60 Seconds! cho Android 1.3.121 Game sinh tồn trong 60 giây độc lạ

Tải về

60 Seconds! cho Androidgame sinh tồn kết hợp phiêu lưu hài hước và thú vị, nơi người chơi phải tận dụng mọi thứ để tìm cách sống sót trong thảm họa hạt nhân khủng khiếp.

Chỉ với 60 giây, hãi tìm cách cứu sống bản thân và gia đình mình
Chỉ với 60 giây, hãi tìm cách cứu sống bản thân và gia đình mình trong game 60 Seconds! cho Android

Là phiên bản di động chính thức của game sinh tồn PC đình đám 60 Seconds!, game 60 Seconds! for Android vẫn giữ được lối chơi cơ bản trên màn ảnh rộng nhưng cũng đi kèm nhiều cải tiến và sáng tạo để phù hợp với thiết bị di động, nhằm đem lại cho người dùng trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Cốt truyện của game 60 Seconds cho Android

Trong 60 Seconds! Android, bạn sẽ vào vai Ted, một công dân có trách nhiệm và là một người đàn ông của gia đình. Ted vô tình vướng vào một rắc rối nguy hiểm có nguy cơ phá hủy cuộc sống hạnh phúc nơi ngoại ô của cả gia đình. Đó là thảm họa hạn nhân khủng khiếp.

Sử dụng hợp lý thức ăn và nước uống
Trong 60 Seconds! for Android, người chơi sẽ phải sử dụng hợp lý thức ăn và nước uống để sinh tồn

Đúng như tên game, chỉ với 60 giây để sống sót, hãy dẫn dắt Ted vào một cuộc đua điên cuồng, dữ dội và đậm chất hành động. Bạn sẽ phải đi khắp ngôi nhà để tìm kiếm các thành viên trong gia đình và những vật dụng hữu ích. Mọi thứ đều chống lại bạn - thời gian, đồ đạc trong mỗi căn phòng. Ngôi nhà sẽ biến đổi không ngừng mỗi khi chơi và câu hỏi thường trực luôn là: Bạn sẽ mang theo gì và bỏ lại gì trong chuyến phiêu lưu chết chóc này?

 Bạn có thể tìm được tất cả thành viên trong gia đình và bảo vệ họ không?
Bạn có thể tìm được tất cả thành viên trong gia đình và bảo vệ họ không?

Đến nơi trú ẩn đúng giờ và tìm cách sinh tồn chỉ là sự khởi đầu. Bất cứ thứ gì bạn nhặt được và bất cứ ai được bạn giải cứu sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự sống còn. Mỗi câu chuyện sinh tồn sẽ khác nhau, mỗi ngày mang đến cho bạn một bất ngờ mới với những sự kiện không thể lường trước được. Liệu tất cả câu chuyện sẽ kết thúc tốt đẹp chứ? Điều đó tuỳ thuộc vào bạn. Hãy tìm kiếm, sử dụng hợp lý thức ăn và nước uống, tận dụng tốt nhất những vật dụng để sinh tồn, đối mặt với những lựa chọn khó khăn và thậm chí mạo hiểm khám phá vùng đất chết.

Hãy tìm cách giải cứu chính mình và gia đình trước khi quá muộn
Hãy tìm cách giải cứu chính mình và gia đình trước khi quá muộn

Tính năng nổi bật của game 60 Seconds! cho Android

 • Trải nghiệm cơn ác mộng khủng khiếp bao trùm cuộc sống của bạn trong game sinh tồn pha trộn yếu tố giả tưởng, hài hước lẫn đen tối lấy bối cảnh những năm 1950.
 • Tận dụng triệt để mọi nguồn lương thực và nước uống để để sinh tồn và nuôi sống các thành viên gia đình chỉ trong 60 giây ngắn ngủi.
 • Chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất. Đừng gom hết những vật phẩm một cách tùy tiện, hãy lên kế hoạch sống sót thật chu đáo và làm theo những lời khuyên hữu ích từ các chương trình phát sóng khẩn cấp!
 • Sống sót trong nơi trú ẩn với bất cứ thứ gì mà bạn mang theo bên mình. Bạn sẽ sống sót được bao nhiêu ngày? Bạn có thể tìm được tất cả thành viên trong gia đình và bảo vệ họ an toàn được không?
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga,…

Đi khắp mọi nơi trong nhà để tìm kiếm những vật dụng hữu ích
Đi khắp mọi nơi trong nhà để tìm kiếm những vật dụng hữu ích

Hãy tìm cách giải cứu chính mình khi thế giới hậu tận thế dồn bạn vào đường cùng. Làm thế nào để đối phó với một con gián đột biến? Bạn sẽ làm gì để cứu cả gia đình trong khi lương thực có hạn mà vũ khí hạt nhân có thể tấn công gia đình bạn bất cứ lúc nào? Ai sẽ là người phải nhịn ăn tối khi hầu như không còn lương thực dự trữ?

Tận dụng triệt để mọi nguồn lương thực và nước uống để để sinh tồn chỉ trong 60 giây ngắn ngủ
Tận dụng triệt để mọi nguồn lương thực và nước uống để để sinh tồn trong 60 giây ngắn ngủ

Chúc bạn may mắn sống sót trong game 60 Seconds! cho Android.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.121
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 1.625
 • Lượt tải: 690
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: 60 Seconds

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm