YobiDrive FX 1.0 Chia sẻ tập tin nhanh chóng

Tải về

3 (1) EZC Group Miễn phí 40 Dung lượng: 34,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

YobiDrive FX là hệ thống chia sẻ tập tin dựa trên web chuyên nghiệp được thiết kế dành cho doanh nghiệp. Nó cho phép người sử dụng chia sẻ tập tin với khách hàng và đối tác đồng thời cung cấp truy cập web mọi lúc mọi nơi từ máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

YobiDrive FX cung cấp giao diện đơn giản với độ an toàn cao, do đó bạn không cần phải là chuyên gia IT để có thể quản lý cách thông tin được chia sẻ, kiểm soát thời gian đăng tải và ai đã truy cập vào thông tin đó. Được hỗ trợ với công nghệ đám mây YobiDrive Y3, có thể nói đây là một trong những cách đơn giản nhất để chia sẻ tập tin trên thị trường hiện nay.

YobiDrive FX

Tính năng:

Hạ tầng có thể mở rộng

Cấu hình một node lưu trữ cung cấp tất cả các tính năng bảo mật và tự động hóa của Y3 đồng thời để lại khả năng phục hồi tới hệ thống lưu trữ của bạn, có thể là bộ lọc RAID hoặc NAS.

Cấu hình lưu trữ S3 bên ngoài sử dụng vòng lưu trữ đã được tối ưu hóa cho phép bạn lưu trữ petabyte dữ liệu với giá cạnh tranh trên từng GB bằng cách chỉ sử dụng phần cứng. Dữ liệu được tự động sao chép giữa các máy khác nhau để đảm bảo rằng bạn sẽ không mất mát thứ gì. Cấu hình này có thể được áp dụng cho nhiều dạng sử dụng dựa trên hiệu suất hoạt động, khả năng phục hồi hay giá thành thông qua số lượng bản sao và sự lựa chọn phần cứng.

Các dịch vụ tự động hóa

YobiDrive Y3 Automation có thể được xem như là sự kết hợp giữa các thủ tục lưu trữ tiên tiến biến đổi theo ngữ cảnh và chu trình làm việc theo định hướng metadata. Có thể dễ dàng cấu hình các hành vi đối tượng phức tạp, chẳng hạn như chu trình đăng tải với eMail và thông báo quyền truy cập, hoặc tập hợp dữ liệu mHealth tự động.

API có thể mở rộng

YobiDrive Y3 API mặc định cung cấp tất cả các phương thức cần thiết để nhanh chóng xây dựng ứng dụng chia sẻ tập tin an toàn. Nhờ vào các dịch vụ tự động hóa, API này có thể dễ dàng được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Mã hóa kép

Mỗi dữ liệu được lưu trữ bởi YobiDrive Y3 sẽ được tự động mã hóa bằng cách sử dụng key AES ngẫu nhiên với 128 hoặc 256 bit tuân theo luật áp dụng trong quốc gia cài đặt. Key AES này được mã hóa thông qua key RSA server và một key AES tùy chỉnh khác được gọi là key khách hàng.

Về mặt vật lý, dữ liệu được lưu trữ trên các ổ hoàn toàn vô dụng với những ai không có key server và key khách hàng. Thêm vào đó, ngay cả server cũng không thể truy cập vào dữ liệu khách hàng nếu khách hàng không cung cấp key.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 34,3 MB
  • Lượt xem: 49
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm