Z.O.N.A Shadow of Lemansk Redux cho iOS Game FPS sinh tồn trong thời hậu tận thế

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,7 GB
  • Lượt xem: 36
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.4 trở lên
Giới thiệu

Z.O.N.A Shadow of Lemansk Redux là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hậu tận thế theo cốt truyện hoành tráng đến từ AGaming+ - "cha đẻ" Z.O.N.A Project X, pha trộn giữa các màn chiến đấu chết người, tàng hình thám hiểm và kinh dị sinh tồn trong một thế giới game rộng lớn nhất từng được tạo ra.

Z.O.N.A Shadow of Lemansk Redux là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hậu tận thế
Z.O.N.A Shadow of Lemansk Redux là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hậu tận thế

Cốt truyện game Z.O.N.A Shadow of Lemansk Redux

Được xây dựng với cốt truyện giả tưởng, vào năm 2014, thế giới của chúng ta đã trải qua ngày tận thế khiến phần lớn nhân loại bị hủy diệt và biến bề mặt trái đất thành vùng đất hoang độc hại. Một vài người sống sót ẩn náu trong khu vực Chernobyl và nhân loại được đưa trở lại thời Trung Cổ.

Đến năm 2034, những thế hệ mới phát triển trong khu vực Exclusion và dường như cuộc sống bắt đầu đơm mầm trở lại, trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng lại một ngày tận thế mới ập đến. Nhiệt độ giảm nhanh trên bề mặt trái đất. Vì thế, mọi người phải tìm nơi trú ẩn dưới lòng đất là các đường hầm tàu điện ngầm xưa kia bị bỏ hoang.

Chiến đấu trong một thế giới rộng lớn nhưng đầy nguy hiểm
Chiến đấu trong một thế giới rộng lớn nhưng đầy nguy hiểm

Tên bạn là Serioga. Bạn được sinh ra ngay trước khi Trái đất bị đốt cháy. Vì vậy, bạn lớn lên trong đống đổ nát. Sau khi tìm và kiểm soát dưới hầm X, bạn hy vọng rằng điều tồi tệ đã nhất với những người sống sót trong cuộc chiến khủng khiếp này đã kết thúc. Giờ đây, mọi người được cung cấp thực phẩm và vũ khí mới, giúp ngăn chặn sự đổ máu đang diễn ra trong 20 năm. Nhưng bạn đã nhầm...

Bầu không khí kinh dị, căng thẳng thời hậu tận thế
Bầu không khí kinh dị, căng thẳng thời hậu tận thế

Tải game Z.O.N.A Shadow of Lemansk Redux

ZONA Shadow of Lemansk Redux mang hơi hướng hơi kinh dị một chút khi bạn vào vai quân đội Nga đi thăm dò, tiêu diệt một loài sinh vật kỳ bí đang sinh sôi nảy nở và nguy hiểm chết người. Bọn chúng xuất hiện bất chợt, lúc ẩn lúc hiện khiến cho cuộc chiến này khó khăn hơn rất nhiều, và con người cần phải cẩn trọng hơn.

Trong một thế giới mở rộng lớn, gamer cần nhặt nhạnh tất cả những gì còn sót lại trong môi trường để sinh tồn. Trong quá trình chiến đấu, bạn cần phải quyết định khi nào nên đối mặt, lúc nào phải chạy trốn để bảo toàn mạng sống.

Liên kết tải về