Shadowgun War Games cho iOS 0.1.1 Game bắn súng online 5v5 cực chất

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 479,1 MB
 • Lượt xem: 151
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Shadowgun War Games là một game FPS chiến thuật miễn phí, đồ họa nổi bật và các trận chiến 5v5 khốc liệt.

Shadowgun là một trong những thương hiệu FPS lâu đời và cực nổi tiếng từ của nhà phát triển MadFinger Games, nổi bật với các siêu phẩm như Shadowgun Legends, SHADOWGUN: DeadZone... Và trò chơi tiếp theo mà “ông lớn” này bổ sung và series FPS đình đám của mình là Shadowgun War Games.

Được mệnh danh là phiên bản Overwatch trên di động, Shadowgun War Games gây ấn tượng mạnh bởi các màn đấu súng online 5v5 kịch tính, nhân vật độc đáo và sở hữu bộ skill riêng biệt.

Người chơi có thể triển khai chiến lược của mình trong chế độ Capture the Flag (Cướp cờ) cổ điển hoặc huy động sức mạnh tất cả các khẩu súng cùng xả đạn trong Team Deathmatch. Với những bản đồ nhiều người chơi căng thẳng, Shadowgun War Games hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm PvP tốt nhất trên di động.

Trò chơi này hiện đã ra mắt game thủ toàn cầu vào ngày 14/2.

Tính năng nổi bật của game Shadowgun War Games cho iOS

Chơi FPS chất lượng console miễn phí trên di động

Bạn sẽ được trải nghiệm hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất pha trộn chiến thuật chất lượng console trên di động, cùng với đồ họa nổi bật, điều khiển tùy biến, trò chuyện bằng giọng nói và chat text. Shadowgun War Games cho bạn thi đấu trong đấu trường tuyệt đẹp hình ảnh 3D, thực hiện hành động bắn súng dễ dàng cực nhạy, trải nghiệm chiến đấu thực sự cạnh tranh trên mobile.

Bản đồ tuyệt đẹp và chế độ game hấp dẫn

Lập đội với bạn bè và chiến đấu chống lại người chơi toàn cầu trong đấu trường, bản đồ và các sự kiện độc đáo ở Vũ trụ Shadowgun. Trò chơi vui nhộn, dễ tiếp cận với những “ma mới” và làm hài lòng cả game thủ khó tính, thích thử thách. Bất cứ ai cũng có thể cạnh tranh trong các chế độ chơi Capture the Flag và Team Deathmatch của Shadowgun War Games.

Anh hùng đa dạng, khả năng độc nhất

Shadowgun War Games có các anh hùng độc đáo. Mỗi người sở hữu những phong cách chiến đấu và kỹ năng đặc biệt, từ Blink và Shield để phòng thủ cho đến chế độ Berserk với các chiến thuật mạnh mẽ hơn. Tùy chỉnh anh hùng của bạn để họ có diện mạo độc đáo và cảm xúc trong các chế độ PvP nhiều người chơi.

Gameplay cạnh tranh

Shadowgun War Games ghép trận nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn ngay lập tức lập team với bạn bè. Hệ thống xếp hạng là căn cứ để thưởng cho quá trình người chơi leo lên vị trí cao. Chiến thuật tổ đội là chìa khóa chiến thắng của trò chơi bắn súng nhiều người chơi miễn phí này.

Cập nhật và đa dạng

Nội dung game được cập nhật thường xuyên sẽ tăng thêm sự lựa chọn và làm cho trải nghiệm Shadowgun War Games phức tạp hơn. Các anh hùng mới, chế độ chơi mới, sự kiện, skin, biểu tượng cảm xúc mới liên tục được bổ sung.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Shadowgun War Games
0 Bình luận
Sắp xếp theo