A Funny Car Wash Game cho Android 1.8 Game bé tập rửa xe vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

A Funny Car Wash Game là một trò chơi mô phỏng miễn phí, siêu dễ thương dành cho trẻ em mới biết đi hoặc đang học mẫu giáo. Chắc chắn bé sẽ cực thích thú khi được tiếp xúc với vô số loại xe ô tô trong game và trải qua hoạt động rửa xe vui nhộn.

Trò chơi rửa xe vui nhộn thích hợp cho trẻ em
Trò chơi rửa xe vui nhộn thích hợp cho trẻ em biết đi, đang học mẫu giáo hoặc lớn hơn chút

Những chiếc ô tô đồ chơi, mô hình luôn là thứ cực kỳ hấp dẫn với trẻ nhỏ, đặc biệt những bé trong độ tuổi biết đi, đang học mẫu giáo và cả lớp 1 đến lớp 3. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi ô tô, vừa có tính giải trí, vui nhộn, vừa giúp bé nhà mình hiểu biết nhiều hơn về tự nhiên, công việc hàng ngày thì A Funny Car Wash Game là ứng dụng khá phù hợp. Đây là phần mềm hàng đầu, miễn phí và an toàn cho bé, bé có thể chơi độc lập để bạn có thời gian đi làm những việc khác.

A Funny Car Wash Game là game rửa xe tương tác duy nhất dành cho trẻ em, nơi các bé có thể sử dụng các công cụ làm sạch độc đáo để giúp chiếc xe từ lấm lem bùn đất trở nên sạch bóng. Tuy nhiên, trước tiên hãy sử dụng những hoạt động đặc biệt (Special Actions) để khiến chiếc xe bị bẩn đã nhé!

Tiếp đó, bé sẽ lần lượt sử dụng những dụng cụ được trang bị sẵn trong game để làm sạch chiếc xe theo từng bước như dùng cục xà bông chà lên xe, bàn chải để đánh bay các vết bẩn, vòi xịt, vòi hoa sen để rửa trôi bụi bẩn và bọt xà phòng, khăn lau khô máy sấy... Ngoài ra, trước khi kết thúc, hãy sử dụng kính lúp để soi xem có con vi khuẩn cứng đầu nào vẫn còn bám lại trên xe và tiêu diệt chúng ngay nhé. Sau khi hoàn thành, bé đã có ngay một chiếc xe sạch bóng, làm hài lòng khách hàng rồi đấy!

Lưu ý rằng phiên bản miễn phí 100 % nên sẽ có chứa quảng cáo. Tuy nhiên những đoạn video này cực kỳ thân thiện với trẻ em. Vì vậy, các bậc phục huynh có thể hoàn toàn yên tâm để bé tự mình trải nghiệm mà không lo bé xem phải những nội dung độc hại hay mất phí.

Dùng kính lúp để tìm những con vi khuẩn cứng đầu
Dùng kính lúp để tìm những con vi khuẩn cứng đầu còn sót lại và tiêu diệt chúng

Tính năng nổi bật của trò chơi trẻ em A Funny Car Wash Game

 • Nội dung miễn phí.
 • Các công cụ phục vụ công việc rửa xe có thể được sử dụng mọi lúc.
 • Hiệu ứng âm thanh, âm nhạc, hình ảnh động và đồ họa của McPeppergames độc đáo và tuyệt vời.
 • Nhiều hoạt động rửa xe thú vị và nhiều cách làm sạch các vết bẩn.
 • Nhiều vật dụng có cùng chung một chức năng giống nhau: ví dụ như vòi xịt và vòi sen đều dùng để rửa trôi vết bẩn và bọt xà phòng bằng nước, khăn lau và máy sấy đều có tác dụng làm khô.
 • Kết hợp các công cụ để giúp chiếc xe trở nên sạch nhất.
 • Rất nhiều loại phương tiện đặc biệt cho bé làm sạch, từ xe con cho tới xe tải, xe đua.
 • Game chứa cả sinh vật ngoài hành tinh.
 • Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ quảng cáo trong game.

A Funny Car Wash Game cho Android được rất nhiều trang web đánh giá trực tuyến 5 sao bởi đây à một ứng dụng giáo dục hoàn hảo, vui nhộn cho trẻ em. Đồ họa, âm thanh và hình ảnh động trong game được tạo ra với hình dạng, màu sắc bắt mắt giúp các bé hào hứng và có khoảng thời gian vui chơi tuyệt vời.

Làm sạch nhiều loại phương tiện khác nhau
Làm sạch nhiều loại phương tiện khác nhau

Game được cả các bé và bậc phụ huynh đều yêu thích

Ứng dụng này được xây dựng siêu dễ thương và trải nghiệm dễ dàng. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích những màu sắc rực rỡ cùng nhân vật dễ thường trong A Funny Car Wash Game ngay thôi. Tải game về máy Android miễn phí và thưởng thức nhé.

Phù hợp với cả các học sinh lớp 2 và lớp 3

Những phương tiện trong A Funny Car Wash Game rất đa dạng, vận chuyển nhiều hàng hóa và các vị khách khác nhau. Bạn có thể bắt gặp một chiếc xe đua mà ngoại hình của nó còn phụ thuộc vào việc bạn đang ở quốc gia nào trong game, có thể là Mỹ hoặc Đức. Hay bạn có thể làm sạch máy kéo nông nghiệp, xe tải, xe con. Nếu các bé thích thú với người ngoài hành tinh thì trong ứng dụng này cũng có đấy!

Các hành động đặc biệt trong game khá thù vị và người chơi có thể sử dụng nó sau khi thu thập đủ sao bằng việc làm sạch các ô tô bẩn. Các đồ vật hành động trong các cấp độ bao gồm một con rồng bay có thể làm lửa lan ra khi chạm vào, cá bơi trong hồ, vòi hoa sen dầu và chất lỏng, hóa giấy dính trên xe và phương tiện...

Game dễ chơi, đồ họa dễ thương, thiết kế đáng yêu và cực thích hợp với mùa hè này.

Tính năng mới

Game một 100% miễn phí nên có chứa quảng cáo. Tuy nhiên các quảng cáo này rất thân thiện với trẻ em. Mọi phương tiện và hành động trong game đều đã được mở khóa cho các bé chơi thoải thích.

Tống Hoa

Liên kết tải về