Zombies, Run cho Android 5.0.10 Ứng dụng chạy bộ miễn phí trên Android

Tải về

3 (1) Six to Start Miễn phí 03 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Zombies, Run là một ứng dụng thể dục hỗ trợ chạy bộ kết hợp với thể loại nhập vai phiêu lưu. Bạn sẽ phải chạy thật sự ngoài đời để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của lũ zombie khát máu trong ứng dụng.

Trốn chạy khỏi sự truy đuổi của zombieThưởng thức các bản nhạc thú vị
Chạy thực sự ngoài đời để trốn sự truy đuổi của zombie trong game

Bạn cho rằng chạy bộ thật nhàm chán, chẳng có gì thú vị? Vậy thì hãy thử ngay ứng dụng chạy bộ Zombies, Run! cho Android ngay nhé. Thực chất, bạn có thể coi Zombies, Run là một ứng dụng thể dục hay game nhập vai phiêu lưu đều được. Nó được thiết kế dưới góc nhìn người thứ nhất, đưa người chơi hóa thân thành một nhân vật ảo, chạy trốn khỏi lũ zombie hung dữ trong game, thế nhưng để di chuyển trong game thì bạn cũng phải chạy thực sự ngoài đời.

Video giới thiệu ứng dụng Zombies, Run! trên Android

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang bị truy đuổi bởi những xác sống đáng sợ. Tất cả những gì bạn phải làm là chạy và chạy để cứu lấy mạng sống của mình, đồng thời thu thập thêm những vật phẩm bổ trợ trên đường đi.

Zombies Run là một ứng dụng trò chơi chạy nhập vai kết hợp với phiêu lưu, được đồng sáng tạo bởi tiểu thuyết gia từng đoạt giải thưởng Naomi Alderman. Ngoài yếu tố góc nhìn người thứ nhất cho người chơi cảm giác như đang tham gia một cuộc trốn chạy thực sự, các âm thanh như hơi thở, tiếng bước chân, sự gầm rú của xác sống càng làm bối cảnh trở lên chân thật hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, bạn còn có cơ hội khám phá nhiều phong cảnh khác nhau, nhiều khu vực tuyệt đẹp với tốc độ đi cảnh y như đang chạy thật.

Ứng dụng có tới hơn 200 nhiệm vụ cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Nếu thích "xài chùa" thì bạn có thể sử dung miễn phí vài nhiệm vụ đầu tiên, sau đó chờ đợi ứng dụng mở khóa mỗi tuần một nhiệm vụ. Còn nếu rủng rỉnh về tiền bạc, hãy sử dụng tiền thật để mở khóa tất cả nhiệm vụ ngay lập tức cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Thu thập các vật phẩm bổ trợHơn 200 nhiệm vụ cho bạn thoả sức trải nghiệm
Hơn 200 nhiệm vụ cho bạn thoả sức trải nghiệm

Tính năng nổi bật của ứng dụng Zombies, Run trên Android

Đi bộ hoặc chạy ở bất cứ đâu

Zombies, Run! hoạt động ở bất cứ đâu và đáp ứng mọi tốc độ di chuyển của bạn. Người dùng có thể chạy bộ trong công viên, chạy dọc bãi biển hoặc đi bộ trên đường mòn. Nó thậm chí còn hoạt động khi bạn sử dụng máy tập chạy bộ.

Khám phá câu chuyện thú vị

Bạn trở thành anh hùng trong cuộc trốn chạy để tồn tại. Trải nghiệm 4 nhiệm vụ đầu tiên miễn phí và mở khóa thêm mỗi tuần một nhiệm vụ.

Nâng cấp phiên bản cao cấp

Mở khóa tất cả hơn 200 nhiệm vụ để chơi không giới hạn, ngoài ra còn các tính năng khác như chế độ Airdrop và Interval Training. Phiên bản cao cấp có giá $2.99/tháng hoặc $19.99/năm. Thuê bao của bạn sẽ tự động gia hạn. (Hiện tại những người mua phiên bản cao cấp sẽ có quyền truy cập đến tỷ lệ thành viên được giảm giá đặc biệt, cộng với quyền truy cập miễn phí vào tất cả các chế độ chơi và nhiệm vụ từ sesion 1-3.

Ứng dụng thể dục hiệu quả thú vịThu thập các vật phẩm để sống sót trong game
Thu thập các vật phẩm để sống sót trong game

Tạo danh sách nhạc của bạn

Chọn danh sách nhạc tùy chỉnh của riêng bạn trước khi chạy: cốt truyện sẽ dần được mở ra giữa các giai điệu thông qua một loạt các âm thanh và ghi âm giọng nói.

Sự truy đuổi của zombie

Kích hoạt chế độ Zombie Chase, bạn sẽ bị truy đuổi bởi một lũ zombie hung dữ. Hãy tăng tốc trước khi chúng bắt kịp bạn. Người chơi có thể trà trộn vào đám đông hoặc vứt bỏ một số thứ để đánh lạc hướng các xác sống.

Thống kê chi tiết

Xem biểu đồ chi tiết và số liệu thống kê toàn bộ hoạt động và tiến trình thực hiện của bạn. Xem lại những bài hát bạn đã nghe sau khi thoát khỏi zombie.

Sống sót bằng mọi cách

Mỗi khi chạy, bạn sẽ tự động thu thập các vật phẩm như y tế, năng lượng và thực phẩm. Nếu đang ở nhà, bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng cộng đồng riêng, tăng cường phòng thủ để chống lại thây ma hoặc xây dựng một trang trại mới. Chia sẻ kết quả của bạn với bạn bè.

Đăng ký dịch vụ ZombieLink miễn phí để xem và chia sẻ hành trình chạy trực tuyến của bạn, với đầy đủ bản đồ và lịch sử chạy.

Yêu cầu thiết bị

  • Android 4.0 trở lên.
  • Thiết bị cần bật chức năng định vị GPS.

Tính năng mới

Cải thiện giao diện người dùng và sửa một số lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm