Clawbert cho Android 1.5.1 Game gắp thú bông hấp dẫn cho bé

Tải về

Cùng cho bé trải nghiệm trò chơi gắp thú bông thú vị trong game Clawbert cho Android, tạo bộ sưu tập với những con thú đáng yêu và độc đáo, vừa giúp các bé vui chơi, vừa phát triển trí não.

Gắp những con thú nhồi bông đáng yêu Điều khiển Clawbert gắp thật khéo léo và chính xác
Điều khiển Clawbert gắp thật khéo léo và chính xác

Chắc hẳn nhiều người biết đến trò chơi gặp thú bông trong các trung tâm thương mại hay khu vui chơi giành cho trẻ em. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm các máy chơi này người chơi phải dùng xèng mua bằng tiền thật khá tốn kém. Vậy tại sao không tải game Clawbert về máy Android và trải nghiệp gắp thú hòan toàn miễn phí?

Clawbert cho Android tạo ra một sân chơi giải trí hấp dẫn. Cánh tay gắp thú giờ đây không phải là những móc sắt vô hồn mà là một nhân vật hoạt hình đáng yêu mang tên Clawbert. Clawbert là một móng vuốt cô đơn chỉ có hai cánh tay nhưng lại sở hữu một trái tim khao khát được yêu thương. Hãy giúp anh ấy tìm được bạn bè và vui vẻ trở lại bằng cách gắp được thật nhiều thú bông nhé!

Trong mỗi màn chơi, bé sẽ phải điều khiển Clawbert gắp các con thú nhồi bông và phụ kiện mà game đề ra. Sau đó, chúng được chuyển vào bộ sưu tập. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không có sự khéo léo thì bé khó có thể hoàn thành đấy nhé!

Đôi khi, chiếc cần sẽ không đủ khả năng để kéo vật mà bạn muốn hoặc kho đồ đã chật kín không còn chỗ để. Vì vậy, hãy chú ý kéo cả những đồng tiền xu để mua thêm chỗ cho những quả trứng. Hãy thật nhanh tay bởi nếu không bạn phải đợi trứng nở mới có thể kéo được quả trứng tiếp theo.

Lấp đầy bộ sưu tập bằng những con thú đáng yêu Tìm kiếm những con thú mới
Lấp đầy bộ sưu tập bằng những con thú đáng yêu

Ngoài nhưng đồng xu, các màn chơi còn có thể vàng hoặc kim cương. Vàng có tác dụng giúp trứng nở nhanh trong khi kim cương dùng để mua các phụ kiện hoặc bổ trợ trong quá trình chơi. Bạn cũng có thể kiếm vàng hay kim cương bằng cách xem quảng cáo trong ứng dụng.

Nhìn chung, Clawbert cho Android có phần giống với game Đào vàng. Trò chơi này cũng có hệ thống Shop cho phép người chơi dùng tiền ingame mua trang bị cho thú nhồi bông hay những gói bổ trợ hoặc nếu túi tiền rủng rỉnh thì bạn có thể nạp tiền thật để đổi thành tiền ảo. Tất nhiên, việc này sẽ giúp cho bạn giải quyết hết các màn chơi nhanh chóng, dễ dàng nhưng sẽ làm giảm bớt tính thú vị của trò chơi. Dù sao tự mình "cày cuốc" thì chiến thắng cuối cùng mới thực sự giá trị phải không nào?

Clawbert cho Android được viết trên nền đồ họa hoạt hình đơn giản những vô cùng dễ thương. Nếu yêu thích một game hành động đơn giản và giải trí trong những lúc rảnh rỗi thì Clawbert là một lựa chọn không tồi. Game thích hợp cả cho nhưng bé nhỏ tuổi và cần có sự giám sát của cha mẹ khi chơi.

Tính năng mới

Sửa lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 72
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm