1967 – Vintage Filters cho iOS 1.5.2 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong cách hoài cổ

Tải về

5 (1) RoadRocks Miễn phí 15 Dung lượng: 98 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

1967 – Vintage Filters cho iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong cách vintage, mang đến trải nghiệm hiệu chỉnh ảnh mạnh mẽ, gọn gàng và trực quan, lấy cảm hứng từ 64 bộ ảnh film cổ điển.

Giao diện đơn giản Cung cấp 64 bộ lọc Điều chỉnh cường độ hiệu ứng của bộ lọc

Phong cách ảnh cổ điển Vintage đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ giới trẻ bởi nó cho ra những bức ảnh mang một chút gì đó thơ mộng, lãng mạn và cả sự hoài niệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chụp & xử lý ảnh màu film trên thiết bị iOS của mình thì hãy cân nhắc tải và sử dụng 1967 – Vintage Filters cho iOS.

Giao diện của 1967 – Vintage Filters for iOS cực kỳ đơn giản và thanh lịch. Khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, 1967 cho iOS cung cấp một hướng dẫn ngắn chỉ cho bạn cách upload ảnh lý tưởng, cắt và áp dụng bộ lọc. Bạn chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để chọn giữa các bộ lọc có sẵn. Tất nhiên, khi mới tải 1967 – Vintage Filters, bạn sẽ chỉ được sử dụng 11 bộ lọc miễn phí. Nếu muốn mở khóa tất cả những bộ lọc còn lại, bạn cần đầu tư $0,99.

Ứng dụng hiệu chỉnh ảnh phong cách hoài cổ Chạm hai lần để lưu ảnh

Với 1967 – Vintage Filters, bạn chỉ có tùy chọn cắt ảnh với một số tỷ lệ nhất định hoặc giữ nguyên ảnh gốc. Nếu muốn chỉnh sửa chuyên sâu hơn thì bạn phải sử dụng các công cụ edit khác như VSCO hay Snapseed cho iOS.

Đúng như cái tên 1967 của mình, 1967 – Vintage Filters iOS cung cấp 64 bộ lọc mang phong cách hoài cổ của những bức ảnh, được chụp bằng máy ảnh film từ những năm 90. Một điểm cực chất của ứng dụng là nó cho phép bạn điều chỉnh cường độ hiệu ứng của từng bộ lọc theo ý muốn. Sau khi đã chọn được một bộ lọc ưng ý, bạn chỉ cần vuốt lên hoặc xuống trên màn hình, mức độ cường độ sẽ xuất hiện bên dưới ảnh để bạn điều chỉnh. Khi chỉnh sửa xong, bạn nhấp 2 lần vào màn hình để lưu ảnh vào Camera Roll hoặc chia sẻ tác phẩm của mình lên mạng xã hội.

Bên cạnh 1967 – Vintage Filters cho iOS, nếu yêu thích phong cách ảnh màu film thì bạn có thể sử dụng một số lựa chọn tuyệt vời khác như Huji Cam, Gudak Cam hay CALLA CAM cho iOS.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 98 MB
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm