Zombie Royale cho iOS 1.2 Game bắn zombie độc đáo của Ketchapp

Tải về
3 (1) Ketchapp Miễn phí 02 Dung lượng: 341,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Trong Zombie Royale, người chơi sẽ thực hiện hành trình qua vùng đất chết có đầy rẫy xác sống vô hồn và khát máu. Chọn vũ khí điên rồ và làm bất cứ điều gì bạn muốn ngay bây giờ!

Game hành động bắn zombie hấp dẫn Zombie Royale cho iOS

Zombie Royale for iOSgame hành động bắn súng FPS đến từ Ketchapp – nhà phát triển nổi tiếng với các trò chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện như Stick Hero, 22 Seconds, KKnife Hit...

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chạy ly kỳ xuyên qua cánh đồng với toàn zombie hung dữ và ghê rợn? Tham gia Zombie Royale của Ketchapp, người chơi được đưa đến vùng đất chết, nơi tất cả người dân nơi đây đã bị biến thành xác sống, xuất hiện khắp mọi nơi và tấn công bất cứ ai mà chúng nhìn thấy.

Nhiệm vụ của bạn là phải chạy xuyên qua một cánh đồng với toàn thây ma đứng rải rác khắp nơi. Chúng sẵn sàng lao tới và vồ lấy bạn nếu không hành động hoặc tiêu diệt chúng thật nhanh. Để bảo toàn mạng sống, bạn được trang bị một kho vũ khí mạnh mẽ và điên rồ gồm súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa, SMG... và cả lựu đạn có thể cho nổ tung 25 zombie cùng lúc.

Tải game Zombie Royale cho iOS

Zombie Royale cho bạn trải nghiệm bắn súng ở góc nhìn người thứ nhất mang lại cảm giác như chính mình dấn thân vào cuộc chiến. Người chơi sẽ liên tục chạy về phía trước, nơi có đầy rẫy zombie. Hãy dùng vũ khí để tiêu diệt bọn chúng, dọn đường để tiến lên hoặc né tránh nếu xác sống lao đến quá đông và không kịp xả đạn.

Trải nghiệm vô số nhiệm vụ khác nhau, tiêu diệt tất cả xác sống cản đường bạn

Càng lên level sau thì độ khó của game càng tăng cao. Zombie sẽ trở lên nhanh nhẹn, hung dữ và đông đảo hơn. Vì vậy, bạn cần di chuyển tránh né thật thông minh, đồng thời đổi vũ khí mới, nâng cấp súng thêm uy lực nhằm tiêu diệt kẻ thù hiệu quả. Mỗi khẩu súng có tốc độ xả đạn, tầm bắn và sức mạnh khác nhau. Vì thế, hãy chọn vũ khí phù hợp với từng thách thức.

Cứ mỗi màn chơi chiến thắng, bạn sẽ nhận được một lượng vàng nhất định. Ngoài ra, trên đường chạy, bạn còn có thể tranh thủ nhặt vàng và đạn dược. Số vàng kiếm được dùng để mua các loại súng mới mạnh mẽ hơn.

Game Zombie Royale sở hữu gameplay hấp dẫn, tốc độ hành động nhanh và chiến đấu kịch tính qua vô vàn nhiệm vụ. Bên cạnh đó, hình ảnh game đẹp cùng tạo hình zombie ghê rợn, hiệu ứng máu me giúp trải nghiệm chơi của bạn tuyệt vời hơn.

Trong một thế giới không có nơi nào an toàn, liệu bạn có thể đi được bao xa và sống sót được bao lâu? Tải game Zombie Royale iOS miễn phí và thử sức nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 341,9 MB
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Zombie Royale

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm