Rocket Royale cho iOS 1.3.6 Game bắn súng sinh tồn bản sao của Fortnite

Tải về

Rocket Royale cho iOS là bản sao của game bắn súng sinh tồn Fortnite, sở hữu lối chơi giống hệt được thể hiện trên nền đồ họa hình khối vuông đầy màu sắc na ná Minecraft.

Game bắn súng sinh tồn giống Fortnite

Nói đến “Battle Royale - đấu trường sinh tử”, chắc hẳn người chơi sẽ nghĩ ngay đến PlayerUnknown's Battlegrounds hay Fortnite cho PC nổi đình nổi đám hiện nay. Cùng với sự thành công "khủng khiếp" của dòng game này là sự ra đời của vô số tựa game tương tự.

Game thủ thường không thích và không mấy để ý đến những “bản sao”, nhưng cả PUBG mobile, Fortnite cho iOS đòi hỏi cấu hình khá cao thì các bản nhái “nhẹ cân” hơn lại là lựa chọn thay thế hoàn hảo trên các thiết bị cấu hình trung bình, thấp. Và OneTonGames đã phát hành Rocket Royale cho iOS - tựa game được coi là phiên bản giải trí nhẹ nhàng của Fortnite.

Nâng cấp vũ khí và chiến đấu vì sự sống của bản thân

Rocket Royale for iOS được xây dựng trên nền đồ họa hơi “vuông thành sắc cạnh” có màu sắc rực rỡ, gợi nhớ đến Minecraft. Vẫn theo concept quen thuộc, bạn được thả xuống một hòn đảo hoang vắng với những đối thủ khác. Từ đó, bạn bắt đầu nhặt vũ khí, trang bị và vật phẩm để chiến đấu nhằm giành chiến thắng cuối cùng.

Đây là một đấu trường sinh tử nhiều người chơi, nơi mọi game thủ đều chiến đấu vì sự sống của bản thân, nhưng chỉ có một người được phép sống sót. Tuy nhiên, còn một lựa chọn khác dành cho tất cả mọi người. Tại Rocket Royale cho iOS, ai cũng một cơ hội sống. Bạn có thể chọn cách thu thập trang bị, nguyên liệu để chế tạo tên lửa và rời khỏi đây hoặc chọn cách khó nhất, đó là trở thành người sống sót duy nhất trên chiến trường.

Chiến đấu và trở thành người sống sót duy nhất

Cũng giống như Fortnite, Rocket Royale iOS cung cấp nhiều yếu tố chiến thuật bằng cách cho phép người chơi chế tạo và xây dựng nơi trú ẩn xung quanh mình để ẩn nấp và né tránh kẻ thù. Trò chơi có một bản đồ rộng lớn để khám phá, hành động nhịp độ nhanh, điều khiển đơn giản và môi trường phá hủy được, mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người chơi.

Loot những đồ hiếm và huyền thoại, bắn hạ kẻ thù, thu thập nguyên liệu và chế tạo che chắn trong một cuộc chiến sống còn vui nhộn. Trong kho vũ khí của bạn có hơn 20 loại vũ khí và mỗi vũ khí đều sở hữu độ hiếm, thông số và phụ kiện đính kèm riêng. Nâng cấp vũ khí và chơi theo phong cách của riêng bạn để đi đến cùng của trận chiến. Chúc may mắn!

Xây dựng nơi ẩn nấp và tiêu diệt đối thủ

Tính năng sắp được bổ sung trong Rocket Royale cho iOS

  • Chế độ Duos: chơi với bạn bè.
  • Tính năng mới như khiêu vũ, skin ba lô và tên lửa mới.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 332,3 MB
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm