạt nhân tiêu diệt mọi zombie trên bàn chơi

Zombie không đi 1 mình mà đều đi theo đoàn với những tốc độ khác nhau. Một số loài yêu cầu người chơi phải bắn nhiều lần mới có thể tiêu diệt và nếu chúng chạm tới công sự của bạn thì game sẽ kết thúc. Bên cạnh việc di chuyển với tốc độ khác nhau, một số con còn mang theo bom có thể gây thiết hại cho thành trì. Nhưng bù lại là nếu bạn có thể tiêu diệt những con mang bom thì chính quả bom đó (khi bị nổ sớm do người chơi bắn) sẽ tiêu diệt zombie lân cận.

Những zombie sở hữu đặc điểm khác nhau
Cuộc chiến với zombie động vật sở hữu những đặc điểm khác nhau

Với mỗi level, khi tiêu diệt tất cả zombie thì bạn sẽ thấy điểm số của mình. Số coin kiếm được có thể dùng để mở khóa vũ khí mới và mua nhiều loại bom hơn. Battle for Homeland Mad Animals sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp, gameplay thử thách và zombie động vật mang lại cuộc chiến thú vị hơn. Nhiều môi trường game cùng với đặc tính của các zombie khác nhau khiến game có chút ít mang tính chất của game chiến thuật (có con di chuyển nhanh, có con cần bắn nhiều lần...). Game 3D Zombie Wars được cung cấp miễn phí và có các gói mua in-app để nhanh chóng có coin. Bạn có thể cài và chơi game trên máy tính Windows 10 hoặc điện thoại Windows Phone 8 trở lên.

Hình ảnh đẹp và âm thanh hấp dẫn
Game sở hữu hình ảnh đẹp với các loại zombie độc đáo, gameplay nhiều thử thách

Đặc điểm chính của game thủ thành 3D Zombie Wars

 • Game tiêu diệt zombie với tạo hình zombie động vật thú vị.
 • Bắn zombie là xác sống của các loài động vật như ngựa vằn, cừu, bò...
 • Hơn 15 lựa chọn kiểu súng như Gatlin, Laser Gun, Hell Gun...
 • Tạo hình khung cảnh thế giới trong game khá dễ thương.
 • Hình ảnh đồ họa đẹp với âm thanh sống động.
 • Các loại bom đa dạng giúp mang đến nhiều lựa chọn diệt zombie cũng như tăng phần thú vị cho gameplay.

Thuy Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 5.660
 • Lượt tải: 4.300
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: 3D Zombie Wars

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm